ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง Overprotected Kahoko

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Overprotected Kahoko มิซึกิ รายการโทรทัศน์ของญี่ปุ่นที่มาถึงแพลตฟอร์ม Viki จะมีคำบรรยายโดยชุมชนแฟนคลับของไซต์ ซึ่งได้แปลเนื้อหาไปแล้วมากกว่า 200 ภาษา ชื่อเรื่องใน Viki มีให้ชมฟรีพร้อมโฆษณา บริการ HD แบบไม่มีโฆษณาของ Viki มีค่าใช้จ่าย $49.99 ต่อปีใน US Viki Pass Plus ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงโปรแกรมภาษาเกาหลีของ Kocowa อยู่ที่ 99.99 ดอลลาร์ต่อปี (ปัจจุบันมีให้ในโปรโมชันพิเศษราคา 59.99 ดอลลาร์ต่อปี) Kahoko ที่มีการป้องกันมากเกินไปนั้นเกี่ยวกับเรื่องนั้น – Kahoko เกือบจะพึ่งพาแม่ของเธอเพียงผู้เดียว

เมื่อสร้างบัญชีของคุณแล้ว คุณจะเข้าสู่ระบบบัญชีนี้ การดูแลเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ปกครองอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าการแนะนำบุตรหลานของคุณผ่านงานทุกอย่างส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆ ที่อาจสร้างความท้าทายให้กับชีวิตทางสังคมและชีวิตส่วนตัวของบุคคลนั้น เนื่องจากเด็กเหล่านี้ไม่ได้เผชิญปัญหาแบบตรงไปตรงมาและไม่พัฒนาทักษะการแก้ปัญหาและมักรู้สึกว่าไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง

Mitsuki Takahata – Kahogo no Kahoko เด็กที่ได้รับการปกป้องมากเกินไปมักจะมีปัญหาในการตัดสินใจมากกว่า พวกเขาพังทลายภายใต้แรงกดดันและความยากลำบากในชีวิตประจำวัน พวกเขาไม่ได้รับงานบ้านหรือความรับผิดชอบใด ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้เรียนรู้อะไรเลย ดังนั้นพวกเขาจึงล้มเหลวในการทำงานบ้านตามปกติ เช่น ล้างจาน ดูแลห้อง หรือหาของจำเป็นด้วยตัวเอง บ่อยครั้งที่พวกเขายังได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการดังนั้นอย่าเรียนรู้ที่จะพยายามเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการหรือต้องการ

เพื่อรักษาครอบครัวตามสัญญาที่ให้ไว้กับย่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาจะทำให้ครอบครัวของเขาดีที่สุด” ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับการเติบโตและธีมของครอบครัวของ Kahoko เสมอ แม้จะมีพล็อตเรื่องโรแมนติก มันก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับการที่คนสองคนที่ไม่เกี่ยวข้องกันสามารถเติบโตเป็นครอบครัวได้เพราะพวกเขารักกัน ไม่ใช่ “ความรัก” ที่แท้จริงมากนัก โดยรวมแล้ว Kahogo no Kahoko อาจเริ่มน่ารำคาญจนยากที่จะเข้าใจว่าคนที่มีทัศนคติแบบนั้นจะสามารถมีชีวิตยืนยาวและอยู่รอดในโลกที่โหดร้ายนี้ได้อย่างไร แต่อย่างช้าๆ โลกที่ปกป้องมากเกินไปของ Kahoko เริ่มเปิดเผยรอยร้าว และ Kahoko ก็กลายเป็นผู้หญิงที่ไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะกลายเป็น

