ดูหนังออนไลน์ หนังhd Trollhunters Rise of the Titans (2021)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หากคุณอยู่ใกล้เกินไป คุณสามารถหายใจเอาละอองน้ำ รวมถึงไวรัส COVID-19 เข้าไปได้ หากคนไอมีโรค Critics Choice Awards ประจำปีของ BFCA เป็นหนึ่งในงานแสดงรางวัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม Tessa Smith เป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์และทีวีที่ได้รับการอนุมัติจาก Rotten Tomatoes Tomato ได้โปรดใครสักคนที่คิดลบออกจากซีรีส์ทีวี Sci-Fi ฉันต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง ในคลิปที่ 3 และสุดท้าย ทีม Trollhunters ทั้งหมดจากทั้งสามซีรีส์จะอัดแน่นอยู่ในรถบรรทุก Taco ที่ขับเร็วซึ่งขับโดย Blinky ซึ่งไล่ตามไททันลาวาอย่างใกล้ชิด หลังจากที่ Douxie ร่ายมนตร์ให้นักล่ายึดติดกับพื้นผิวใดก็ได้ กลุ่ม – ลบ Toby ที่ซุ่มซ่ามไปรอบ ๆ ติดอยู่ที่ด้านข้างของรถบรรทุก – วิ่งขึ้นด้านข้างของไททันและมุ่งหน้าสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สัญญาว่าจะเป็นมหากาพย์ . มีคาถาที่เปล่งออกมาและพลังเวทย์มนตร์มากมายที่ใช้ตลอดทั้งเรื่องจากทั้งพ่อมดที่ชั่วร้ายและพ่อมดที่ดี

ไตรภาค Tales of Arcadia ของ “Trollhunters”, “3Below” และ “Wizards” โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ ™ ตามลำดับ แม้จะยืนยันว่า Wizards เป็นภาคสุดท้าย แต่ Rise of the Titans ถูกดึงออกจากกระเป๋า และแฟน ๆ ยังคงหวังว่า Del Toro จะมีการวางแผนความคิดเพิ่มเติม Tales of Arcadia เริ่มต้นด้วย Trollhunters ซีรีส์แรกในปี 2016 ตามด้วย 3Below ในปี 2018 โดย Wizards ถูกเรียกว่าเป็นบทที่สามและตอนสุดท้าย นักวิจัยที่ประจำสถานีวิจัยอลาสก้าชื่อ Macready เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อตัวละครของ Kurt Russell ในภาพยนตร์เรื่อง The Thing

จิมได้รับหินแห่งเวลาและเริ่มการเดินทางสู่อดีตเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง จิมตอกย้ำการออดิชั่น ‘Romeo and Juliet’ ครั้งนี้ด้วยความกระตือรือร้นมากขึ้น เนื่องจากการผจญภัยของเขาได้สอนความหมายที่แท้จริงของโชคชะตาแก่เขา ยิ่งไปกว่านั้น โทบี้ได้รับเครื่องรางในครั้งนี้ และเขาได้รับเลือกให้เป็นนักล่าโทรลล์ Rise of the Titans เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของแฟรนไชส์ ​​และเป็นภาคเดียวที่จะไม่ฉายในวันศุกร์ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่อง DreamWorks Animation เรื่องแรกที่ Netflix จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว หลังจากนั้น เหล่าฮีโร่ได้ค้นพบว่าไททันของ Bellroc ไม่ได้ถูกทำลายจากความพ่ายแพ้ของ Skrael และ Nari และยังคงมุ่งหน้าไปยัง Arcadia Oaks จากนั้นเหล่าฮีโร่ก็ตระหนักว่า Blinky พลาดหน้าที่หากหนึ่งใน Order สำเร็จ คนๆ นั้นก็สามารถรวม Heartstone ได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Johane Matte, Franciso Ruiz Velasco และ Andrew L. Schmidt ในการกำกับเรื่องแรกของพวกเขาจากบทภาพยนตร์โดย Marc Guggenheim, Kevin Hageman และ Dan Hageman Wizards ไม่ได้กลายเป็นบทสุดท้ายของแฟรนไชส์ ​​ซึ่งอาจบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่ภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องอื่นในอนาคตจะติดตาม Rise of Titans Guardians of Arcadia กลับมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับ Arcane Order ที่ชั่วร้าย ผู้ซึ่งปลุกไททันในยุคดึกดำบรรพ์ให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง

ความยากลำบากทั้งหมดที่ทุกคนต้องเผชิญกับการเสียสละเหล่านั้นโดยพื้นฐานแล้วไม่มีอะไร ไม่มีคุณธรรมที่แท้จริงนอกจากบางที… เอ่อ… รู้สึกแย่เพราะคุณไม่เท่ห์เหรอ? จากนั้นพล็อตเรื่อง “พลังอยู่ในตัวฉันในเวลาวูลเลล” ซ้ำซากซึ่งฉันเคยเห็นเป็นล้านครั้ง รวมถึงคุณธรรมสมัยใหม่ใหม่ของเรื่อง “ผู้ชายก็ท้องได้” ซึ่งไม่สมเหตุสมผล… สวัสดีชีววิทยา? นอกจากนี้พวกเขาเปลี่ยนคำพูดของเครื่องรางจาก “เป็นเกียรติของเมอร์ลิน” เป็น “เพื่อประโยชน์ของทุกคน” ให้ “รวม” มากขึ้นฉันเดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีประโยชน์อะไรและไม่เหมาะกับฉันจริงๆ ฉันรู้สึกแย่หลังจากดูมัน เพราะมันแย่มาก

