ดูหนังออนไลน์ Rising Phoenix หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สารคดี Netflix เรื่อง “Rising Phoenix” ดูหนังออนไลน์ อธิบายว่าพาราลิมปิกเป็น “พารา” เช่นเดียวกับ “เส้นขนาน” ไม่ใช่ “อัมพาต” นักกีฬาระดับโลกที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้มีพลังอย่างน่าอัศจรรย์: ชายที่ไม่มีแขนแข่งขันยิงธนูโดยใช้ขาและเท้าดึงคันธนูกลับและยิงลูกศรเข้าเป้า ผู้หญิงที่ถูกตัดแขนและขาด้วนแข่งขันฟันดาบ ผู้หญิงอีกคนที่สูญเสียขาเพราะมะเร็งคือนักว่ายน้ำ ชายคนหนึ่งวิ่งด้วยขาเทียมแข่งขันในสิ่งที่เราไม่สามารถเรียกว่าการแข่งขันวิ่งได้อีกต่อไป ชายที่นั่งรถเข็นกำลังเล่นรักบี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาที่มีการสัมผัสกันรุนแรงที่สุดในโลก ผู้เล่นปะทะกันในลักษณะเหมือนรถกันชนความเร็วสูง

ประวัติและสถานะปัจจุบันของการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิก

พาราลิมปิกซึ่งจัดขึ้นหลังการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ดูหนังออนไลน์ ในสถานที่เดียวกัน เป็นการแข่งขันกันมากกว่าว่าใครจะเร็วที่สุด แข็งแกร่งที่สุด และเก่งที่สุด มันเกี่ยวกับการเรียกคืนความคิดเรื่องความเป็นทั้งหมด สำหรับนักกีฬาเอง แต่ที่สำคัญกว่านั้น สำหรับทุกคน เพื่อแสดงให้คนที่มีความสามารถแตกต่างกันเห็นว่ามีพลังและมีความสามารถ “เกมเป็นหน้าต่างร้านค้าของการเคลื่อนไหว” เราได้รับการบอกเล่า “เราทุกคนเป็นฮีโร่เพราะเราทุกคนต่างเคยประสบกับโศกนาฏกรรม บางอย่างที่ทำให้เราประสบความสำเร็จไม่ได้ และนั่นคือจุดแข็งของเรา เรากำลังพยายามกอบกู้โลก” เจ้าชายแฮร์รี ผู้ก่อตั้ง Invictus Games นักรบผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ดีกว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะคุณกำลังดูบางสิ่งที่ “คุณถูกสอนมาว่าเป็นไปไม่ได้”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

“Rising Phoenix” นำเราไปสู่ลอนดอนเกมส์ในปี 2012 ด้วยการต้อนรับจากStephen Hawkingด้วยเสียงกลของเขาและป้ายโฆษณาทั่วเมืองอย่างหน้าด้านๆ เพื่อขอบคุณการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เพิ่งเสร็จสิ้นที่นั่น “สำหรับการอุ่นเครื่อง” และแล้วริโอก็มาถึง ที่ซึ่งความวุ่นวายทางการเมืองและการเงินทำให้เหตุการณ์ทั้งหมดตกอยู่ในความเสี่ยงจนเกือบจะถึงนาทีสุดท้าย

โดยโครงสร้างแล้ว นี่เป็นสารคดีเกี่ยวกับกีฬาทั่วไป โดยมีการผสมผสานระหว่างเรื่องราวใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวเพื่อให้เราได้ลงทุนในนักกีฬา พร้อมกับฟุตเทจการฝึกซ้อมและช่วงเวลาที่น่าทึ่งของการแข่งขัน ทั้งหมดนี้ประกอบหนัง Netflixขึ้นด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมของผู้กำกับเอียน บอนโฮตและปีเตอร์ เอตเทดกุยและช่างถ่ายภาพยนตร์วิล พัคห์เจ้าของผลงานสารคดีเรื่องล่าสุดคือ ” McQueen “” การตัดต่อและการวางกล้องนำเราเข้าสู่เหตุการณ์การแข่งขันได้อย่างเต็มตาจนเราแทบจะสัมผัสได้ถึงการเต้นของหัวใจของนักกีฬา เหตุการณ์หนึ่งรวมถึงการใช้สโลว์โมชั่นอย่างชำนาญเมื่อเราได้ยินนักกีฬาบอกเราว่ากำลังคิดอะไรอยู่ จากนั้นเราก็เห็นมัน อีกครั้งในเวลาจริงที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ร่างกายของ ผู้เข้าแข่งขันถูกถ่ายภาพเพื่อเน้นความแข็งแกร่ง พลัง และความงามที่ไม่อาจปฏิเสธได้ รูปปั้น สไตล์กรีกคลาสสิกจำลองตามนักกีฬาที่จัดฉากในบทต่างๆ ของภาพยนตร์ 

