Tenacious D in The Pick of Destiny (2006) ดูหนังออนไลน์

Tenacious D in The Pick of Destiny (2006) ดูหนังออนไลน์

‎Tenacious D In The Pick of Destiny ดูแลโดย Liam Lynch

ดูหนังออนไลน์ ในต.ค. วงดนตรีได้เริ่มทัวร์ยุโรปครั้งใหญ่ รวมทั้งการกลับไปเยอรมนีด้วย ในปี 2549 วงดนตรีได้เปิดตัวทัวร์หลักทีแรกของพวกเขา The Pick of Destiny Tour Black and Gass ปรารถนารับสมัครมือกีตาร์กระแสไฟฟ้า John Konesky รวมทั้งมือเบส John Spiker ทั้งสองเป็นพวกของ Trainwreck โปรเจ็กต์ด้านของ Gass รวมทั้งเคยเป็นนักเล่นดนตรีในอัลบั้ม The Pick of Destiny วงดนตรียังอยากได้รับสมัครคนตีกลองบรูคส์ แวคเกอร์แมนจากเดอะแวนดัลส์ สำหรับการฝึกซ้อมทัวร์ตอนต้นๆกางล็กและก็เอ็งสส์ครุ่นคิดพิจารณาว่าจะจัดการกับนักเล่นดนตรีถัดไปหรือเปล่า หรือจะเล่นอะคูสว่ากล่าวกถัดไปหรือเปล่า ซึ่งพวกเขาตกลงใจทดลองทัวร์กับวงดนตรี ทัวร์จะเดินต่อไปในปี 2550 โดยมีขาของสหรัฐอเมริกา สองขา ขาของยุโรป และก็ขาของประเทศออสเตรเลีย


สรุปโดยกล่าวว่าอัลบั้มนี้ด้อยกว่าความมานะบากบั่นครั้งกระโน้นของวง Allmusic ยังชี้แจงถึงการตำหนิดตามว่า “ถูกใจ” น้อยกว่า Tenacious D โดยสังเกตว่าเพลงนั้นรู้สึกเสมือน “เพิ่มคำพรรณนา” Blender ยังคงติชมเพลงที่เป็นวัสดุอุปกรณ์คิดแผนที่เรียกว่า “plot-nudging song-sketches” เดอะการ์เดียนมองอัลบั้มนี้ในด้านบวกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยชี้แจงว่าอัลบั้มนี้เป็นการรวมกลุ่มของ “แนวคิดแบบสถานที่เรียนเก่า” และก็ “อารมณ์ขันแบบผู้เรียน” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในอังกฤษตอนวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2549 ที่โรงหนัง Vue West End ในลอนดอน อังกฤษ รอบรอบปฐมฤกษ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้จัดขึ้นที่ Grauman’s Chinese Theatre ในลอสแองเจลิสช่วงวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน 2549


หนัง hd ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องขำขันที่ดึงออกมาเกี่ยวกับชายวัยผู้ใหญ่สองผู้ที่ติดอยู่ในจินตนาการร็อกแอนด์โรลวัยรุ่นที่แตกเรื่องขบขันและก็เสวนาเรื่องที่ผู้เรียนในสถานศึกษาของเมืองสนทนากันบนรถบัสในชั้นประถมเรียนรู้ปีที่ 6 ฉันสามารถทนต่อคำพูดที่ไม่สุภาพในรูปภาพยนตร์ที่ฉันมองได้ แม้กระนั้นพวกเขาทำจนกระทั่งจุดอติพจน์เพื่อปั้นเรื่องขบขัน ความไม่เหมือนที่จริงจริงที่พึงสังเกตตรงนี้เป็นการสบถไม่สมควรเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของคำกล่าวกล้วยๆราวกับในรูปภาพยนตร์ R ที่ “ทารุณโหดร้าย” มากมาย มันมากจนเกินความจำเป็นจนกระทั่งหลักสำคัญขบขัน ไม่ว่าคุณจะขุ่นข้องหมองใจไหมนั้นขึ้นกับว่าคุณเล่นมุกยังไง ยอดจำหน่ายดีวีดี/ดิจิทัลของภาพยนตร์หัวข้อนี้เพิ่ม 7.6 ล้านดอลลาร์ให้กับการเจริญเติบโตรวมทั้งรายได้ของภาพยนตร์ รวมทั้งเมื่อรวมกับรายได้ในบ็อกซ์สถานที่ทำงานทั้งโลก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็สามารถได้กำไรได้มากกว่า 1.5 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็แล้วแต่ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงจัดอยู่ในจำพวกบ็อกซ์ที่ทำงานบอมบ์


Tenacious D ในรายการ Pick of Destiny ทำรายได้ไป 8,334,575 เหรียญสหรัฐในอเมริกาและก็แคนาดา แล้วก็รวมทั่วทั้งโลก 13,426,450 เหรียญสหรัฐทั้งโลก ซึ่งต่ำยิ่งกว่างบประมาณการสร้าง 20 ล้านเหรียญสหรัฐ และก็ทุนการตลาดคร่าวๆ 40 ล้านเหรียญสหรัฐ เพลงประกอบภาพยนตร์หัวข้อนี้ขึ้นชั้น 8 บน Billboard 200 ในประเทศสหรัฐอเมริกาและก็ขึ้นอันดับแรกๆในชาร์ต iTunes รวมทั้งชั้นที่ 10 ในสหราชอาณาจักร สำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Daily Show ตอนวันที่ 30 พ.ย. พุทธศักราช 2549 กางล็กเห็นด้วยว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ “ถูกวางระเบิด” แต่ว่าเมื่อไร? บอกว่ายอดจำหน่ายดีวีดีชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับความพึงพอใจจากผู้ชมลัทธิ วันหยุดหลายวันวันขอบคุณมากพระผู้เป็นเจ้าเป็นจุดเริ่มของเทศกาลวันหยุดและก็เป็นเยี่ยมในวันสุดสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดของปี ปีนี้ก็ไม่มีข้องดเว้นกับภาพยนตร์สี่เรื่องที่เปิดกว้างแล้วก็อีกสองเรื่องเพิ่มโรงหนังเยอะแยะ


