รีวิว อนิเมะ ออนไลน์ Jujutsu Kaisen 0 (2022)

อนิเมะ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Dark Fantasy ดูการ์ตูนออนไลน์ ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจะต้องรอการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มที่ให้ทดลองใช้งานฟรี อย่างไรก็ตาม เราสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราจ่ายเงินสำหรับเนื้อหาที่ต้องการบริโภคทางออนไลน์เสมอ และงดเว้นจากการใช้วิธีการที่ผิดกฎหมาย Jujutu Kaisen 0 เป็นการจุ่มลงในโลกของ Jujusu Kaisen แฟนๆ จะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมเกี่ยวกับ Yuta Okkotsu ผู้ซึ่งถูกอ้างอิงอย่างไม่ถนัดในซีรีส์หลักและได้เห็นด้านต่างๆ ของตัวละครประกอบอื่นๆ แฟน ๆ ของอนิเมะซีรีส์จะต้องดูเรื่องนี้ในระหว่างการฉายในโรงภาพยนตร์แบบจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เห็นแอนิเมชั่นคุณภาพสูงบนหน้าจอขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่หายากในทุกวันนี้ งานดัดแปลงอะนิเมะโดยผู้กำกับ Sunghoo Park และนักเขียน Hiroshi Seko นั้นส่วนใหญ่เชื่อในเวอร์ชั่นมังงะดั้งเดิมของ Akutami; มากเสียจนซีรีส์มังงะสี่ตอนดั้งเดิมที่ทำหน้าที่เป็นเวอร์ชันอนิเมะที่เขียนด้วยสตอรี่บอร์ดเหมือนกัน โมเดลและสไตล์ของคาแรคเตอร์ส่วนใหญ่จะคงไว้ซึ่งผลงานของ Akutami ในเวลาเดียวกัน การได้เห็นการออกแบบและแนวคิดเหล่านี้ทำให้ชีวิตสดใสบนหน้าจอก็เป็นภาพที่น่าจับตามอง ปาร์ควาดภาพวิญญาณที่ถูกสาปอย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นเรื่องของฝันร้ายที่ได้รับเนื้อและเลือด ในฐานะที่เป็นคุณสมบัติอะนิเมะที่อิงจากซีรีส์มังงะต่อเนื่อง Jujutsu Kaisen 0 แตกต่างจากปกติของการเปิดตัวละครทั่วไปสำหรับแฟรนไชส์เช่นนี้ ก่อนเปิดตัวซีรีส์ Jujutsu Kaisen ผู้สร้าง Gege Akutami ได้คิดค้นการ์ตูนเรื่องดั้งเดิมของ Tokyo Metropolitan Curse Technical School ต่อมา เรื่องหลังกลายเป็นเรื่องพรีเควล Jujutsu Kaisen 0 ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องนี้ถูกกำหนดขึ้นภายในไทม์ไลน์ของซีรีส์ Jujutsu Kaisen เป็นเพียงภาพเหตุการณ์ก่อนที่ยูจิ อิทาโดริจะกินนิ้วเดียวของสุกุนะ ราชาแห่งคำสาป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Jujutsu Kaisen 0 ดูการ์ตูนออนไลน์

ในฐานะหนึ่งในซีรีส์การ์ตูนที่ขายดีที่สุดตลอดกาลดูหนังออนไลน์ “Jujutsu Kaisen” ได้รับพรด้วยซีรีส์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในญี่ปุ่นและทั่วโลก ด้วยความนิยมและการยกย่องดังกล่าว ภาพยนตร์พรีเควลเรื่อง “Jujutsu Kaisen 0” จึงไม่ทำให้ผิดหวังและดำเนินตามกระแสของรายการ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Sunghoo Park เป็นภาคต่อของอนิเมะแอ็คชั่นแฟนตาซีแนวดาร์กแฟนตาซีสุดฮิตจาก Gege Akutami ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นอนิเมะแห่งปีจากงานประกาศรางวัล