ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd What’s Your Number (2012)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd What’s Your Number (2012)

ดูหนังออนไลน์ หมายเลขของคุณคืออะไร? Anna Faris ยังคงสมควรได้รับดีกว่า

ดูหนังออนไลน์ ปัจจุบันเขารับบทเป็น Andy Dwyer ในละครโทรทัศน์เรื่อง Parks And Recreation (ปี 2552 ถึงปัจจุบัน) และพากย์เสียงตัวละครนำของ Emmet Brickowski ในแอนิเมชั่นเรื่อง The Lego Movie พันธมิตรโกหกเกือบทุกคนและเกือบตลอดเวลา เธอโกหกแม่ แฟน และแฟนของเธอ เธอยังเป็นนักเขียนบทละคร โฮสต์ของพอดคาสต์ และคลังเก็บเรื่องไม่สำคัญของ “X-Files” ได้รับการจัดอันดับ R โดย MPAA สำหรับเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศและภาษา สตูดิโอใดเปิดตัวภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2011? เป็นเพียงละครโรแมนติกเรื่องหนึ่งที่น่าเบื่อเกี่ยวกับผู้หญิงที่ไม่ฉลาดและหมกมุ่นอยู่กับผู้ชาย

นั่นเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับพวกเราทุกคนจริงๆ เมื่อเข้าสู่สิ่งที่หวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์ตลอดไป มันจำเป็นอย่างยิ่ง หลังถูกตัดสินจำคุก 90 วัน นักแสดงที่ล้มเหลวต้องอาศัยอยู่ในบ้านเกิดหลังจากถูกตัดสินให้กักบริเวณในบ้าน 90 วัน โรงละครสีชมพูเล็กๆ ของหลานสาว บางทีฟาร์ริสอาจทำงานได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยตัวละครที่ไร้สาระ งี่เง่า และไร้สาระ ซึ่งไม่มีสติปัญญาหรือความอับอายเลย ฉันสงสัยว่า Meryl Streep อาจทำให้ Ally เป็นคนที่เราสามารถหรือสนใจได้ สำหรับความทรงจำของฉัน นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Farris ที่ฉันเคยดู และตรงไปตรงมา ฉันไม่อยากเห็นภาพยนตร์เรื่อง Farris อีกเรื่องถ้ามันจะเหมือนเดิมมากกว่านี้

และฉันฝึกประมาณ 3 ถึง 4 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้เก่งขึ้นในการตีเป้า และบอกตามตรงว่า ถ้าฉันต้องการความสัมพันธ์ทั้ง 9 อย่างนี้เพื่อโจมตีเป้าหมายในที่สุด ฉันยินดีที่จะทนทุกข์กับความอกหักเหล่านั้นอีกครั้ง ฉันคิดว่าความชัดเจนนี้เกิดขึ้นหลังจาก #7 ใช่ มันเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ฉันคิดว่ามันเกิดขึ้นทั้งหมด ดังนั้นเมื่อฉันจะได้พบกับคุณไรท์ ฉันจะรู้ว่าจะตามหาเขาได้อย่างไร เพราะฉันรู้แล้วว่าฉันต้องการอะไรและต้องการอะไร #6 ทำให้ฉันรู้ว่าฉันต้องการได้รับการดูแลและเอาใจใส่แทนที่จะเป็นแม่และห่วงใย

หนังhd ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านที่ซุกซน Ally อาจพบชายในฝันของเธอ เพิ่มความจริงที่ว่าเดซี่น้องสาวของเธอกำลังจะแต่งงานแล้วใครจะได้เป็นสาวใช้? สำหรับความสยดสยองของ Ally เธออ่านบทความในนิตยสารที่ระบุว่ายิ่งผู้หญิงนอนกับผู้ชายมากเท่าไหร่ โอกาสที่เธอจะแต่งงานก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น

ฉันได้รับความบันเทิงอย่างทั่วถึงจากสิ่งโง่ ๆ ที่เธอทำเพื่อตามล่าแฟนเก่าของเธอ แต่ฉันก็ดีใจเช่นกันที่ฉันได้รู้แล้วว่าเธอเพิ่งทำอะไรในตอนจบของหนัง ว่า “การรักคือการเป็นตัวของตัวเอง” และคุณควรทำให้ตัวเองมีความสุข แทนที่จะทำให้คนอื่นมีความสุขจนลืมรักตัวเองก่อน #7 ช่วยให้ฉันออกจากเขตสบาย ๆ ของฉันและทำให้ฉันตระหนักว่าผู้ชายคนนี้มีส่วนสำคัญในการทำให้ผู้หญิงรู้สึกขัดสน เหนียวแน่น และไม่ปลอดภัย ฉันยังได้เรียนรู้ว่าเมื่อการเลิกราเกิดขึ้นไม่นาน คุณอาจคิดว่ามันเป็นจุดจบของโลกและคุณจะไม่ได้พบใครอีกเลย แต่จริงๆ แล้วคุณคิดผิด ฉันยังได้เรียนรู้ด้วยว่าฉันควรหยุดตกหลุมรักผู้ชายที่มีสัมภาระเพราะฉันเป็นกฎไม่ใช่ข้อยกเว้นสำหรับพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ What’s Your Number ถูกถ่ายด้วยกล้อง 35 มม.