อาร์คาเดียอาจดูเหมือนเมืองธรรมดา แต่ตั้งอยู่ใจกลางเส้นสายเวทย์มนตร์และลึกลับที่ทำให้เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของการต่อสู้มากมายท่ามกลางสิ่งมีชีวิตนอกโลก รวมทั้งโทรลล์ เอเลี่ยน และพ่อมด ตอนนี้เหล่าฮีโร่จากซีรีส์ Trollhunters รวมตัวกันในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สุดของพวกเขา ซึ่งพวกเขาจะต้องต่อสู้กับ Arcane Order เพื่อควบคุมเวทมนตร์ที่ผูกมัดพวกเขาทั้งหมด ตอนนี้เหล่าฮีโร่จากซีรีส์ยอดฮิต Trollhunters, 3Below และ Wizards ได้ร่วมมือกันในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สุดของพวกเขา แต่พวกเขาต้องต่อสู้กับ Arcane Order เพื่อควบคุมเวทมนตร์ที่ผูกมัดพวกเขาทั้งหมด ตอนนี้เหล่าฮีโร่จากซีรีส์ Trollhunters, 3Below และ Wizards ได้ร่วมมือกันในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สุดของพวกเขา ซึ่งพวกเขาจะต้องต่อสู้กับ Arcane Order เพื่อควบคุมเวทมนตร์ที่ผูกมัดพวกเขาทั้งหมด Arcadia Oaks อาจดูเหมือนเมืองธรรมดา แต่มันอยู่ที่ศูนย์กลางของสายเวทย์มนตร์และต่างดาวที่ทำให้มันเป็นจุดเชื่อมต่อสำหรับการต่อสู้มากมายท่ามกลางสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ รวมถึงโทรลล์ เอเลี่ยน และพ่อมด ตอนนี้ เหล่าฮีโร่จากซีรีส์ยอดฮิต Trollhunters, 3Below และ Wizards ร่วมมือกันในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สุดของพวกเขา ซึ่งพวกเขาจะต้องต่อสู้กับ Arcane Order เพื่อควบคุมเวทมนตร์ที่เชื่อมโยงพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกัน

Jim Lake Jr. (พร้อมกับเครื่องฟันปลาของ Krel) และ Claire Nuñez มาพร้อมกับสามคน โทบี้ ดอมซาลสกี้ เบรกคันเบรกของรถไฟโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้รถไฟเคลื่อนที่เร็วขึ้นและไม่ช้าลง ดังที่ฮีโร่คนอื่นๆ (สจวร์ต, สตีฟ ปาลชุก และเครล ทาร์รอน) วางแผนที่จะใช้เครื่องกำเนิดเวทย์มนต์เพื่อหยุดคำสั่งลึกลับจากการใช้เวทมนตร์ของพวกเขา . หลังจากนั้น Douxie สลับร่างกับ Nari และถูกจับโดย Arcane Order

Tessa อยู่ในธุรกิจการเขียนเพื่อความบันเทิงมาเกือบสิบปีแล้วและเป็นสมาชิกของสมาคมนักวิจารณ์หลายแห่งรวมถึงสมาคม Critics Choice Association, Hollywood Critics Association และ Greater Western New York Film Critics Association และเช่นเคย คำพูดเหล่านี้มีไว้เพื่อให้ปราศจากการสปอยล์ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ไม่มีชื่อติดอยู่ อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณอ่านรายการมากเท่าไหร่ พวกเขาก็จะยิ่งได้รับคำเตือนมากขึ้นเท่านั้น หากคุณยังไม่ได้ดูหนัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างด้วยงบประมาณการผลิตที่สูงกว่ารายการก่อนหน้าในแฟรนไชส์นี้ และจัดทำโดย 88 Pictures, CGCG, Inc. และ Original Force ทีมผู้สร้างเลือกที่จะเริ่มภาพยนตร์ด้วยลำดับการไล่ล่าความเร็วสูงเพื่อแสดงงบประมาณและคุณภาพแอนิเมชั่นที่สูงขึ้นต่อผู้ชม หลังจากเหตุการณ์ของ Wizards ปรมาจารย์ Hisirdoux “Douxie” Casperan และอดีตสมาชิก Arcane Order Nari ได้ล่อลวง Belloc และ Skrael ที่ไล่ตามพวกเขาให้ขึ้นรถไฟใต้ดินที่กำลังเคลื่อนที่ ซึ่งพวกเขาได้เปิดฉากโจมตีกับอดีต Trollhunter Jim Lake Jr. และแฟนสาวของเขา Claire Nunez ในที่สุดมันก็จบลงด้วย Arcane Order ที่จับ Nari โดยไม่รู้ว่า Douxie แลกเปลี่ยนความคิดกับเธอก่อนที่เธอจะถูกจับกุม กลุ่มนี้ถูกตำรวจกักตัวไว้ก่อนที่จะหลบหนี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd Stricklander & Nomura ถูกฆ่าตายในการต่อสู้กับไททันของ Nari และ Skrael และทีมของ Jim

(ประกอบด้วย Toby & Aja) เดินทางไปฮ่องกงหลังจากไม่ได้รับการติดต่อจากทีมของ Claire หนังhd  ระหว่างเดินทางไปยัง Trollmarket ของ TrollDragons ทีมของ Jim พบว่าไททันของ Bellroc กำลังเข้าใกล้สะพานจนกระทั่ง Varvatos Vex มาถึงในชุดกลไกที่ออกแบบโดย Eli ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Gun Robot ซึ่งเป็นตัวละครจากจักรวาลเดียวกัน Bellroc ทำลายชุดเมชา แต่ Varvatos พยายามหลบหนีไปยังที่ปลอดภัย

หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ของพ่อมด Douxie Casperan, Nari & Archie ถูกซุ่มโจมตีโดยการมาถึงของ Arcane Order ในรถไฟใต้ดิน ขณะที่จิมได้รับบาดเจ็บในการต่อสู้กับเบลล์ร็อค หนึ่งในสมาชิกของ Arcane Order รถไฟเริ่มออกนอกเส้นทาง และ Douxie ใช้สร้อยข้อมือเสน่ห์ของเขาเพื่อสร้างรางรถไฟที่มีมนต์ขลัง หลังจากนั้น Douxie สลับร่างกับ Nari และตอนนี้เธออยู่ในร่างของ Douxie ภาพยนตร์แอนิเมชั่นยังเปิดประตูสู่เรื่องราวใหม่ภายในจักรวาลเดียวกันที่มีอยู่ในไทม์ไลน์ที่แตกต่างกัน – Marvel ควรระวัง การต่อสู้ที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย และตอนจบของหนังก็ทิ้งปมให้ต้องค้นหาต่อไป

กุกเกนไฮม์ตอบด้วยว่า “ถ้าฉันให้ความเห็นเกี่ยวกับตอนจบของ Tales of Arcadia มันคงหมายถึงจุดจบของฉัน” Guggenheim พูดถึงมือสังหารที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วที่ Dreamworks และ Netflix ร่วมกันจัดการเพื่อกำจัดผู้ที่รั่วไหลข้อมูล เป็นการยืนยันว่าเหตุใดโปรดิวเซอร์จึงปากแข็ง เมื่อโทบี้ร้องอุทานว่า “เราต้องการปราสาทที่ใหญ่กว่านี้” นี่เป็นการล้อเลียนเรื่อง “You’re gonna need a big boat” จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Jaws ในปี 1975 ฮีโร่จาก “Trollhunters”, “3Below” และ “Wizards” รวมพลังเพื่อต่อสู้กับศัตรูในเงามืดที่ขู่ว่าจะยึดครองโลกของพวกเขา และรีเซ็ตโลกด้วยตัวมันเอง

Sarah ใช้เวลาว่างไปกับการเล่นวิดีโอเกมมากเกินไป และสนับสนุน Columbus Crew อย่างภาคภูมิใจ ซึ่งเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยพบเห็น หลังจากนั้น เหล่าฮีโร่พบว่าไททันของ Bellroc ไม่ตอบสนองต่อความพ่ายแพ้ของ Skrael & Nari และยังคงเดินทัพไปยัง Arcadia Oaks จากนั้นเหล่าฮีโร่ก็ตระหนักว่า Blinky พลาดหน้าที่หากทำสำเร็จ บุคคลนั้นสามารถรวม Heartstone เข้าด้วยกันซึ่งจะเป็นองค์ประกอบในการทำให้แผ่นดินเกิดใหม่ เหล่าฮีโร่มาพบกันที่ Arcadia Oaks และ Jim ล้มเหลวอีกครั้งในการยก Excalibur ขึ้นจากหิน จนกระทั่งเขารู้ว่ารูปแบบที่เก้ามีไว้เพื่อเป็นตัวแทนของเขาและเพื่อนๆ ของเขา

ในปีพ.ศ. 2508 หงเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งดั้งเดิมของ East West Players ซึ่งเป็นองค์กรการละครอเมริกันเชื้อสายเอเชียในยุคแรกๆ นอกจากนี้ในปี 1966 เขายังเล่นเป็นมิสเตอร์ชูเจ้าของบาร์ในเรื่อง The Sand Pebbles ฮองยังปรากฏตัวในหลายตอนของ Hawaii Five-O ดั้งเดิม อาชีพของเขาในธุรกิจการแสดงเริ่มขึ้นในปี 1950 เมื่อเขาเปลี่ยนชื่อเพลงประกอบภาพยนตร์เอเชียหลายเรื่อง เขาได้พากย์เสียงตัวละคร Ogata และ Dr. Serizawa ในภาพยนตร์ปี 1956 Godzilla, King of the Monsters!

ปรากฏตัวครั้งแรกของฮงในฐานะพิธีกรในร้านอาหารจีนในภาพยนตร์เรื่อง Flower Drum Song จากนั้นฮงก็ปรากฏตัวเป็นพิธีกรในร้านอาหารจีนในตอน All In the Family ปี 1975 เรื่อง “Edith Breaks Out” และในตอนที่ชื่อ Seinfeld เรื่อง “The Chinese Restaurant” หงยังมีบทบาทคล้ายกันในหลายตอนของทฤษฎีบิ๊กแบงในช่วงซีซันแรก เช่นเดียวกับในตอน “ตาบอดสี” ระหว่างซีซันแรกของนามแฝง Hong รับบท Chow Ting คนซักแห้งที่มีพลังในการล้างบาปและความรู้สึกผิดจากมโนธรรมของบุคคลใน 1985 Tales from the Darkside ตอน “It All Comes Out in the Wash”

ตั้งแต่ปี 2503 ถึง 2505 เขาปรากฏตัวสี่ครั้งในละครอาชญากรรม ABC/Warner Brothers เรื่อง Hawaiian Eye สองครั้งในซีรีส์ ABC Hong Kong และ Adventures in Paradise สองครั้ง และอีกครั้งในซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับ ABC เรื่อง The Islanders ในปีพ.ศ. 2500-2501 เขาได้รับเลือกให้เป็น “ลูกชายหมายเลขหนึ่ง” แบร์รี่ ชาน ในซีรีส์อังกฤษ-อเมริกันเรื่อง The New Adventures of Charlie Chan ที่นำแสดงโดยเจ ในการให้สัมภาษณ์กับ CBS Sunday Morning หงเปิดเผยว่า Naish ทำให้เขาถูกไล่ออกจากงาน ซีรี่ย์ขาดแค่บรรทัดเดียว บทบาทของลูกชายหมายเลขหนึ่งเล่นโดย Keye Luke ในภาพยนตร์ภาคก่อน