ซึ่งเติบโตขึ้นเป็นการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก

“Rising Phoenix” ครอบคลุมการต่อสู้บางอย่างที่พาราลิมปิกต้องเผชิญ หนัง hd รวมถึงปี 1980 เมื่อสหภาพโซเวียตปฏิเสธที่จะเป็นเจ้าภาพเพราะพวกเขากล่าวว่าไม่มีผู้พิการที่นั่นและมีความเสี่ยงที่แท้จริงจนกระทั่งหลายสัปดาห์ก่อนเกมที่พาราลิมปิกริโอจะไม่เกิดขึ้น เลย แม้ว่าจะมีเพียงพอสำหรับภาพยนตร์สองหรือสามเรื่อง แต่ก็อาจเหมาะสมที่จะรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคำถามเกี่ยวกับคุณสมบัติหรือคุณสมบัติเพื่ออธิบายว่าผู้ที่มีความพิการระดับต่างๆ แข่งขันกันอย่างไรในเหตุการณ์เดียวกัน มีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับยาสลบอีกมากที่พวกเขาต้องเผชิญเช่นเดียวกับในโอลิมปิก

Bebe Vioสมาชิกทีมฟันดาบชาวอิตาลีหนังออนไลน์ ฟรี ตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยอธิบายว่าเธอมีตัวตนกับนกฟีนิกซ์ในตำนานเพราะมันถูกไฟเผาผลาญและจากนั้นก็มีชีวิตอีกครั้ง เธอชอบถามนักกีฬาพาราลิมปิกคนอื่นๆ เกี่ยวกับภูมิหลังของพวกเขา แต่เธอก็เตือนเราว่า “มีเรื่องตลกและเรื่องที่ตลกน้อยกว่า” เธออายุ 11 ขวบแล้ว เธอเคยแข่งขันระดับประเทศมาแล้วตอนที่เธอเป็นโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบและต้องตัดแขนและขาทิ้ง พ่อของเธอติดกระดาษฟอยล์ที่ตอไม้ของเธอ และเธอก็พร้อมที่จะกลับไปแข่งขัน

Matt Stutzmanดูหนังออนไลน์ 2023    คู่แข่งยิงธนูชาวอเมริกันเกิดมาโดยไม่มีแขน หนึ่งในไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับการได้พบกับครอบครัวบุญธรรมในอนาคต พวกเขาพาเขาไปทานอาหารกลางวันกับลูกอีกสามคนเพื่อดูว่าพวกเขาจะเข้ากันได้ไหม หนัง ใหม่พี่น้องของเขาบอกว่าพวกเขาจะไม่กลับบ้านหากไม่มีเขา ครอบครัวของ Stutzman ก็เหมือนกับคนอื่นๆ ในภาพยนตร์ สนับสนุนให้เขาทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เช่นเดียวกับนักกีฬาคนอื่นๆ กีฬาที่ทำให้ Stutzman มีสถานที่และจุดมุ่งหมาย

ส่วนสั้น ๆ เกี่ยวกับต้นกำเนิดของพาราลิมปิกหนัง2023สมควรได้รับภาพยนตร์ของตัวเอง ผู้ก่อตั้ง Ludwig Guttmann เป็นแพทย์ชาวยิวที่หลบหนีจากนาซีเยอรมนีและอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือคนชายขอบ ในอังกฤษหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อรับทหารที่บาดเจ็บกระดูกสันหลังกลับมา ในเวลานั้นคาดว่าพวกเขาจะติดเชื้อและเสียชีวิตภายในหกเดือน แต่ดร.กัตต์แมนสั่งให้พลิกทุกสองชั่วโมงเพื่อป้องกันแผลกดทับ และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจและทำกายภาพบำบัดให้เล่นกีฬา การแข่งขันพาราลิมปิกครั้งแรกเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลของเขาในปี 2491 และมีเพียง 16 คน การแข่งขันนี้กลายเป็นระดับนานาชาติในอีกสี่ปีต่อมาเมื่อชาวดัตช์เข้าร่วม และกลายเป็นกีฬาพาราลิมปิกอย่างเป็นทางการที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ในปี 1960 ซึ่งมีนักกีฬา 400 คนจาก 23 ประเทศ

คำพิพากษาปี 2013 จากรัฐบาลโอบามา ตามมาด้วยกฎหมายihdmovie Sports and Fitness Equity Law กำหนดให้โรงเรียนต้องอนุญาตให้นักเรียนพิการเข้าถึงกีฬาได้ เช่นเดียวกับกฎ Title IX ที่ให้ผู้หญิงเข้าถึงกีฬาของโรงเรียนได้อย่างเท่าเทียมและนำไปสู่นักกีฬาหญิงรุ่นใหม่ กฎนี้จะสร้างแรงบันดาลใจและฝึกฝนนักกีฬารุ่นใหม่ เราตั้งตารอที่จะได้เห็นพวกเขาในพาราลิมปิกปี 2028 โดยหวังที่จะชมเชยแชมป์ใน “Rising Phoenix” นั่นคือการทำลายสถิติของพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments