ดูหนังออนไลน์ Chinese Portrait หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Wang ดูหนังออนไลน์ Xiaoshuaiนั้นยอดเยี่ยมมากด้วยเงื่อนไขในตัวมันเองและเดาได้ง่าย คุณสามารถดูได้โดยไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับผู้กำกับที่เกิดในเซี่ยงไฮ้และยังคงเดินตะลึง แน่นอนว่าผลตอบแทนของผลงานชิ้นนี้จะยิ่งดียิ่งขึ้นไปอีกหากคุณรู้ว่าผู้กำกับมาจากสตูดิโอที่ไม่เหมาะสมซึ่งถูกครอบงำด้วยปัญหาการกระจายตัวและความภาคภูมิใจในตนเอง สู่ผู้กำกับ “Beijing Bicycle” ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบและมีแนวโน้มที่ดี ซึ่งเป็นนีโอนีโอ – เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแนวเรียลลิสม์ยังคงชื่นชอบ — ผู้กำกับผู้เคราะห์ร้ายขี่คลื่นของการศึกษาการให้คะแนนการบาดเจ็บล้มตายของการปฏิวัติวัฒนธรรมของจีน Jia Zhangkeกล่าวว่า เขาเอนเอียงไปกับความโหยหาอันน่าหดหู่และความหลีกเลี่ยงไม่ได้มากกว่าที่เป็นอยู่ Jia Zhangke กล่าวเพื่อเสนอชื่อหนึ่งในผู้กำกับที่รู้จักกันดีในยุคที่รู้จักกันในชื่อ China’s Sixth Generation ชีวิตตามหลอกหลอนตัวละครในภาพยนตร์ของเขา ผู้ซึ่งเพิ่งตระหนักได้ว่าพวกเขาต้องอยู่กับอะไรเมื่อมองย้อนกลับไปว่าพวกเขาเป็นใคร ตัวละครของเขาเฝ้ามองจากภายนอกขณะที่กระแสน้ำพัดพาสิ่งมีชีวิตของพวกเขา สิ่งของมีค่าถูกขโมย เกียรติยศถูกลืมเลือน ศักยภาพถูกปกปิด สองคนล่าสุดของเขาดูเหมือนจะไม่มีอะไรเหมือนกันนอกจากแววตาที่เฉียบคมและท่าทางที่โศกเศร้าของ Wang แต่พวกเขาก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเภทของภาพยนตร์ที่เขาต่อสู้กับมันมาตลอดชีวิต

เรื่องล่าสุดของหวังคือละครครอบครัวเรื่อง “So Long, My Son” ที่ได้รับรางวัลหมีทองคำขนาดมหึมา ซึ่งติดตามสองครอบครัวเป็นเวลา 30 ปี โดยเล่าถึงผลพวงของการปฏิวัติวัฒนธรรมและช่วงเวลาที่หวังเริ่มสร้างงานศิลปะของตัวเอง “ภาพเหมือนจีน” เป็นเหมือนภาพมินิมอลด้าน B ของผลงานชิ้นเอกชิ้นนั้น และวิธีการก็เรียบง่ายอย่างไม่น่าสงสัย เพราะการถ่ายคนแบบง่ายๆ นั้นต้องเป็นการบรรเทาโทษให้กับนักสัจนิยมสังคมที่ดื้อรั้น การหลั่งเลือดและซับน้ำตาของชายผู้ถูกลืมในประเทศสีเทาที่มีอุตสาหกรรม ซึ่งไม่มีชีวิตใดสำคัญไปกว่าแรงงานที่หาได้ นับเป็นภาระแม้ในขณะที่มอบโลกให้กับศิลปิน “ภาพเหมือนจีน” ใช้เวลากับคนจริงๆ ที่ภาพยนตร์ของเขาสร้างจากสถานที่ที่พวกเขาไม่ค่อยได้เห็น