นอกจากนี้ หงยังได้แสดงเป็นแขกรับเชิญใน Friends ที่รับบทเป็น Hoshi อดีตมือสังหารและโค้ชมวยที่ได้รับค่าจ้างให้กับ Pete แฟนหนุ่มของโมนิกาในตอน “The One with the Ultimate Fighting Champion” Lights Camera Jackson (หรือที่รู้จักในชื่อ Jackson Murphy) เริ่มต้นอาชีพนักวิจารณ์ภาพยนตร์/นักข่าวบันเทิงในปี 2006 เมื่ออายุได้ 7 ขวบ ในปี 2010 แจ็คสันกลายเป็นคนสุดท้องที่ได้รับรางวัล NY Emmy Award จากการวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง Time Warner’s, Capital ข่าว 9.

ในปีพ.ศ. 2499 หงได้รับบทเป็นจิมมี่ หลิงในตอน “หนวดแดง” ของซีรีส์ผจญภัยการบินตะวันตกเรื่อง Sky King ที่นำแสดงโดยเคอร์บี้ แกรนท์ นอกจากนี้เขายังเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ NBC Western The Californians ชมิดท์ ซึ่งเดล โทโรระบุว่ามักจะได้รับฉากกระตุกน้ำตาของซีรีส์ กำกับการแสดงที่สามและฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นฉากสุดท้ายของแฟรนไชส์ ​​“Tales of Arcadia” ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ของครอบครัว และนี่คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบางเรื่องสำหรับโอกาสนี้ รายการสำหรับปี 2021 ของ Netflix นำเสนอภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่น่าทึ่งจากผู้มีความสามารถที่มีชื่อเสียงและเสียงที่หลากหลาย — นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์พิเศษสำหรับการสตรีมเรื่องที่สองของ DreamWorks Animation ต่อจาก Trolls World Tour รวมถึงภาพยนตร์สารคดีเรื่อง DreamWorks Animation เรื่องแรกที่ Netflix จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

เป็นตอนจบของแฟรนไชส์ ​​Tales of Arcadia โดย Guillermo del Toro ซึ่งมีละครโทรทัศน์เรื่อง Trollhunters, 3Below and Wizards ในปี 1959 เขาได้ปรากฏตัวเป็นเจ้าชายในซีรีส์ ABC ของ Walt Disney เรื่อง Zorro หลังจากนั้นเขาได้รับเลือกให้เป็นชุง ลินด์ในตอนปี 1960 เรื่อง “East of Danger” ในละครอาชญากรรมของ David Janssen NBC Richard Diamond, Private Detective

เจฟฟ์ แดนน่า ซึ่งเคยแต่งเพลง 3Below and Wizards และสก็อตต์ เคิร์กแลนด์เป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ดาน่าและเคิร์กแลนด์แต่งธีมใหม่เฉพาะในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะเดียวกันก็รวมธีมจากซีรีส์ Tales of Arcadia ก่อนหน้าด้วย ฮองเป็นเพรสไบทีเรียน เขาเข้าเรียนที่โบสถ์ Westminster Presbyterian Church กับครอบครัวในวัยเด็กใน Minneapolis ฮองเป็นแขกรับเชิญในตอนปี 2015 ของ Agents of SHIELD ในบทพ่อของเมลินดา เมย์ รับบทโดย หมิง-นา เหวิน ซึ่งเขาร่วมแสดงในมู่หลาน

เธอมีส่วนร่วมในไซต์นี้มาตั้งแต่ปี 2014 และส่วนใหญ่เขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ในปัจจุบัน การรายงานข่าวของเธออาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง The Walking Dead และภาคแยก จักรวาล Star Wars และ Doctor Who ในนามของ Screen Rant ซาร่าห์ได้เข้าร่วมงาน San Diego Comic-Con และเยี่ยมชมฉากภาพยนตร์และโทรทัศน์ โดยมีส่วนร่วมในการสัมภาษณ์นักแสดงและทีมงาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ดูหนัง hd Jim & Toby จัดการเพื่อช่วยเหลือทีมของ Claire และหลบหนีจาก Trollmarket และ Jim

ดูหนัง hd เผามือขวาของเขาในกระบวนการนี้ อย่างไรก็ตาม ทั้งชาร์ลมาญและอาร์ชีต่างก็อยู่ข้างหลังเพื่อป้องกันกองทัพโทรลล์ดราก้อนทั้งหมด เหล่าฮีโร่รวมตัวกันอีกครั้งและ Douxie พยายามเข้าไปอยู่ในหัวของ Nari ปลดล็อกเจตจำนงเสรีของเธอ Nari เคียงข้างเหล่าฮีโร่ต่อสู้กับไททันของ Skrael และทั้งสองฆ่ากันเองในการต่อสู้ที่ตามมา หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ของ Wizards ผู้พิทักษ์แห่งอาร์เคเดียกลับมารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับ Arcane Order ที่ชั่วร้าย ผู้ซึ่งได้ปลุกไททันในยุคดึกดำบรรพ์ให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง

ไม่รู้สิ ฉันไม่ค่อยได้รับความรู้สึก ‘ตอนจบ’ จากเรื่องนี้ อย่างที่ฉันจะคาดหวังสำหรับภาพยนตร์ที่จบซีรีส์สามเรื่อง บางทีมันอาจจะเป็นแค่ความปรารถนา แต่ฉันจะไม่แปลกใจถ้าเรื่องนี้นำไปสู่ซีรีส์ใหม่ที่จะไม่ได้รับการประกาศจนกว่าจะมีการเผยแพร่ สุดสัปดาห์นี้ Netflix จะนำภาพยนตร์ Trollhunters ซีซั่น 2 ของซีรีส์อาชญากรรมสเปน ภาพยนตร์สยองขวัญ และภาพยนตร์โรแมนติก ซีรีส์เรื่อง Tales of Arcadia ของ Netflix และ DreamWorks ได้รวม Trollhunters, 3Below และ Wizards เข้าด้วยกันเป็นเรื่องราวเดียว ภาพยนตร์สารคดียังทำหน้าที่เป็นบทสรุปสุดท้ายของ Tales of Arcadia ไตรภาคอีกด้วย Rise of the Titans จะเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ DreamWorks Animation ที่จะเผยแพร่ทาง Netflix เท่านั้น

อย่างแรก ฉันสับสน ตอนจบดั้งเดิมทำให้จิมมี่กำลังค้นหา Hearthstone ใหม่ แต่เราไม่เคยเห็นโทรลล์อื่นอีกเลย จิมเพิ่งละทิ้งพวกเขาไปหรือเปล่า มันสำคัญเพราะสิ่งที่เราเห็นในภาพยนตร์ด้วยหัวใจ ประการที่สอง ฉันคิดว่าโครงเรื่องดี แต่ตอนจบแย่มาก รู้สึกเหมือนทำหนังและผูกปลายหลวม แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบมากขึ้น

อาร์คาเดียอาจดูเหมือนเมืองธรรมดา แต่เมืองนี้ตั้งอยู่ใจกลางเส้นสายเวทย์มนตร์และลึกลับที่ทำให้เมืองนี้เป็นศูนย์กลางของการต่อสู้มากมายท่ามกลางสิ่งมีชีวิตนอกโลก รวมถึงโทรลล์ เอเลี่ยน และพ่อมด ตอนนี้ ฮีโร่หลายคนจะร่วมมือกันในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับ Arcane Order เพื่อควบคุมเวทมนตร์ที่ผูกมัดพวกเขาไว้ด้วยกัน “ดรีมเวิร์คส์แอนิเมชั่นและ Netflix ต่างก็แบ่งปันความคิดที่ทะเยอทะยานอย่างมากในการทำซีรีส์ทั้งสามเรื่อง ผสมผสานกันและปิดท้ายด้วยภาพยนตร์สารคดีที่ใหญ่ขึ้นและยิ่งใหญ่กว่าเดิม” อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นจุดสิ้นสุดของแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ เดล โทโรเองเสนอว่าความคิดแรกเริ่มของเขาคือการสร้างจักรวาลมหัศจรรย์ในซีรีส์แรกและขยายออกไปในภาคแยกที่ตามมา

ดูหนังออนไลน์ Hong มีส่วนเล็กน้อยในตอน 1972 ของ The Bob Newhart Show ของ CBS เขาปรากฏตัวในฐานะแพทย์ที่ถูกกล่าวหาว่าทำแท้งอย่างผิดกฎหมายในภาพยนตร์ของ Blake Edwards เรื่อง The Carey Treatment ในปี 1972 เขาได้แสดงเป็นชายในเครื่องแบบในภาพยนตร์ลัทธิตลกปี 1980 เรื่อง Airplane! เมื่อเดล โทโรเริ่มพัฒนาแนวคิดเรื่อง “Tales of Arcadia” อย่างจริงจัง ตอนแรกเขาทำเป็นซีรีส์คนแสดงในยุค 80 แต่ถูกขอให้พัฒนาเป็นภาพยนตร์สารคดีแทน งานนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นไปไม่ได้เนื่องจากขนาดและขอบเขตของเรื่องราว แม้ว่าจะไม่ใช่เพราะขาดความพยายาม และในที่สุดเดล โทโรก็โน้มน้าวผู้สนับสนุนให้ปล่อยให้เขาสร้างซีรีส์ของเขา

Sarah สำเร็จการศึกษาจาก THE Ohio State University ซึ่งเธอได้รับภาพยนตร์เรื่องโปรดของ BA Sarah ตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกในยุคสตูดิโอไปจนถึงภาพยนตร์ไซไฟและภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุด รายการทีวีที่เธอโปรดปรานเป็นแบบแอนิเมชัน และเธอสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูสารคดี

หลังสงคราม Hong ย้ายไปลอสแองเจลิสในปี 1953 กับเพื่อนคนหนึ่ง ที่นี่เขาจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย ในไม่ช้าหงก็เริ่มทำงานเต็มเวลาเป็นวิศวกรถนนให้กับลอสแองเจลิสเคาน์ตี้ในตอนกลางวัน โดยทำหน้าที่ในตอนเย็น วันหยุดสุดสัปดาห์ และในช่วงวันหยุดและวันลาป่วย ในที่สุดเขาก็ลาออกจากงานวิศวกรรมอย่างดีหลังจากผ่านไปห้าปีครึ่งเพื่ออุทิศตนให้กับการแสดงและงานพากย์เต็มเวลา ตั้งแต่นั้นมา คอลเลกชั่นภาพถ่ายของแจ็คสันกับดาราจากภาพยนตร์ โทรทัศน์ เวที และกีฬาก็เพิ่มขึ้นเป็นกว่า 400 ภาพ ทุกภาพแสดงถึงช่วงเวลาพิเศษในชีวิต/อาชีพของ Lights Camera Jackson และรวมเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไว้ด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับอิทธิพลจากภาพยนตร์อเวนเจอร์สของมาร์เวล สตูดิโอส์ด้วย ซึ่งทีมผู้สร้างได้ใช้แนวทางที่คล้ายคลึงกันเพื่อให้ผู้ชมที่ไม่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์สามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ตามที่นักเขียน Marc Guggenheim บอก การผลิตในช่วงต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในขณะที่สตูดิโอกำลังทำงานเกี่ยวกับ Wizards ซึ่งเขารู้สึกว่าให้เวลาผู้ผลิตในการพิจารณาว่าจะจบเรื่องราวของนิยายเรื่องนี้อย่างไร ผู้เขียนรวมการอ้างอิงถึง Pacific Rim ของผู้อำนวยการสร้าง Guillermo del Toro แม้ว่าพวกเขาจะระมัดระวังที่จะไม่โหลดภาพยนตร์ด้วยไข่อีสเตอร์ Pacific Rim มากเกินไป