Overprotected Kahoko ตอนที่ 1 ภาษาอังกฤษ SUB ได้รับการเผยแพร่แล้ว Dramacool จะเป็นคนแรกเสมอที่มีตอน ดังนั้นโปรดคั่นหน้าและเพิ่มเราบน Facebook เพื่ออัปเดต!!! ในทางกลับกัน ตัวละครของ Izumi นั้นยากที่จะเห็นอกเห็นใจ เนื่องจากเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ในซีรีส์นี้อย่างเห็นแก่ตัวเพื่อพยายามเลี้ยงลูก Kahoko เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นคนบงการและเป็นพิษต่อทุกคนรอบตัวเธอเพียงใด

ปัญหาอาจเกิดขึ้นได้เมื่อมีบางอย่างผิดพลาด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามอุดมคติอย่าง Kahoko ใช่ไหม เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคาโฮโกะ นักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 21 ปีที่ใช้ชีวิตกับพ่อแม่ของเธอมากเกินไป เธอพึ่งพาแม่ Izumi เป็นพิเศษจนถึงจุดที่แม่ปลุกลูกสาวให้ตื่นในตอนเช้าและเลือกเสื้อผ้าที่เธอควรสวมใส่ในแต่ละวัน อยู่มาวันหนึ่ง คาโฮโกะได้พบกับฮาจิเมะ ศิลปินผู้ทะเยอทะยานที่ใช้ชีวิตโดยไม่มีใครให้พึ่งพานอกจากตัวเขาเอง ความซื่อสัตย์สุจริตและคำแนะนำที่เป็นผู้ใหญ่ของเขาชี้นำ Kahoko ให้ดูแลชีวิตของเธอ ซึ่งทำให้ Izumi ผิดหวังมาก ดังนั้น ชีวิตของคาโฮโกะจึงหมุนรอบแม่ของเธอที่ทำทุกอย่างเพื่อเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะจบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยแล้วก็ตาม

เมื่อรู้ความลับ คาโฮโกะพยายามเกลี้ยกล่อมอิโตะให้จัดงานวันเกิดของเธอ © 2022 เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น หากมีใบอนุญาตภายใต้ Creative Commons License และเว็บไซต์อาจมีเนื้อหาจากแหล่งข้อมูลสาธารณะเช่น Wikipedia, IMDB หรือ Lastfm อวาตาร์หรือรูปภาพถูกใช้ภายใต้การใช้งานที่เหมาะสม เพื่อระบุโปรไฟล์เท่านั้น มีเพียงใบหน้าหรือวัตถุ และความละเอียดต่ำกว่างานต้นฉบับ

‘Kahogo no Kahoko’ โดยที่ Kahogo หมายถึงได้รับการปกป้องมากเกินไปหรือได้รับการปรนเปรอ มีความหมายตามตัวอักษรว่า ‘คาโฮโกะที่มีการป้องกันมากเกินไป’ (ชื่อ ‘คาโฮโกะ’) ในตอนแรก KnK สร้างความประทับใจให้กับละครที่เละเทะเกินไปด้วยตัวละครที่ไร้สาระมากมาย แต่มันเป็นละครตลกที่มีความสมดุลค่อนข้างดีพร้อมสัมผัส ‘เศษเสี้ยวแห่งชีวิต’ Nemoto Kahoko เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่พึ่งพาแม่ของเธอ Izumi สำหรับทุกสิ่งในชีวิตของเธอ

แต่ละคนมีเวลาหน้าจอเพียงพอสำหรับเรื่องราวของตัวเอง ละครยังแสดงให้เห็นความเป็นจริงอื่นๆ อีกเล็กน้อยในชีวิตผ่านพวกเขา โดยเฉพาะความสำคัญของการสื่อสารและการแสดงความรู้สึก ดังที่ฉันได้พูดถึงเรื่องนี้ในการทบทวนภาพยนตร์ภาษามราฐีเรื่อง ‘Happy Journey’ ก่อนหน้านี้ ฉันจะไม่พูดถึงหัวข้อนั้นอีกแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างสัมพันธ์กับตัวฉัน

คาโฮโกะเริ่มมองหาสิ่งที่เธอต้องการจะทำกับชีวิตของเธอ ในระหว่างนี้ เธอเก็บความลับจากแม่ของเธอเป็นครั้งแรก คาโฮโกะตั้งใจที่จะเป็นลูกสาวที่มีอิสระมากขึ้น ทำให้แม่ของเธอไม่พอใจ ซึ่งทำให้เธอต้องหนีออกจากบ้าน พ่อแม่ของคาโฮโกะ โดยเฉพาะแม่ของเธอ ปฏิเสธการแต่งงานของเธอกับฮาจิเมะ เลือกภาพของนักแสดงคนนี้ในบทบาทเฉพาะนี้

มันน่ารักที่เขากลายเป็นเสียงของ Kahoko เช่นเดียวกับที่ Kahoko กล้าหาญทำให้เขาเห็นสิ่งที่เขาหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะปัญหากับแม่ของเขา อืม ส่วนนั้นทำให้ฉันร้องไห้มากพอๆ กับตอนที่บับบ้าตาย โดยรวมแล้ว Kahoko ยังคงไม่ทัดเทียมกับวิธีที่ยายของเธอดูแลทุกคน เธอยังเด็ก ยังคงไร้เดียงสา แต่เธอกำลังเดินทางไปที่นั่น และมีฮาจิเมะอยู่เคียงข้างเธอ

นอกเหนือจากแม่ที่ไร้สาระแล้ว การร้องเรียนที่สำคัญเพียงอย่างเดียวของฉันคือสถานการณ์ครอบครัวที่น่าทึ่งมาก ฉันเข้าใจดีว่าสถานการณ์ดราม่าดังกล่าวมีความจำเป็นสำหรับจุดประสงค์ในเชิงตลก แต่ในความคิดของฉัน สถานการณ์หลายอย่างในรายการมากเกินไป ถ้าพวกเขารักษามันไว้เล็กน้อยกว่านี้หน่อย มันจะสมบูรณ์แบบ มันมีช่วงเวลาที่ตลกและอบอุ่นหัวใจมากมาย และฉันก็พบว่าตัวเองน้ำตาไหลหลายครั้งเพราะทั้งเสียงหัวเราะและอารมณ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd ความรักที่คาโฮโกะมีต่อฮาจิเมะและเธอที่ต้องการอิสรภาพก็เหมือนธงสีแดงที่อยู่ข้างอิซึมิ 

หนังhd เธอยอมรับไม่ได้ว่าลูกของเธอไม่ต้องการเธออีกต่อไปและรู้สึกเหมือนกับว่าฮาจิเมะกำลังพรากคาโฮโกะไปจากเธอ โดยทั่วไปแล้วเรื่องครอบครัวถือเป็นส่วนสำคัญของการแสดง ฤดูกาลใหม่สามารถเพิ่มได้ก็ต่อเมื่อฤดูกาลที่แล้วเสร็จ และหลังจากประกาศฤดูกาลใหม่แล้ว เมื่อคุณสร้างซีซันใหม่ คุณจะมีเวลา 4 ชั่วโมงในการเพิ่มตอนแรก มิฉะนั้นซีซันอาจถูกลบโดยอัตโนมัติ รายการโปรด ซีรีส์นี้มีคนชื่นชอบ 0 คน หากคุณกำลังใช้ Ad-Blocker อาจมีการบล็อกเนื้อหาของเราโดยไม่ได้ตั้งใจ

แม่ของเธอปลุกเธอทุกวัน หยิบเสื้อผ้ามาใส่ ลากเธอไปอาบน้ำ ในขณะที่คาโฮโกะไม่เคยทำงานบ้านหรือขับรถเลย พ่อของเธอรู้ดีว่าภรรยาของเขาปกป้องลูกคนเดียวมากเกินไป แต่ก็ไม่สามารถรวบรวมความกล้าที่จะพูดความคิดของเขาได้ อยู่มาวันหนึ่ง Kahoko ได้พบกับ Mugino Hajime หัวหน้าฝ่ายศิลป์ผู้เติบโตขึ้นมาในสภาพแวดล้อมที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงและสิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนไป เหลือบมองตอนสุดท้ายของละคร Kahogo no Kahoko ถ้าจำไม่ผิด Kahoko กลายเป็นเหมือนแม่ของเธอ ปกป้องและจู้จี้เหมือนแม่ของเธอ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูเหมือนคาโฮโกะจะกลับเข้ามาในตัวตนเดิมของเธออีกครั้ง ยุ่งเหยิง พึ่งพาได้ ไม่ประมาท เงอะงะ ฯลฯ บางทีอาจเป็นแค่การเตือนให้ผู้ชมว่าอดีตของคาโฮโกะเป็นอย่างไร

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2018 ตอนพิเศษได้ออกอากาศในชื่อ Kahogo no Kahoko 2018 Love & Dream (過保護のカホコ2018ラブ&ドリーム) มันแสดงให้เห็นชีวิตของ Kahoko และญาติของเธอหนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ dorama Nemoto Kahoko เติบโตขึ้นมาโดยได้รับสิทธิพิเศษและได้รับการปกป้องจากแม่ของเธอ Izumi อย่างล้นหลาม ผู้ซึ่งมีความสุขที่ได้รับใช้ลูกสาวของเธอ Masataka พ่อของ Kahoko รู้ว่าพวกเขาเลี้ยงดู Kahoko อย่างผิด ๆ แต่เขาพบว่ามันยากที่จะเถียงกับภรรยาของเขา และ Kahoko เป็นลูกสาวที่น่ารักที่สุดสำหรับความผิดทั้งหมดของเธอที่พ่อจะมีได้ การเติบโตที่ละเอียดอ่อนของ Kahoko ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน แต่ในท้ายที่สุด เธอแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นคนเดิมที่มีแรงผลักดันและมีความสามารถมากขึ้น ฉันไม่ผิดหวังเมื่อพูดถึงการพัฒนาตัวละครในซีรีส์นี้

แต่เธอกำลังจะจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเร็วๆ นี้ ดังนั้นถึงเวลาต้องโตแล้ว โชคดีที่เธอได้พบกับมูกิโนะ ฮาจิเมะ ซึ่งไม่ใช่คนที่ยอดเยี่ยมนัก แต่อาจเป็นคนเดียวที่เปลี่ยนเธอได้ ตอนที่ 5 เป็นตอนที่ห้าของซีซันที่หนึ่งของ “Overprotected Kahoko” ที่วางจำหน่ายในวันพุธที่ 9 ส.ค. 2017 Kahoko ที่ได้รับการปกป้องมากเกินไป นำแสดงโดย Mitsuki Takahata พากย์เป็น Kahoko Nemoto, Ryoma Takeuchi พากย์เป็น Hajime Mugino และ Saburo Tokito พากย์เป็น Masataka Nemoto ตอนที่ 3 เป็นตอนที่สามของซีซัน 1 ของ “Overprotected Kahoko” ที่ออกเมื่อวันพุธที่ 26 ก.ค. 2017 ส่งคำสารภาพโดยใช้กล่องถามหรือส่งคำสารภาพ

รู้สึกว่าเนื้อเรื่องไม่เปิดตามต้องการ..และความลึกลับยังคงอยู่ในละครไม่คลี่คลายเนื่องจากข้อมูลบางอย่างไม่เคลียร์ เป็นครั้งแรกที่คาโฮโกะกบฏต่อแม่ของเธอ คาโฮโกะไปหาฮาจิเมะเพื่อเรียนรู้ความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อเธอ คาโฮโกะบังเอิญรู้ความลับที่ฮัทสึโยะย่าของเธอเก็บไว้ นักศึกษาวิทยาลัย Kahoko เป็นเด็กที่ได้รับการปกป้องมากเกินไปซึ่งถือกำเนิดจากสังคมญี่ปุ่นในปัจจุบัน Kahoko ได้ถ่ายรูปของเธอแล้ว แต่เธอไม่เคยถ่ายรูปตัวเองเลย ตอนนี้ Kahoko กำลังจะก้าวออกจากฝักแยกที่ปราศจากเชื้อโรคและเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยเชื้อโรค อีกไม่นานเธอจะรู้ว่า “ฉันแตกต่างจากคนอื่น!” เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของแม่มาตลอดชีวิต และพ่อของเธออยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ เมื่อพวกเขารู้สึกไม่มั่นคงทางอารมณ์จากการเปลี่ยนแปลงที่คาโฮโกะต้องเผชิญ ครอบครัวของพวกเขาก็เริ่มแตกแยก

ฉันสนใจเพื่อนจิตรกรจริงๆ และความสัมพันธ์ของ Kahoko ก็เติบโตขึ้น เขาช่วยให้เธอได้รับอิสรภาพได้อย่างไร และเธอแสดงให้เขาเห็นว่าเธอมองโลกอย่างไร ในฐานะจิตรกร ฉันยังอยากรู้จริงๆ ว่าแนวคิดหลักในการวาดภาพเปลี่ยนไปอย่างไร หัวข้อของเขา จานสีของเขามีความหมายเบื้องหลัง Kahoko Nemoto วัย 21 ปีอาศัยแม่ของเธอทำทุกอย่างเพื่อเธอไม่เคยเป็นอิสระ เธอได้พบกับนักศึกษาชายที่มหาวิทยาลัยของเธอซึ่งเติบโตขึ้นมาในสถานการณ์ที่ตรงกันข้าม ฉันเริ่มละครเรื่องนี้สำหรับนักแสดงนำ ติดขัดเพราะพวกเขา และชอบพวกเขามากขึ้นในตอนท้าย Takahata Mitsuki นั้นเล่นง่ายเหมือน Kahoko และถึงแม้ความพากเพียรของเธอจะสร้างความรำคาญใจในบางครั้ง แต่เธอก็ไม่เคยแสดงออกมากเกินไป

ตอนแรกฉันเข้าใจธรรมชาติที่ปกป้องเธอมากเกินไป แต่ต่อมาเธอกลับแย่ลงกว่าเดิมมาก เธอไม่ฟัง Kahoko เมื่อ Kahoko ขอให้ทำงานเพื่อทำให้ผู้คนมีความสุขและช่วยเหลือ เธอโทษสามีของเธอที่ปกป้องมากเกินไปและทำให้คาโฮโกะเสีย! การปรากฏตัวของเธออีกครั้งในชีวิตของ Kahoko หมายความว่าเธอจะกลายเป็น ‘การควบคุมระยะไกล’ สำหรับครอบครัวของ Kahoko ในทางกลับกัน ตัวละครของ Izumi นั้นเข้าใจยากกว่ามาก เนื่องจากเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ของซีรีส์นี้โดยรู้สึกขุ่นเคืองที่ลูกสาวของเธอไม่ต้องการได้รับการปฏิบัติเหมือนเด็กทารกอีกต่อไป น่าเสียดายที่ซีรีส์นี้ไม่ได้ให้คำอธิบายเกี่ยวกับพฤติกรรมของ Izumi มากนัก และเหตุใดเธอจึงประจบประแจง Kahoko ในลักษณะสุดโต่งเช่นนี้ตั้งแต่แรก โดยรวมแล้ว น่ารักและฟูฟ่อง แม้ว่าในตอนท้ายลูกตาของฉันก็มีเลือดออกจากความเพียร พระเจ้าช่วย!! มันติดอยู่ในการรวบรวมข้อมูลของฉันที่ผู้คนใจดีและเข้าใจคนอื่นที่ปฏิบัติต่อพวกเขาราวกับเป็นคนขี้ขลาด ถ้าคุณทำตัวเหมือนไอ้บ้ากาม ฉันขอให้จักรวาลกลิ้งทับคุณเหมือนรถบรรทุก 8 ตัน!

ดูหนังออนไลน์ Rakuten Viki กำลังเปิดตัวเนื้อหาภาษาญี่ปุ่น “sub-a-thon” สำหรับชุมชนซับไตเติ้ล การแข่งขันจะให้ผู้ใช้แข่งขันกับทีมอื่น ๆ และรับคะแนนสำหรับสิทธิพิเศษโดยการบรรยายรายการทีวีญี่ปุ่น นอกจากนี้ ฟีเจอร์การเรียนรู้ภาษาของโหมดเรียนรู้ของแพลตฟอร์ม Viki ซึ่งมีให้ใช้งานโดยตรงบนเครื่องเล่นวิดีโอ ในตอนนี้ จะทำให้แฟนๆ ได้เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นขณะดูรายการทีวี ถามว่า Rakuten Viki จะต้องการเจรจาเรื่องสิทธิ์สำหรับภาพยนตร์ที่เคยเปิดให้เล่นเฉพาะในสหรัฐอเมริกาบนDramaFever ซึ่งเป็นบริการละครเกาหลีที่ Warner Bros. หรือไม่ ฉันชอบที่คำบรรยายของ Overprotected Kahoko มาจากมุมมองของพ่อของเธอที่รักเธอร่วมกับเขา ทั้งหัวใจแต่ไม่กล้าบอกสิ่งที่เธอต้องการจะฟัง เขามักจะคิดถึงสิ่งที่สมบูรณ์แบบที่จะพูด แต่พวกเขาไม่เคยผ่านปากของเขา

Myasiantv จะเป็นคนแรกที่มีตอนนี้เสมอ ดังนั้นโปรดคั่นหน้าเพื่ออัปเดต Masataka ถ้าเพียงแต่เขาไม่เฉยเมยและขี้ขลาด ฮาจิเมะไม่กลัวที่จะแสดงความคิดเห็นของเขา และถึงแม้จะผ่านความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา เขาก็ยังคงให้ความเคารพ ความจริงที่ว่า Kahoko ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของ Hajime อย่างมากตลอดทั้งซีรีส์ บ่งบอกถึงบุคลิกของเขาได้เป็นอย่างดี Kahoko เริ่มตัดสินใจด้วยตัวเองโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากแม่ของเธอซึ่งไม่สามารถรับมือกับสถานการณ์ใหม่ได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ดูหนัง hd Mitsuki Takahata – Kahogo no Kahoko ตัวละครที่ฉันชอบที่สุดในรายการนี้คือ Matataka พ่อของ Kahoko

ดูหนัง hd อย่างไม่ต้องสงสัย เขาเป็นตัวละครที่สนุกสนานที่สุดในการแสดง ฉันชอบบทพูดคนเดียวและบทสนทนาที่เฮฮาของเขามาก การต่อต้านอย่างรุนแรงของอิซึมิทำให้คาโฮโกะตกตะลึง เมื่อคุณยายของคาโฮโกะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ครอบครัวก็เริ่มแตกแยกที่รอยต่อ แต่โลกของเธอกลับหัวกลับหางเมื่อเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์จากนักศึกษาศิลปะที่พูดตรงไปตรงมาที่วิทยาลัยของเธอ

พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นศูนย์กลางของจักรวาล พวกเขามีความรู้สึกว่าได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่น และรู้สึกว่าพวกเขาพิเศษ พวกเขาควรมีทุกอย่างที่พวกเขาขอโดยไม่ต้องพยายามอะไรเลย สำหรับคาโฮโกะ การมีลูกคือความฝันที่นับไม่ถ้วน เธอจดจ่ออยู่กับความตั้งใจของคุณยายที่จะรักษาประเพณีของครอบครัวต่อไป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการรวมตัวกันเมื่อสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งฉลองวันเกิด

สามคนนี้กดดันกว่าแต่ไม่เร่งด่วนเท่ากับมาม่าที่ไม่เห็นด้วยกับสหภาพลูกสุนัขของเรา เพราะไม่ว่าสถานการณ์หรือสถานการณ์จะเป็นเช่นไร Kahoko ไม่เคยล้มเหลวในการพูดถึงเรื่องนี้ มากเสียจนการสนทนาครั้งแรกที่คาโฮโกะและมูจิโนะมีหลังจากการจากไปของบาบาคือว่าพวกเขาควรจะดำเนินแผนการแต่งงานต่อไปหรือไม่ ด้านหนึ่ง ฉันดีใจที่เราได้รับข้อเสนอจริง ในทางกลับกัน ฉันไม่สามารถบีบแตรได้เพราะ Baaba เสียชีวิตในฉากที่แล้ว!

วันที่ 19 กันยายน 2561 มีตอนพิเศษออกมา จากนั้นฮาจิเมะก็เข้ามาด้วยชุดสีดำสนิทตลอดของเขา และฉันเริ่มเข้าใจว่าทำไมคาโฮโกะถึงเป็นแบบนั้น และทำไมฮาจิเมะถึงเข้ามาในชีวิตของเธอ ในส่วนของฮาจิเมะ คาโฮโกะสารภาพว่าเธอชอบเขามาเป็นเซอร์ไพรส์ เขาปฏิเสธมันในตอนแรก แต่เขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าทำไมพ่อแม่ของคาโฮโกะถึงรักเธอมากจนทำให้เขาตกหลุมรักเธอ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนางเอกหรือเปล่า แต่นางเอกก็น่ารัก

เธอได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษเสมอ และฮาจิเมะคือความจริงที่พ่อแม่ของเธอปกป้องเธอ คาโฮโกะได้สัมผัสกับสิ่งแรกมากมายในชีวิตของเธอผ่านฮาจิเมะอย่างช้าๆ บางสิ่งในชีวิตเข้ามาขวางทางในช่วงครึ่งปีแรก จากนั้นช่วงฤดูร้อนก็ถูกใช้ไปกับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการอ่านหนังสือ ดังนั้นละครจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับแรกของฉันในช่วงเวลาใดๆ ตลอดทั้งปี

แต่ดูเหมือนว่า ฉันคาดหวังที่จะดูคาโฮโกะที่จุติเหมือนแม่ของเขา ปกป้องมากเกินไปและยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของคนอื่นเสมอ แต่ฉันคิดว่าตอนจบของละครเรื่องนี้ ฉันรู้สึกว่าคาโฮโกะเป็นนักเทศน์มาก อันที่จริง คำพูดของเธอมีประเด็น แต่ฉันรู้สึกเหนื่อยที่ได้ยินทุกครั้งที่เธอพูดต่อหน้าครอบครัว ราวกับว่าเธอมีประสบการณ์ในชีวิต

เขามาจากภูมิหลังที่ถ่อมตนมากกว่าภรรยาของเขา และเธอไม่รู้ว่าเขารู้อะไร คาโฮโกะต้องผ่านความยากลำบากบางอย่างเพื่อที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่พร้อมทำงาน มาม่ามีประเด็น ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อมูจิโนะหาวิธีรับมือเพื่อกอบกู้การเตรียมงานแต่งที่พังยับเยินไม่ได้ ฉันอาจจะเกลียดทัศนคติเจ้ากี้เจ้าการของ Mama มาจนถึงตอนนี้ แต่เวลาเช่นนี้เรียกร้องให้ตัวละครนั้นดึงทุกคนมารวมกันและทำให้พวกเขาลงมือทำ ชื่อเรื่องบอกทุกอย่างเกี่ยวกับละครเรื่องนี้อย่างแท้จริง ตัวละครหลัก Kahoko นิสัยเสียอย่างมากและไม่รู้วิธีทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง แต่เธอก็ค่อยๆ เรียนรู้เกี่ยวกับโลกจาก Hajime