การตัดต่อช็อตภาพนิ่งอันน่าทึ่งของผู้กำกับ Wang Xiaoshuai รุ่นที่ 6 

“ภาพเหมือนจีน” ประกอบด้วยภาพสารคดีประมาณ 60 ดูหนังออนไลน์ ภาพ ในหลายกลุ่มมีกลุ่มคนที่อยู่นิ่งๆ และบางคนมองตรงไปที่กล้อง ทำให้ผู้ชมรู้ว่าฉากนั้นไม่ได้มีจุดมุ่งหมายอย่างแท้จริง กล่าวอีกนัยหนึ่ง วังต้องจัดท่าทางให้พวกเขา อย่างน้อยก็ในระดับหนึ่ง ธุรกิจที่ดำเนินไปรอบๆ “ตัวแบบ” คนเดียวยังคงรู้สึกเป็นธรรมชาติ เหมือนเขามีข้อตกลงกับคนเพียงไม่กี่คนและรับรองกับคนที่เหลือในเฟรมว่าพวกเขาจะไม่สนใจกล้องได้ บางคนรู้สึกเหมือนภาพบุคคลแบบดั้งเดิมมีชีวิตขึ้นมา เช่น กลุ่มเด็กที่ยืนอยู่หน้าหมู่บ้านห่างไกล ไม่ขยับเขยื้อนหรือยิ้ม ราวกับกำลังรอให้ถ่ายภาพสักภาพเดียว ล้วนให้รางวัลในแง่องค์ประกอบ

นักวิจารณ์ Michael Sicinski ได้ชี้ให้เห็น แล้ว ว่า หนัง NetflixWang เป็นหนี้บุญคุณต่อนักทำสารคดีอย่าง James Benning, Peter Hutton และ Nikolaus Geyrhalter ซึ่งสร้างขึ้นจากความรักที่มีต่อAndrei Tarkovskyเพื่อศึกษาถึงแรงผลักดันและภาวะชะงักงันอย่างวิตกซึ่งเป็นความตึงเครียดที่สำคัญของผู้คนที่เขาถ่ายทำ จุดอ้างอิงใหม่ช่วยให้เขาแนะนำในการปิดกั้นและกำหนดกรอบสิ่งที่เราต้องเสียค่าใช้จ่ายในการหยุดการทำงาน โดยพื้นฐานแล้ว การปฏิเสธการกระทำของคนรอบข้างที่จ้องมองมาที่กล้องเป็นสิ่งที่คงที่ ทุกอย่างเปลี่ยนไปตั้งแต่กล้องที่เขาใช้ไปจนถึงปี (ถ่ายทำมานานกว่าทศวรรษ) แม้แต่หมู่บ้านและที่ทำงานที่รกร้างที่สุดก็ยังแสดงความคืบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรูปผู้ชายที่ดูแลเตาหาวขนาดใหญ่ในโรงงาน หรือผู้ชายที่แต่งแต้มตามมุมของกรอบเหมือนมดที่ไปทำธุระของพวกเขา องค์ประกอบหนึ่งในไม่กี่องค์ประกอบที่ไม่มีผู้เข้าร่วมแสดงภาพผู้คนกำลังเดินอยู่ในส่วนที่สามด้านล่างของหน้าจอบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยโคลน ข้างหลังพวกเขาในช่วงกลางที่สามคือรถเก่า บ้านที่ผุพัง และรถขุดขุดดินเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการพัฒนาใหม่ ซึ่งแสดงโดยคอมเพล็กซ์อพาร์ตเมนต์ที่สิ้นเชิงและไม่สวยงามในสามอันดับแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ China Wang ที่เห็นได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที สถานที่ก่อสร้างที่เปื้อนโคลนซึ่งคำมั่นสัญญานั้นคงอยู่ตลอดไปและไม่มีใครอยู่ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