Crunchyroll Anime Awards ปี 2021 รูปภาพจะขยายเป็น 2,336 โรงในวันนี้ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา 109 แห่งเป็น Imax และการประเมินของอุตสาหกรรมกำลังเริ่มต้นอย่างน้อย 10 ล้านดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์ โดยปกติแล้ว ภาพอนิเมะเหล่านี้จะมีการโหลดด้านหน้าอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นการท้าทายที่จะคาดเดาการล่มสลายในวันเสาร์ Jujutsu Kaisen 0 ทำรายได้ไปแล้วกว่า 100 ล้านเหรียญในญี่ปุ่นหลังจากเปิดตัวเมื่อปลายปี 2564 และรูปภาพดังกล่าวยังเข้าฉายในสหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และไอร์แลนด์ในสุดสัปดาห์นี้ด้วย ฝรั่งเศสเปิดวันพุธ ละตินอเมริกาและเยอรมนีจะไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แฟนๆ ยังคงต้องรอสักครู่ก่อนการเปิดตัว JUJUTSU KAISEN ซีซั่น 2 ในช่วงปลายปี 2023 อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวแบบสตรีมมิงอาจหวังให้แฟนๆ หยุดไหลชั่วขณะหนึ่งและทำให้การรอคอยเป็นไปได้มากขึ้นอีกเล็กน้อย JUJUTSU KAISEN 0 เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและขยายสู่โลกแห่งเวทมนตร์ของ jujutsu จากมังงะของ Akutami เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การมองหาแฟน ๆ ของซีรีส์มังงะและซีซันแรกของอนิเมะเพื่อให้ได้เห็นโลกกว้างขึ้นและตัวละครประกอบที่ได้รับเวลาหน้าจอเพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่นี่ แรงบันดาลใจจากซีรีส์มังงะญี่ปุ่นชื่อเดียวกันของ Gege Akutami ‘Jujutsu Kaisen 0’ เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีมืดที่เขียนโดย Hiroshi Seko ผลงานการกำกับของ Sunghoo Park เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Yuta Okkotsu วัยรุ่นที่โดดเดี่ยวและมีเพื่อนเพียงไม่กี่คนที่กำลังดิ้นรนกับคำสาปจากแฟนสาวที่ล่วงลับไปแล้ว เมื่อไม่มีความเข้าใจในการจัดการกับคำสาป เขาจึงตัดสินใจแยกตัวเองออกไปอีก แต่ชีวิตของเขาก็พลิกผันอย่างคาดไม่ถึงเมื่อได้พบกับ Satoru Gojo ชายที่รู้ว่า Yuta อยู่ที่ไหนจริงๆ ในกรณีที่หลักฐานฟังดูน่าสนใจและคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์หรือรายละเอียดการสตรีมอื่น ๆ คุณมาถูกที่แล้ว

แม้ว่า “Jujutsu Kaisen” จะได้รับคำชมจากซีเควนซ์แอ็กชันที่ทำโดยสตูดิโอแอนิเมชั่น MAPPA แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้นำการออกแบบท่าเต้นต่อสู้ไปสู่อีกระดับ เนื่องจากตัวละครทุกตัวใช้เทคนิคที่ถูกสาปต่างกัน แอ็คชั่นจึงน่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใครอยู่เสมอ ฉากต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับแพนด้ายักษ์ที่ดูดุร้ายหรือเด็กชายที่ดูไร้พิษสงเคราะห์เอาชนะคำสาปด้วยคำเพียงคำเดียวไม่มีวันเบื่อ ไฮไลท์หลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการต่อสู้ของดูอนิเมะ Okkotsu