ดูหนังออนไลน์ และมีลักษณะการถ่ายภาพยนตร์ที่สว่าง แบนราบ และสมจริงแบบเดียวกับที่คุณได้รับจาก rom-coms สมัยใหม่ส่วนใหญ่ รูปแบบภาพที่ แปลกพอ ไม่ได้ประจบสอพลอกับดาราเสมอไป เท่าที่การถ่ายโอนที่เข้ารหัส 1080p / AVC ของ 20th Century Fox ดำเนินไป ฉันไม่มีการจองที่แท้จริง ตามปกติในชื่อ Fox ไม่มีการกรอง DNR หรือการเพิ่มประสิทธิภาพขอบอย่างร้ายแรง มีเพียงภาพที่ดูสะอาดตาและเป็นธรรมชาติพร้อมโครงสร้างเกรนที่ดีต่อสุขภาพและไม่โอ่อ่า ภาพไม่มีสไตล์อย่างชัดเจนด้วยสีที่เป็นกลางและรูปลักษณ์ที่ให้คุณค่าความสมจริงมากกว่าความหงุดหงิด แต่สีนั้นแน่นและสมดุล โทนสีผิวที่อบอุ่นและคอนทราสต์ที่คมชัดพอสมควร ในที่สุด เมื่อนั่งบนดิสก์สองชั้นขนาด 50 GB อย่างงดงาม การถ่ายโอนไม่แสดงปัญหาการบีบอัดหรือการเข้ารหัสที่โจ่งแจ้งเกินกว่าจะมีสัญญาณรบกวนเล็กน้อย

“ฉลอง” อาจขายเกินกรณีของมัน มันไม่ใช่เพลงฮิตขนาด Bride Wars มันทำเงินได้ 5 ล้านดอลลาร์และเปลี่ยนแปลงในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว ชื่อของพระเจ้าถูกใช้ในทางที่ผิดประมาณ 10 ครั้ง; พระเยซูสามครั้ง พันธมิตรและชายเล่นหน้ากันอย่างจริงจัง (ถอดกางเกงออก ฯลฯ) ก่อนที่ Ally จะหยุดการดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้คะแนนถึง 21 แต่ทั้งสองยังคงกอดและจูบกัน เสื้อของ Ally ถูกเปิดบางส่วน จำนวนฉากที่ผู้ชมหนังเห็นคนเปลือยกาย

มีตั้งแต่คนหนึ่งที่ทำงานเดียวกันตั้งแต่เลิกกันไปจนถึงอีกคนหนึ่งทำให้เธอต้องแสร้งทำเป็นเป็นคนอังกฤษ ด้วยความหดหู่ใจหลังจากการประชุมที่ล้มเหลว แอลลี่ได้ออกไปเที่ยวกลางคืนกับโคลิน ซึ่งทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ และเกือบจะมีเพศสัมพันธ์ เธอหยุดเขา แต่ตัดสินใจที่จะพาเขาเป็นคู่เดทของเธอในงานแต่งงานของเดซี่ เพื่อนของเดซี่และแอลลี่กังวลว่าเธอกำลังตกหลุมรักเขา เตือนและเตือนเธอถึงธรรมชาติที่สำส่อนของเขา ในเวลาต่อมา เธอโกรธจัดเมื่อพบว่าคอลินพบรายละเอียดการติดต่อของเจค อดัมส์ แต่กลับระงับไว้ โดยเชื่อว่าพวกเขาจะกลายเป็นสิ่งของ และพวกเขาก็ตกลงไป

ดูหนัง hd ฉันลืมนับครั้งที่เราเห็น Ally เดินไปมาในกางเกงในของเธอ เรายังเห็นโคลินสวมกางเกงบ็อกเซอร์สองสามครั้ง การโจมตีที่โหดเหี้ยมทำให้หญิงสาวความจำเสื่อม แต่เมื่อความทรงจำของเธอเริ่มกลับมา เธอตระหนักว่าเธอไม่รู้ว่าจะไว้ใจใครอีกแล้ว แม้แต่คนที่ใกล้ชิดที่สุดกับเธอ ด้วยความช่วยเหลือของ Colin Shea เพื่อนบ้านที่เจ้าชู้ของเธอ เธอสามารถค้นหาแฟนเก่าของเธอได้ทั้งหมด แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่เธอคาดไว้ อารมณ์ขันทางเพศ/ความโรแมนติกที่ดีจากมุมมองของผู้หญิง เกือบจะเหมือนกับ “Bad Moms” ที่ไม่มีลูก แต่มีผู้หญิงโสดเพียงคนเดียว ตัวละครทุกตัวคาดเดาได้ มีมาตรฐานมาก จนคุณจบหนังโดยคิดว่า Ally ไม่คู่ควรกับใคร

ข้ามอีกต่อไป “การตัดแบบขยายที่ไม่มีการจัดอันดับ” ซึ่งเพิ่มความทุกข์ยาก ที่จริงแล้ว ข้ามเรื่องทั้งหมดแล้วดู Bridesmaids อีกครั้ง What’s Your Number แค่ไม่คุ้มกับเวลาของคุณ สำหรับคู่รักอายุสิบเก้าถึงยี่สิบของเธอ พวกเขาทั้งหมดเป็นเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างใน What’s Your Number? มีเพียงฟรีแมนเท่านั้นที่พยายามเอาจริงเอาจังกับเรื่องนี้ที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเปลี่ยนจาก “ว้าว แฟนเก่า” เป็น “พาฉันออกไปจากคนโรคจิตนี้” ในระยะเวลาสั้นๆ ดังนั้นเราจึงได้ฉากจบ ‘ไล่ตามความรักของคุณ’ ที่จำเป็น โยนช่วงเวลาที่แปลกประหลาดจริงๆ ซึ่งฉันจะกลับไปและจบลงด้วยคนสองคนที่ตั้งใจจะอยู่ด้วยกัน แม้ว่าจะไม่มีอะไรบ่งบอกว่าพวกเขาควรจะเป็น เราผ่านการหลบหนีอันน่าเศร้าไปยังอีกที่หนึ่ง จนกระทั่งโคลินมาเจอเจค อดัมส์

ระหว่างการแก้ไขหรือแก้ไขสีหรือทดสอบการคัดกรองหรืออะไร? ในที่สุด แอนนา ฟาริสตัดสินใจว่าเธอต้องการอยู่กับผู้ชายที่ไม่สนใจว่าเธอจะระยำผู้ชาย 20 คน และทิ้งเคนเนดี้ในระหว่างการรับงานแต่งงานของน้องสาวของเธอ จากนั้นตามล่าคริส อีแวนส์เพื่อจูบหน้าเขาอีกครั้ง บางครั้ง ภายใต้การจัดเรต ‘R’ ของภาพยนตร์สำหรับเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศและภาษาหยาบคาย หัวใจของความหวานและความอบอุ่นก็มีอยู่จริง น่าเสียดายสำหรับผู้ชมที่ไม่สงสัยซึ่งคุ้นเคยกับคุณภาพของคอเมดี้ Judd Apatow นี่ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้น ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับจำนวนคนที่คุณเคยนอนด้วย แน่นอนว่า Anna Faris เป็นคนเฮฮาตลอดเวลา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดอารมณ์ขันที่ดี ดูแล้วสนุกแต่ไม่กล้าพอที่จะสร้างเป็นหนังที่ดี

การเปิดตัว Blu-ray ดูที่ What’s Your Number? รีวิว Blu-ray เผยแพร่โดย Casey Broadwater เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2012 โดยที่ Blu-ray เผยแพร่นี้ทำคะแนน 2.0 จาก 5 คำพูดทั้งหมดล่าช้าอย่างน้อย 15 นาที Ally Darling ตระหนักว่าเธอสูญเสียชีวิตไปเล็กน้อย ความรักครั้งล่าสุดของเธอเพิ่งหมดไป และเธอเพิ่งถูกไล่ออกจากงานการตลาดของเธอ จากนั้นเธอก็อ่านบทความในนิตยสารที่เปิดหูเปิดตาซึ่งเตือนว่า 96 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่เคยอยู่กับคู่รัก 20 คนขึ้นไปนั้นไม่น่าจะหาสามีได้ Anna Faris รับบทเป็น Ally หญิงสาวที่มีเสน่ห์แต่มีอาการทางประสาทซึ่งอ่านบทความในนิตยสารผู้หญิงซุบซิบเกี่ยวกับการนับคู่นอนของคุณ

เมื่อเธอนับอายุครบ 19 ปีเป็นครั้งสุดท้าย เธอตระหนักว่าเธอเป็นเพียงคู่ชีวิตที่ห่างไกลจากการเป็นโสด ตามรายงานของนิตยสาร ใครก็ตามที่มีคู่รักมากกว่า 20 คนจะถูกลิขิตให้อยู่เป็นโสดอย่างสิ้นหวัง หลังจากอ่านบทความในนิตยสารที่ยืนยันว่าถ้าผู้หญิงคนหนึ่งได้นอนกับคนอย่างน้อย 20 คนที่พวกเขาคิดถึงคุณไรท์แล้ว Ally Darling ผู้บริหารฝ่ายการตลาดก็เริ่มตื่นตระหนกโดยคิดว่าเธอจะอยู่คนเดียวตลอดไป ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านใหม่ผู้กล้าหาญของเธอ Ally เริ่มติดตามแฟนเก่าของเธอทั้งหมด โดยหวังว่าจะพบรักแท้ของเธอในขณะที่เธอช่วยเขาให้พ้นจากการถูกไล่ล่าครั้งล่าสุด แถบคาดและสิ่งประดิษฐ์ไม่เคยเป็นปัญหา และ Fox ก็ไม่เสียเวลากับการปรับปรุงขอบหรือ DNR ใดๆ ฉันไม่แนะนำให้ตรวจสอบ ‘What’s Your Number? ‘ เว้นแต่ว่าคุณอยากจะดูหนังและได้เห็นทุกอย่างใน Redbox แล้ว

Recommended Articles