สารคดีเรื่องนี้มีหลายวิธีในการถ่ายภาพตัวเองและมองออกไปด้านนอก วังเองก็ปรากฏตัวในกล้องสองสามครั้ง รวมถึงบนรถไฟที่มองกล้อง บุหรี่ในมือของเขา บ้านเกิดเมืองนอนของเขาบินออกไปทางหน้าต่างที่เปิดอยู่ข้างหลังเขา ดูหนังออนไลน์ 2023   ภาพยนตร์ของเขามักจะเกี่ยวกับความก้าวหน้าและ “การปฏิวัติ” อย่างต่อเนื่องทำให้ตัวละครของเขารู้สึกเล็กและไม่อยู่ในสถานที่ ที่นี่เขาแสดงตัวแทนพวกเขาโดยพยายามแสดงความเคารพต่อสถานที่และผู้คนที่เหมือนเขาซึ่งถูกกระแสน้ำสูงตระหง่านและแรงผลักดันที่ไม่มีที่สิ้นสุดเช่นเดียวกับเขา แม้ว่าเขาจะก้าวเท้าออกไปนอกเมืองที่มีประชากรหนาแน่นและพบม้าในทุ่ง พวกเขาก็ยังกัดขนของกันและกันในอ้อมกอดที่ตลกขบขัน เกาคันที่พวกเขาไม่สามารถไปถึงได้ ไม่กี่นาทีที่ Wang ถูกจับได้คือผู้คนที่เพิกเฉยต่อการเคลื่อนไหวรอบตัวพวกเขาซึ่งดูรุนแรงเมื่อเผชิญกับผลกระทบที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ของความคืบหน้า ซึ่งเป็นความหายนะของการดำรงอยู่ของโรงภาพยนตร์ของเขา จ้องมองที่กล้อง เผชิญหน้ากับเราในกลุ่มผู้ฟัง ถามเราด้วยความสงสัยว่า ถ้ามีอะไรเป็นเรื่องปกติเกี่ยวกับชีวิตในอารยธรรมสมัยใหม่ที่มีการขุดลอกและสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่อย่างต่อเนื่อง ตัวเองเหมาะกับโมเมนตัมที่ไม่สิ้นสุดตรงไหน? Wang หนังออนไลน์ ฟรี ขอให้เราสร้างชีวิตภายในของนักเรียนที่จ้องมองมาที่เราในขณะที่เพื่อนร่วมชั้นของพวกเขาทำงาน ผู้ชายกำลังเย็บอวนจับปลาที่ท่าเรือ ชายในหมวกนิรภัยหันหลังให้กับรถก่อสร้างเพื่อสร้างอาคารเพิ่มเติมเพื่อรองรับผู้คนจำนวนมากขึ้น ในขณะที่ประเทศจีนของ Wang เติบโตขึ้นจากการคาดการณ์ในอดีตเกี่ยวกับการเติบโตและรัฐบาล