หลังจากบทเรียนประวัติศาสตร์ “Trollhunters” การสนทนาได้เปลี่ยนไปเป็น “Rise of the Titans” และผู้กำกับแต่ละคนก็ผลัดกันพูดคุยถึงผลงานของพวกเขา การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มีขึ้นในสามองก์ ผู้กำกับซีรีส์สามคนจึงได้รับคัดเลือกให้แสดงในภาพยนตร์ “ฉันจะไปจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง และฉันก็คิดเสมอว่า ‘โอ้ พระเจ้า นี่มันดูเหมือนมหาวิหาร’” เขาจำได้ คร่ำครวญว่าเขาไม่เคยเห็นโทรลล์ของตัวเองเลย แต่มีสัตว์ประหลาดอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่มีใครพูดถึงได้ดีที่สุดใน การนำเสนอที่เป็นมิตรกับครอบครัว

ขณะที่เหล่าฮีโร่เฉลิมฉลองชัยชนะและการตั้งครรภ์ของสตีฟในการให้กำเนิดทารกเจ็ดคน โทบี้ก็มองไม่เห็น และจิมก็รีบไปตามหาเขาและพบว่าโทบี้ถูกเศษซากทับทับ โทบี้ที่กำลังจะตายสิ้นลมหายใจ ทิ้งฮีโร่ทั้งหมดไว้ในความเศร้าโศก Stricklander และ Nomura เสียชีวิตในการต่อสู้กับไททัน และทีมของ Jim (ประกอบด้วย Toby & Aja) เดินทางไปฮ่องกงหลังจากไม่ได้รับการติดต่อจากทีมของ Claire ระหว่างเดินทางไปยังตลาดโทรลล์แห่งใหม่ ทีมของจิมพบว่าไททันของเบลล์ร็อคกำลังเข้าใกล้สะพาน จนกระทั่งวาร์วาทอส เวกซ์มาถึงในชุดกลไกที่ออกแบบโดยอีไล Bellroc จัดการทำลายชุด Mech แต่ Varvatoes พยายามหลบหนีไปยังที่ปลอดภัย จิมและโทบี้ช่วยทีมของแคลร์เพื่อหนีออกจากตลาดโทรลล์แห่งใหม่ ส่งผลให้มือขวาของเขาไหม้ในกระบวนการนี้

ขณะที่เพื่อนของเขาวางมือบนหินและล้อมรอบเขา ในที่สุดจิมก็ดึงเอ็กซ์คาลิเบอร์ออกจากหิน และส่งสจวร์ตออกไปเพื่อแทนที่หินของพระเครื่องใหม่ด้วยหินของเอ็กซ์คาลิเบอร์ ฮีโร่ทุกคนต่อสู้เพื่อเอาชนะ Bellroc ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ จิมยอมรับว่าเครื่องรางไม่เคยทำให้เขาเป็นฮีโร่ เขาเป็นหนึ่งแล้ว และเครื่องรางใหม่ก็สามารถเข้ามาหาเขาได้ และในชุดเกราะใหม่ จิมก็เผชิญหน้ากับ Bellroc ใน การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ในขณะเดียวกัน โทบี้รีบวิ่งรถบรรทุก ถือรังสีต่อต้านเวทมนตร์ และเขาใช้มันหยุดเบลล์ร็อคจากการใช้เวทมนตร์ของพวกเขา โดยให้จิมมีโอกาสที่จะฆ่าเบลล์ร็อคด้วยเอ็กซ์คาลิเบอร์ ทำให้ไททันของพวกเขาตกลงไปที่พื้น

หลังจากบทสรุปของซีรีส์ Tales of Arcadia ชุดที่สาม พ่อมด Guggenheim ถูกถามโดย Den of Geeks ว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นตัวละครเหล่านี้หรือไม่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงแล้ว แต่โปรดิวเซอร์ Marc Guggenheim ก็เคยพูดพาดพิงถึงความต่อเนื่องของแฟรนไชส์นี้เล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณหนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ในตอนจบของซีรีส์ Wizards ตามที่ Aaron Waltke ยืนยัน ตัวละครอันเป็นที่รักจากจักรวาลอาร์เคเดียกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อบทสรุปอันน่าตื่นเต้นของแฟรนไชส์มหากาพย์ของกิลเลอร์โม เดล โตโร เผยแพร่บน Netflix เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ แต่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมและแฟน ๆ โดยได้รับคำชมจากแอนิเมชั่นและการแสดงด้วยเสียง แต่วิพากษ์วิจารณ์ตอนจบ

ในเดือนกรกฎาคม 2021 Netflix จะเพิ่มซีซัน 4 ของซีรีส์เกี่ยวกับออทิสติก ส่วนสุดท้ายของไตรภาค Trollhunters ซีซันที่ 2 ของรายการทีวีเยอรมัน และอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Jim Lake Jr. และแฟนสาวของเขา Claire Nunez หรือ Gunmar และ Bular ศัตรูของพวกเขา Trollhunters มีตัวละครสำหรับทุกราศี ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่

“ผมพึ่งพาสิ่งที่ได้เตรียมไว้ล่วงหน้ามามากแล้ว” เขาอธิบาย ฉันต้องระวังเรื่องการแสดงให้หนักเกินไป เพราะเรามีฉากแอคชั่นเยอะอยู่แล้ว และฉันต้องคิดหาวิธีที่จะนำองค์ประกอบทั้งหมดมารวมกันและสร้างอารมณ์และปลดปล่อยอารมณ์” เขาเล่า ในคลิปแรกของวันนี้ กำกับโดยแมทท์ ตัวละครจาก “วิซาร์ด” Douxie และ Nari อยู่บนรถไฟใต้ดินเมื่อพวกเขาถูกพี่น้องของ Nari กระโดดกระโดดที่พยายามจะพาเธอกลับไปที่ Arcane Order อย่างไรก็ตาม นารีและดูซีไม่รู้ว่าคนร้ายจะถูกลักพาตัวไปอยู่ไกลจากเป็ดนั่ง และได้รับแผนสำรองล่วงหน้าอย่างรวดเร็วจากจิม แคลร์ และโทบี้ที่ติดอาวุธและติดอาวุธ

จากนั้นกลุ่มจะเข้าร่วมโดย Queen Aja Tarron และเป็นผู้ใหญ่ Eli Pepperjack สตีเวนทำให้ตัวเองตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัวเมื่อเขาจูบอาจาเป็นครั้งที่เจ็ด Blinky Galadrigal ถ่ายทอดสิ่งที่เขาเรียนรู้เพื่อเปิดเผยแผนการของ Order เพื่อปลุกไททันและให้พวกเขามาบรรจบกันที่ Arcadia Oaks ซึ่งเป็นศูนย์กลางของจักรวาลเพื่อรวมตัวและสร้างโลกใหม่โดยทำลายโลกปัจจุบัน ในเวลานั้น Order ค้นพบมนต์สะกดของ Douxie และเปลี่ยนทั้งสองกลับสู่ร่างกายปกติ แต่ไม่ใช่ก่อนที่ Nari จะเตือน Jim “Trollhunter สร้างการกำหนดค่าที่เก้า Krohnisfere จะแก้ไขให้ถูกต้อง” เหล่าฮีโร่เข้าสู่โต๊ะกลมและพบว่า Arcane Order กำลังเตรียมพิธีกรรมเพื่อทำลาย Genesis Seals

เนื้อหาที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับบุคคลที่ไม่มีแหล่งที่มาหรือแหล่งที่มาไม่ดีต้องถูกลบออกทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีแนวโน้มว่าจะเป็นการหมิ่นประมาทหรือเป็นอันตราย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณและคนรอบข้างปฏิบัติตามสุขอนามัยระบบทางเดินหายใจที่ดี ซึ่งหมายถึงการปิดปากและจมูกด้วยข้อศอกหรือกระดาษทิชชู่งอเวลาที่คุณไอหรือจาม เมื่อมีคนไอหรือจาม ให้ฉีดละอองของเหลวขนาดเล็กจากจมูกหรือปากซึ่งอาจมีไวรัส

ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนกลับเป็นร่างของเธอ นารีบอก JIm ว่านักล่าโทรลล์ต้องทำโครงร่างที่เก้า และโครห์นิสเฟอร์จะแก้ไขให้ถูกต้อง จากนั้นเหล่าฮีโร่ก็เข้าไปในบ้านทรงกลมและพบว่า Arcane Order กำลังเตรียมพิธีกรรมอยู่ ในขณะที่เหล่าฮีโร่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำลาย Genesis Seals จิมพยายามที่จะปลดล็อกพระเครื่องใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงแต่ไม่สำเร็จ และพิธีกรรมก็เสร็จสิ้นลง สมาชิกของ Arcane Order แต่ละคนควบคุมไททันหนึ่งตัวจากกรีนแลนด์ บราซิล และทะเลจีนใต้

ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2497 หงปรากฏตัวในรายการเกมวิทยุและโทรทัศน์ You Bet Your Life with Groucho Marx ในการปรากฏตัวครั้งนี้ เขาได้ทำการเลียนแบบหลายครั้งรวมถึงตัว Groucho ตัวหนึ่งด้วย สำหรับการศึกษาขั้นต้นของเขา Hong ย้ายไปฮ่องกงซึ่งเขาอาศัยอยู่ที่เกาลูนก่อนจะกลับไปสหรัฐอเมริกาเมื่ออายุ 10 ขวบ เขาเริ่มสนใจศิลปะการแสดงเป็นครั้งแรกหลังจากดูการแสดงโอเปร่าปักกิ่งซ้อมที่ร้านพ่อของเขา

เขาพยักหน้าและพวกเขาใช้เวทมนตร์เพื่อรวบรวมเสบียงและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยัง Hollow Earth บนเกาะกะโหลก Johane Matte, Franisco Ruiz Velasco และ Andrew L. Schmidt กำกับจากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Marc Guggenheim, Dan Hageman และ Kevin Hageman EP ที่มี del Toro ได้แก่ Guggenheim, Dan Hageman, Kevin Hageman และ Chad Hammes ผู้เขียนร่วมกับเดล โทโร ได้แก่ มาร์ค กุกเกนไฮม์, แดน ฮาเกมัน และเควิน ฮาเกมัน ผู้อำนวยการสร้าง ได้แก่ del Toro, Marc Guggenheim, Chad Hammes, Dan Hageman และ Kevin Hageman