กับ Geto อย่างไม่ต้องสงสัย หากมีสิ่งใดที่ MAPPA รู้ดีว่าต้องทำอย่างไร มันคือการสร้างฉากต่อสู้ที่ลื่นไหล สดใส และน่าตื่นตา และ “Okkotsu ปะทะ Geto” ก็เป็นเช่นนั้น เป็นจุดไคลแม็กซ์ที่น่าพึงพอใจซึ่งสมควรได้รับคำชมทั้งหมด รูปภาพที่จัดทำโดย Emre @zekesyeet/Twitter ตัวละครทั้งหมด ทั้งใหม่และที่เกิดซ้ำ สามารถเติบโตได้ตลอดทั้งเรื่อง ต่างจากตัวเอกที่หัวร้อนในซีรีส์หลัก Okkotsu ได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะวัยรุ่นที่อ่อนแอและถูกรังแกซึ่งต่อสู้กับความรู้สึกผิดและความหดหู่ใจของผู้รอดชีวิตอย่างรุนแรง เขาอาศัยอยู่ในเงามืดแห่งความตายของ Orimoto ไม่สามารถหลบหนีหรือให้อภัยตัวเองสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ หลังจากกลายเป็น Jujutsu Sorcerer และต่อสู้เคียงข้างเพื่อนร่วมชั้น เขาก็มั่นใจในความสามารถและอนาคตข้างหน้าของเขามากขึ้น Gojo ที่แฟนๆ ชื่นชอบก็กลายเป็นเนื้อหนังมากขึ้นด้วยการแนะนำมิตรภาพในอดีตของเขากับ Geto ซึ่งทำให้ผู้ชมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นที่นำไปสู่ความสัมพันธ์ในปัจจุบันของพวกเขาในฐานะศัตรู แม้ว่าจะมีเวลาจำกัดที่อุทิศให้กับการสานสัมพันธ์ระหว่าง Okkotsu และ Orimoto เป็นหลัก แต่นักเรียนคนอื่นๆ ก็ยังมีเวลาที่จะเปล่งประกายเช่นกัน ทั้งหมดนี้เป็นยอดรวมโดยประมาณสุดสัปดาห์สำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ 86 ล้านเหรียญสหรัฐต่อการคำนวณของอุตสาหกรรม ซึ่งลดลง 38% ในวันหยุดสุดสัปดาห์เดียวกันที่ 11 ในปี 2019 (139.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) ตระหนักว่าดิสนีย์มี Captain Marvel ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองเมื่อสามปีที่แล้ว (67.9 ล้านเหรียญสหรัฐ) และมีการเปิดตัวใหม่สามเรื่อง เนื้อหาไม่ได้ต้องการให้บ็อกซ์ออฟฟิศขาดตอนนี้ แต่เป็นผลิตภัณฑ์ ตามรายงานของ Comscore การเปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิเริ่มขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ โดยมีโรงเรียน K-12 22% ที่เลิกเรียนในวันศุกร์ และ 8% ของวิทยาลัย ดูเหมือนว่าจะพลาดโอกาสสำหรับวิชาเอกโดยการนั่งข้างนอก อย่างไรก็ตาม ทุกคนกังวลเกี่ยวกับ Omicron มากจนทำให้การเปิดตัวและการใช้จ่ายด้านการตลาดล่าช้า สุดสัปดาห์หน้า Paramount ส่งมอบภาพยนตร์ Sandra Bullock-Channing Tatum เรื่อง The Lost City ซึ่งฉันได้ยินมาว่ากำลังตั้งเป้าเปิดตัว 20 ล้านถึง 30 ล้านดอลลาร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

Jujutsu Kaisen 0 U S Release: วิธีซื้อตั๋วสำหรับพากย์, เวอร์ชันย่อย

แม้ว่า เว็บการ์ตูน Jujutsu Kaisen 0 จะมาถึงในช่วงพรีเควลของซีรีส์ยอดนิยม ดูอนิเมะ แต่แฟน ๆ ของรายการนั้นที่หวังว่าจะได้เห็นตัวเอกของเรื่องนี้เข้ามาจะต้องผิดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ Yuta Okkotsu ที่ถูกสาปในช่วงปีแรกของเขาในฐานะนักเรียนที่ Tokyo Jujutsu High School ซึ่งเป็นโรงเรียนที่สอนนักเรียนที่ถูกสาปแช่งถึงวิธีการเป็นพ่อมดและขับไล่คำสาปที่ชั่วร้าย โครงเรื่องไม่มีอะไรปฏิวัติ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะเรียก “Jujutsu Kaisen 0” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีหรือปานกลาง เป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายของการเดินทางของชายหนุ่มที่เรียนรู้ที่จะควบคุมพลังของเขาด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ของเขา และค้นพบตัวเองในกระบวนการนี้ อาจดูเหมือนเป็นเรื่อง “โชเน็น” ทั่วไป แต่เป็นเพียงเรื่องราวที่ได้รับความนิยมเพราะมันทำงานได้ดีเพียงใด อารมณ์ขันอาจดูห้วนเล็กน้อยในบางครั้ง และการประกาศความรักที่เขามีต่อ Orimoto อย่างกะทันหันของ Okkotsu อาจทำให้รู้สึกเขินอายที่จะชมว่าเป็นเรื่องตลก อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างการเล่าเรื่องที่ทำหน้าที่เป็นภาคก่อนแต่ยังเป็นเรื่องราวแบบสแตนด์อโลนด้วย Prequel นี้ติดตามชีวิตของชายหนุ่มชื่อ Yuta Okkotsu นักเรียนมัธยมปลายที่ต่ำต้อยพยายามก้มหน้าและผ่านโรงเรียน แต่ถูกรังแกในวันหนึ่งจนถึงจุดที่วิญญาณสาปแช่งทรงพลังโผล่ออกมาเพื่อปกป้องเขา แน่นอนว่านี่หมายถึงการฉีกทุกอย่างที่พยายามทำร้ายเขาให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ซึ่งดึงดูดความสนใจของ Satoru Gojo ผู้นำที่มีอำนาจมากสำหรับนักเวทย์อายุน้อยและกำลังจะถึงแก่ Jujutsu ที่รับ Yuta ภายใต้ปีกของเขาเพื่อช่วยเขาควบคุมพลังใหม่ของเขา หนึ่งในภาพยนตร์ที่คาดว่าจะวางจำหน่ายมากที่สุดสำหรับ Crunchyroll Jujutsu Kaisen 0 เป็นภาคต่อของซีรีส์มังงะยอดนิยม Yuta Okkotsu เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยม Jujutsu ภายใต้การดูแลของ Satoru Gojo หลังจากประสบกับคำสาปกับเพื่อนในวัยเด็กของเขา ผลิตโดย Mappa Studios และ Toho Animation ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากการ์ตูนของ Gege Akutami และติดตาม Yuta Okkotsu นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกสาป หลังจากที่เพื่อนของเขาริกะ โอริโมโตะเสียชีวิต ยูตะก็ถูกวิญญาณหลอกหลอนและต่อสู้กับความเศร้าโศกและความเหงา เส้นทางของเขานำเขาไปสู่เวทมนตร์เพื่อควบคุมริกะ ซึ่งการปรากฏตัวมักจะช่วยเขาหรือทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัย Jujutsu Kaisen 0 เป็นมังงะภาคแยกดั้งเดิมของ JJK Gege Akutami เขียนข้อความในปี 2017 ภาพยนตร์อนิเมะของมังงะได้รับการประกาศในปี 2021 และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในเดือนธันวาคมในญี่ปุ่น แต่ตอนนี้แฟน ๆ และรอคอยที่จะดูหนังบนหน้าจอขนาดเล็ก

Okkotsu เข้าร่วมกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ Jujutsu High ดูการ์ตูนออนไลน์ และพบกับอาจารย์ Gojou Satoru ของเขา Okkotsu มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณที่ถูกสาปในขณะที่ตัวเขาเองถูกสาป วิญญาณของริต้าเพื่อนในวัยเด็กที่เสียชีวิตของเขาได้แสดงออกมาเป็นวิญญาณที่ถูกสาปและผูกติดอยู่กับ Okkotsu และปรากฏอยู่เหนือเขาเป็นเวลาหกปีนับตั้งแต่ที่เธอเสียชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นการเดินทางของเขาในการเป็นพ่อมดยิวยิตสูและควบคุมพลังแห่งคำสาปของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น Okkotsu ได้สร้างเพื่อนที่น่าทึ่งตลอดทางและรวมถึงส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของศัตรู Jujutsu Kaisen 0 ติดตาม Yuta Okkotsu นักเรียนมัธยมปลายที่กังวล Yuta เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยม Tokyo Jujutsu High School ลึกลับภายใต้การแนะนำของ Satoru Gojo แน่นอนว่า Gojo เป็นแฟนตัวยงของอนิเมะเรื่องนี้ ถูกสาปแช่งของเพื่อนสมัยเด็ก Gojo ตั้งเป้าที่จะนำทาง Yuta ให้ผ่านกระบวนการของการเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในภายหลัง ประเทศเหล่านี้รวมถึงสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศสที่มีกิจกรรม CRG เยอรมนี เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ สวีเดน ฟินแลนด์ เนเธอร์แลนด์ แอฟริกาที่พูดภาษาฝรั่งเศส และละตินอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศหลังจากอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen ตอนจบในเดือนมีนาคม 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย MAPPA และกำกับโดย Sunghoo Park พร้อมสคริปต์โดย Hiroshi Seko และผู้ออกแบบตัวละครโดย Tadashi Hiramatsu แม้ว่าซีรีส์ทางโทรทัศน์จะขึ้นชื่อว่ามีฉากต่อสู้ที่สนุกสนาน แต่ทีมก็ต้องการทำให้การต่อสู้นั้นเย็นลง แม้จะไม่ได้แตกต่างจากซีรีส์ทางโทรทัศน์มากนัก แต่ปาร์คตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสไตล์เป็นของตัวเอง เช่น สีแบ็คกราวด์เหมือนกับตอนที่ท้องฟ้าปรากฏ Park ตั้งข้อสังเกตว่าการสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นมีความท้าทายหลายอย่างเมื่อเทียบกับประสบการณ์ของเขาในการแสดงสดเนื่องจากจำนวนแอนิเมชั่นที่จำเป็นในการสร้าง หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย ฉากต่อสู้สุดโปรดของปาร์คคือตอนที่ยูตะเรียกริกะมาที่เกโตะโดยเฉพาะเมื่อเห็นในรูปแบบ 4DX โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่ากระแสของภาพยนตร์อนิเมะมาแทนที่เรื่องราวที่ใหญ่ขึ้นนั้นเป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม ซีรีส์บางเรื่องยังตั้งเป้าที่จะนำบทสรุปที่สมบูรณ์มาสู่อนิเมะด้วยภาพยนตร์ ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์ Quintessential Quintuplets จะเกิดขึ้นแทนที่จะเป็นซีซันที่สามและซีซั่นสุดท้าย เป็นแนวทางที่ใช้ไม่ได้กับทุกรายการ แต่ฉันคิดว่าสำหรับส่วนพรีเควล วิธีนี้สมบูรณ์แบบ ไม่มีอนิเมะใดที่สร้างความฮือฮาในปี 2020 ได้มากไปกว่า