ทำให้เกิดความสมดุลอย่างงดงามระหว่างภาพยนตร์ของผู้กำกับและโลกศิลปะ

การแต่งเพลงที่ฉันชื่นชอบโดยส่วนตัวในบรรดาองค์ประ ดูหนังฟรี กอบทั้งหมดในที่นี้คือเพลงแรก ซึ่งมีชายเก้าคนในเครื่องแบบสีทึมๆ และหมวกของคนงานเหมือง เอนตัวและหมอบคลานไปตามความยาวของรางที่แบ่งครึ่งเฟรม ใบหน้าของพวกเขาบางส่วนยากที่จะแยกแยะได้เนื่องจากเงาของเหมืองเองหรือเพราะพวกเขาอยู่ห่างจากกล้องเกินไปเล็กน้อย แต่ท่าทางที่พวกเขายืนนั้นบอกถึงมุมมองของพวกเขา วิธีที่พวกเขาเคยชินกับงานของพวกเขา . ทันใดนั้น สายเคเบิลยาวเริ่มเคลื่อนที่ และเห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังเฝ้าดูว่ามีบางอย่างถูกดึงขึ้นมาจากเหมืองสู่แสงสว่างหนัง ใหม่ ไม่มีความใจจดใจจ่อเกิดขึ้นจากการคาดหมาย เกิดอะไรขึ้นจากภายในโลก? อาจไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่ความเร็วเพิ่มขึ้นและคนเหล่านี้ก็ยืนดูอยู่อย่างนั้น เมื่อรู้สึกว่าน้ำหนักบรรทุกจะต้องเข้าสู่เฟรม มีแสงรั่วเล็กน้อยในฟิล์มแล้วมันก็ตัด เราไม่สามารถรู้รางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขาได้ และทันใดนั้น ท่าทีที่ไม่ไยดีของพวกเขาก็ดูเหมือนเป็นเรื่องการเมือง รางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขาไม่เป็นที่รู้จักสำหรับพวกเขาเช่นกัน เนื่องจากงานนี้จะไม่แสดงสิ่งอื่นนอกจากงานเพิ่มเติม “ภาพเหมือนจีน” เป็นงานภาพถ่ายที่น่าทึ่งและเป็นผลงานง่ายๆ ที่แสดงถึงความเข้าอกเข้าใจที่ตั้งคำถามว่าหนัง2023 โลกและชีวิตของเราจะจากเราไปแน่นอน การหยุดและจ้องมองไปรอบๆ ตัวคุณ การฝันถึงชีวิตภายในของผู้คนที่เราผ่านไป การจินตนาการถึงความตรากตรำทำงานอย่างหนักในการแกะสลักทุกแห่งที่เรายืนอยู่ มันอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่วันนี้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นการปฏิวัติอย่างแท้จริง และท่าทีเมินเฉยของพวกเขาก็ดูเหมือนเป็นเรื่องการเมือง รางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขาไม่เป็นที่รู้จักสำหรับพวกเขาเช่นกัน เนื่องจากงานนี้จะไม่แสดงสิ่งอื่นนอกจากงานเพิ่มเติม “ภาพเหมือนจีน” เป็นงานภาพถ่ายที่น่าทึ่งและเป็นผลงานง่ายๆ ที่แสดงถึงความเข้าอกเข้าใจที่ตั้งคำถามว่า โลกและชีวิตของเราจะจากเราไปแน่นอน การหยุดและจ้องมองไปรอบๆ ตัวคุณ การฝันถึงชีวิตภายในของผู้คนที่เราผ่านไป การจินตนาการถึงความตรากตรำทำงานอย่างหนักในการแกะสลักทุกแห่งที่เรายืนอยู่ มันอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่วันนี้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นการปฏิวัติอย่างแท้จริง และท่าทีเมินเฉยของพวกเขาก็ดูเหมือนเป็นเรื่องการเมือง รางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขาไม่เป็นที่รู้จักสำหรับพวกเขาเช่นกัน เนื่องจากงานนี้จะไม่แสดงสิ่งอื่นนอกจากงานเพิ่มเติม “ภาพเหมือนจีน” เป็นงานภาพถ่ายที่น่าทึ่งและเป็นผลงานง่ายๆ ที่แสดงถึงความเข้าอกเข้าใจที่ตั้งคำถามว่า โลกและชีวิตของเราจะจากเราไปแน่นอน การหยุดและจ้องมองไปรอบๆ ตัวคุณ ihdmovieการฝันถึงชีวิตภายในของผู้คนที่เราผ่านไป การจินตนาการถึงความตรากตรำทำงานอย่างหนักในการแกะสลักทุกแห่งที่เรายืนอยู่ มันอาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่วันนี้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นการปฏิวัติอย่างแท้จริง ลองนึกภาพการตรากตรำทำงานหนักในการแกะสลักทุกแห่งที่เรายืนอยู่ มันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่วันนี้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นการปฏิวัติอย่างแท้จริง ลองนึกภาพการตรากตรำทำงานหนักในการแกะสลักทุกแห่งที่เรายืนอยู่ มันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่วันนี้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นการปฏิวัติอย่างแท้จริง