ดูหนังออนไลน์ การจากไปของแอนสัน คาร์เตอร์ไปยังเอเย่นต์อิสระในฤดูร้อนเกิดเรื่องที่ตรากตรำ รวมทั้งคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าการหาตัวเติมเกมรุกจากฝั่งขวาสำหรับแฝด Sedin เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการรักษาหรือปรับแก้จำนวนของปีที่ผ่านมา แม้ไม่มีเคมีที่ดี แดเนียลและก็เฮนริกอาจล่ากลับในปีนี้ แต่ ด้วยกลุ่มที่ทำเป็น 6 ประตู เทย์เลอร์ พีตต์ก็เลยเป็นมากกว่าการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเล่นกับชาวประเทศสวีเดนได้อย่างเร็ว


บางฉากจากภาพยนตร์ถูกเขียนใหม่จากรายการทีวี HBO เริ่มแรก 

ดูหนัง hd ฉากที่มี JB และก็ KG ใน Open Mic night เป็นที่จำสูงที่สุดเนื่องจากทีแรกๆของการแสดงเริ่มแรกเริ่มด้วย D ที่ดื้อเล่นเพลง “History” ผู้แสดงผู้เดียวกันยังคงใช้สำหรับลีรวมทั้งผู้ดำเนินรายการโอเพ่นไมค์ในทั้งคู่ฉากแล้วก็ลีใส่เสื้อเชิ้ต D rocks ที่แน่นแฟ้นเสมือนที่เขาทำในช่วงเวลาที่ย้อนกลับไปในสมัย 90 เมื่อเข้าไปในร้านค้าเพลงเพื่อค้นหา ‘Pick Of Destiny’ KG ก็มองเห็น KG ใส่เสื้อยืด Trainwreck ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในโฮมวิดีโอช่วงวันที่ 26 เดือนกรกฎาคม 2008 ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีภาพยนตร์ฉบับดีลักซ์พร้อมเสื้อยืด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ได้ไม่ดีในบ็อกซ์ที่ทำงาน โดยการทำรายได้รวมเพียงแค่ 8.2 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเพียงแค่นั้น


วงดนตรียังมี Konesky สวมบทบาทเป็นมือกีต้าร์กระแสไฟฟ้า นอกเหนือจากการเผยตัวในวิดีโอแล้ว Black and Gass ยังขับร้องสำรองในอัลบั้ม Styx ในปี 2003 Cyclorama ในเพลง “Kiss Your Ass Goodbye” Tenacious D ให้เสียงเกื้อหนุนของอัลบั้ม The Vandals Look What I Near Stepped In… ในเพลง “Fourteen” Tenacious D แสดงตัวในรายการรวมเพลงวันคริสต์มาสชุดที่สิบสองของ KROQ-FM เรื่อง Swallow My Eggnog กับ Sum 41 ในเพลงชื่อ “Things I Want” Gass แสดงตัวในมิวสิควิดีโอ Good Charlotte สำหรับเพลง “Lifestyles of the Rich and Famous”


ทำให้บ็อกซ์สถานที่ทำงานโดยรวมลดน้อยลง 42% จากสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ 93 ล้านดอลลาร์ แม้กระนั้น มันเป็นวันสุดสัปดาห์ข้างหลังวันหยุด รวมทั้งการไปส่งมากมายไม่น่าจะมีผลให้คนใดกันแน่ประหลาดใจ เมื่อเทียบกับวันสุดสัปดาห์เดียวกันของปีที่ผ่านมา บ็อกซ์สถานที่ทำงานโดยรวมมากขึ้น 7% แล้วก็โน่นเป็นตัวเลขที่สำคัญกว่ามากมาย เพิ่มเติมอีก… ในรูปภาพยนตร์ขบขันประเด็นนี้ คู่ซี้เพลงประกอบที่มี Jack Black รวมทั้ง Kyle Gass เพียรพยายามที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์ทางดนตรี 


เปิดตัวด้วยเงินเพียงแค่ 3 ล้านดอลลาร์ในตอนสุดสัปดาห์เปิดตัวที่ชั้น 11 การถ่ายรูปหลักสำหรับ Tenacious D ใน The Pick of Destiny เริ่มขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2005 โดยการสร้างจะสำเร็จในช่วงฤดูร้อนนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทำซ้ำสองครั้งในช่วงฤดูร้อนปี 2549 รวมทั้งจากที่ลินช์กล่าว คณะทำงานทุกคนจากการถ่ายรูปหลักกลับมาด้วยเหตุว่าพวกเขา “มีตอนที่ครึกครื้นมากมายสำหรับในการดำเนินงานกับกองถ่าย”


กางล็กยังเจาะจงเหตุว่าการถ่ายหนังหัวข้อนี้ “สนุกสนานที่สุดที่ฉันเคยมีมาสำหรับในการถ่ายทำภาพยนตร์” ภายหลังการล่มสลายของ Trainwreck Gass ได้ตั้ง Kyle Gass Band ในปี 2011 วงได้ออกอัลบั้มแรกของพวกเขา Kyle Gass Band ในปี 2013 รวมทั้ง Thundering Herd ในปี 2016 วงนี้มี Mike Bray เป็นนักร้องนำ ซึ่งเคยเปิดสำหรับเพื่อการแสดง Trainwreck ในฐานะ นักร้องนำวงบิ๊กฟุต

Recommended Articles