Jujutsu Kaisen ซีรีส์แอคชั่นเป็นการ์ตูนยอดฮิตอยู่แล้ว ตอนนี้ยังเป็นซีรีส์อนิเมะที่โด่งดังไปทั่วโลกอีกด้วย แน่นอน อนิเมะแทบจะไม่ใช่แค่เกมทีวีในปัจจุบัน ประการแรก ภาพยนตร์ช่วยให้สตูดิโอสามารถบอกเล่าเรื่องราวที่ยาวกว่าและซับซ้อนกว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเงินเป็นจำนวนมากในแนวทางภาพยนตร์ Demon Slayer เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งนั้น แฟน ๆ ได้เรียนรู้เมื่อวันวางจำหน่ายของ Jujutsu Kaisen 0 คือในปี 2022 สำหรับสหรัฐอเมริกา ทำให้เกิดกระแสความนิยมมากมายสำหรับภาพยนตร์ที่คาดการณ์ไว้อยู่แล้ว

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นดาร์กแฟนตาซีของญี่ปุ่นปี 2021 ดูการ์ตูนอนิเมะ โดยอิงจากซีรีส์มังงะเรื่อง Jujutsu Kaisen 0 ซึ่งเป็นภาคต่อของมังงะเรื่อง Jujutsu Kaisen ซึ่งทั้งคู่สร้างโดย Gege Akutami กำกับโดย Sunghoo Park และเขียนบทโดย Hiroshi Seko นำแสดงโดย Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Mikako Komatsu, Kōki Uchiyama, Tomokazu Seki, Yuichi Nakamura และ Takahiro Sakurai ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย MAPPA และจัดจำหน่ายโดย Toho เป็นเรื่องราวของ Yuta Okkotsu เด็กนักเรียนที่กลายเป็นพ่อมดและพยายามที่จะควบคุมวิญญาณที่ถูกสาปของเพื่อนในวัยเด็กของเขา Rika Orimoto ใน Jujutsu High ร่วมกับเพื่อนที่มีทักษะคนอื่น ๆ นอกจากเรื่องราวจะเน้นไปที่ Yuta และเพื่อนๆ ของเขาแล้ว ทีมงานยังได้ตัดสินใจขยายการเล่าเรื่องจากมังงะต้นฉบับด้วยการเพิ่มฉากใหม่ที่เน้นไปที่ที่ปรึกษาของพวกเขา Satoru Gojo และเพื่อนเก่าของเขาและศัตรู Suguru Geto ภาพที่จัดทำโดย Emre อนิเมะ ออนไลน์ เรื่องราวของ “Jujutsu Kaisen 0” เกิดขึ้นหนึ่งปีก่อนเหตุการณ์ในซีรีส์หลัก Yuta Okkotsu เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ดูอ่อนแอแต่ธรรมดา ยกเว้นความจริงที่ว่าเขาเป็นเจ้าภาพ Cursed Spirit ของเพื่อนในวัยเด็กของเขา Rika Orimoto ซึ่งเสียชีวิตเมื่อหกปีก่อน เขาได้รับการโน้มน้าวใจจากพ่อมดผู้ทรงพลัง Satoru Gojo ให้ลงทะเบียนเรียนที่ Tokyo Jujutsu Technical High เพื่อที่เขาจะได้เรียนรู้ที่จะควบคุมพลังงานที่ถูกสาปของเขา ร่วมกับเพื่อนร่วมชั้น มากิ เซนิน โทเกะ อินุมากิ และแพนด้า อ็อกคตสึฝึกฝนเพื่อเป็นหมอผีของยูจุทสึเพื่อทำลายคำสาปของโอริโมโตะ การครอบครองวิญญาณสาปแช่งระดับพิเศษที่ทรงพลังของ Okkotsu ดึงดูดความสนใจของ Suguru Geto ผู้ซึ่งพยายามขโมย Orimoto ด้วยตัวเอง Jujutsu Kaisen 0 เดิมเป็นเรื่องราวแบบสแตนด์อโลน เป็นเรื่องราวของ Yuta Okkotsu พ่อมดยูจุสึที่กำลังมาแรงที่กำลังพยายามควบคุมวิญญาณที่ถูกสาปของริกะ โอริโมโตะ เพื่อนสมัยเด็กของเขาที่ตกทอดอยู่ภายในตัวเขา และคำตอบคือใช่ หากคุณสงสัยว่าคุณจะได้เห็นจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกอย่าง Gojo Satoro หรือไม่

Recommended Articles