แม้ว่าซีรีย์ DreamWorks จะได้รับการประกาศครั้งแรกเมื่อห้าปีที่แล้ว Del Toro อธิบายว่าต้นกำเนิดที่แท้จริงของ “Trollhunters” นั้นไปไกลกว่า Annecy 2016 มาก “Trollhunters” เป็นแนวคิดที่เกิดขึ้นในท่อระบายน้ำของ Guadalajara ที่ซึ่ง Del Toro วัยเยาว์จะใช้จ่าย สำรวจชั่วโมงนับไม่ถ้วน มันเป็นความทรงจำที่รุยซ์มีตั้งแต่วัยเด็กของเขาในเม็กซิโกเช่นกัน แม่ของจิมเล่าว่าพ่อของจิมเดินออกไปเมื่อจิมยังเป็นทารก จิมและพ่อมดชั่วร้ายต่อสู้กันจนตาย และจิมแทงพ่อมดที่ท้อง มังกรแก่ชราบอกโทรลล์ชั่วร้ายว่าเขาเป็น “คนโง่” ที่พยายามมองอนาคต และมีเหตุผลที่เขาไม่อ่านดวงชะตาของตัวเอง

คำถามไม่เคยได้รับคำตอบและเราเห็นชายคนหนึ่งตะโกนจากระยะไกลว่า “ดวงตาที่บริสุทธิ์ของฉัน! ” ในขณะที่เขาช่วยสตีฟให้กำเนิดทารกต่างดาวเจ็ดตัวในขณะที่ของเหลวสีน้ำเงินพ่นไปทั่วทุกทิศทุกทาง มนุษย์สตีฟและมนุษย์ต่างดาวอาจาจูบ “เป็นครั้งที่เจ็ด” และเมื่อพวกเขาทำเช่นนั้น อาจาบอกสตีฟว่า “จูบที่เจ็ดทำให้ทารก” ในตอนแรก เขาคิดว่านั่นหมายถึงอาจากำลังตั้งครรภ์ โดยที่อันที่จริงแล้วผู้ชายเหล่านี้ได้ซึมซับโลกของเธอไปแล้ว

วันที่ 7 สิงหาคม 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยืนยันว่าจะเข้าฉายในปี 2021 ส่วนวันที่ 27 เมษายน 2021 มีการเปิดเผยวันฉายเป็น 21 กรกฎาคม 2021 โปรเจ็กต์นี้ถือเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกของ DreamWorks ที่ออกฉายโดยตรงบนบริการสตรีมมิ่ง . จิมจำคำพูดของนารีและตระหนักว่าโครห์นิสเฟเรมีไว้เพื่อให้เขาเดินทางย้อนเวลากลับไปและป้องกันเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับเขาและเพื่อนรักของเขา จิมจึงตัดสินใจใช้เพื่อย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เขากลายเป็นนักล่าโทรลล์เป็นครั้งแรก เขาอำลาด้วยอารมณ์และเดินทางกลับไปในเช้าวันที่เขาพบเครื่องรางลึกลับ การเปลี่ยนแปลงครั้งแรกของเขาในไทม์ไลน์โดยให้โทบี้พบพระเครื่องของเมอร์ลินใต้คลอง จิมฟื้นในคาเมล็อตที่สร้างขึ้นใหม่ในขณะที่รู้ว่าแม่ของเขาบาร์บาร่าหมั้นกับสทริคเลอร์อดีตครูและครูใหญ่ของเขา

Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทุกคน โดยการให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระที่พวกเขาจำเป็นต้องเติบโตในศตวรรษที่ 21 จุดสุดยอดของ Tales of Arcadia sagaWizards ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของ Guillermo del Toro จบลงใน Netflix ในปี 2021 สตีฟตั้งครรภ์ตลอดทั้งเรื่องและก่อนจะคลอด เขาถามว่า “ทารก Akiridion มาจากไหน?

ในปี 2018 มีการประกาศว่าเขากำลังผลิตบทภาพยนตร์เกี่ยวกับคุณปู่และหลานสาวที่เหินห่างของเขา ซึ่งได้ตระหนักว่าผ่านการผจญภัยที่คาดไม่ถึงที่ผลักดันพวกเขาไปสู่อีกโลกหนึ่ง ความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอด ต่อมาได้มีการเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Patsy Lee & the Keepers of the 5 Kingdoms กำกับโดย Zack Ward นำแสดงโดย Michelle Fang ในปีพ.ศ. 2505 เขาได้ปรากฏตัวในรายการเพอร์รี เมสันของซีบีเอสในบทดีน ชางในภาพยนตร์เรื่อง “The Case of the Weary Watchdog” เมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2506 Hong ได้เข้าสู่ช่วงไพร์มไทม์โดยเล่นเป็นสายลับ Wen Lee ในเรื่อง “The Hundred Days of the Dragon” ตอนที่สองของ “The Outer Limits” ของ ABC ซีซั่นแรก ปีนั้นหงยังเล่นเป็นหลุยส์ คิวใน “The Case of the Floating Stones” เขายังปรากฏตัวสามครั้งในทีมซิทคอม A-team ของกองทัพ NBC

ส่วนโค้งเรื่องราวของทั้งสามซีรีส์มักจะชนกัน เนื่องจากเราเห็นช่วงเวลาก่อนหน้าจากมุมมองของตัวละครอื่น แนวคิดของผู้สร้างซีรีส์คือการเล่าเรื่องให้จบด้วยภาพยนตร์ที่มีความยาว ซึ่งตัวละครจากทั้งสามซีรีส์จะมารวมตัวกันเพื่อการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ โดยตระหนักดีว่าผู้ชมที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องคุ้นเคยกับเรื่องราวที่เหลือของนิยายเรื่องนี้ บทนำโดยสรุปจึงถูกเขียนขึ้นในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์

Recommended Articles