คาโฮโกะเผชิญกับความเป็นจริงเป็นครั้งแรกเมื่อเธอได้พบกับฮาจิเมะชายหนุ่มผู้พูดตรงไปตรงมา เขาเป็นนักเรียนศิลปะและต้องการไล่ตามการวาดภาพ/วาดภาพเป็นอาชีพของเขาและก้าวข้ามแม้แต่ Picasso ชายหนุ่มผู้พูดตรงไปตรงมาคนนี้ได้ระเบิดฟองสบู่ของคาโฮโกะในทันทีและกลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคาโฮโกะ ฉันไม่ต้องการที่จะเปิดเผยมากเกินไปอีกต่อไปเพราะอาจทำลายประสบการณ์ในการรับชม …ฉันไม่ชอบความจริงที่ว่า Kahoko ไม่เคยหางานทำเพื่อตัวเอง

นี่ไม่ใช่คำสารภาพของฉัน ฉันแค่สร้างกราฟิกเท่านั้น โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อยของเราเพื่อดูกฎก่อนที่คุณจะส่งคำสารภาพ จะไปที่ไหนเมื่อคุณต้องการดูละครเอเชีย?

ในส่วนของคาโฮโกะ เขาก็กลายเป็นฮาจิเมะที่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเมื่อเขาปฏิเสธที่จะจัดการกับปัญหาและความไม่มั่นคงของตัวเอง อันที่จริง มันน่ารักมากที่เห็นพวกเขาร้องไห้ด้วยกัน ฮาจิเมะคุงเป็นคนผิวสีตลอดกาล เป็นคนที่ดูถูกเหยียดหยามแต่ใจดี เขาไม่กลัวที่จะแสดงความคิดเห็น และถึงแม้จะผ่านความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา เขาก็ยังคงให้ความเคารพ ความจริงที่ว่า Kahoko ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของ Hajime อย่างมากตลอดทั้งซีรีส์ บ่งบอกถึงบุคลิกของเขาได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้น เธอไม่ไว้ใจฮาจิเมะ มูกิโนะ เพื่อนใหม่ของคาโฮโกะ และจะพยายามแยกพวกเขาออกจากกัน โปสเตอร์มาจาก TMDb และปรากฏสำหรับคุณและผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์และเนื้อหาของคุณ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า ตอนนี้ฉันยังมีจุดอ่อนสำหรับทาเคอุจิ เรียวมะด้วย เขาเป็นนักแสดงที่เป็นธรรมชาติและโดยเฉพาะ มีพรสวรรค์ในเรื่องตลก เคมีและจังหวะตลกของเขากับมิตสึกิก็ตรงจุด นี่เป็นการแสดงที่ตลกและอบอุ่นหัวใจ ซึ่งประกอบด้วยนักแสดงมากความสามารถ ซึ่งทุกคนทำได้ดีมาก

สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์ทำให้ทุกตอนอยู่ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ ซีรีส์ที่กำลังมาแรงของญี่ปุ่น Overprotected Kahoko จบไปอย่างเงียบๆ เมื่อเดือนที่แล้ว โดยไม่ได้จุดประกายให้มีการพูดคุยกันทางออนไลน์มากนัก ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจจากฉันทาง Twitter เท่านั้น และตอนนั้นฉันไม่มีอะไรทำดีไปกว่านี้แล้ว ฉันรู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่จะลองดู

ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่เธอถูกปฏิเสธงาน แต่เธอก็มุ่งมั่นที่จะหางานให้ตัวเอง อีกสองสามครั้งต่อมาเธอก็ลืมหางานทำและยุ่งกับการช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของเธอ ในที่สุดทุกอย่างก็เข้าที่สำหรับเธอ แต่ความมุ่งมั่นของเธอก็จืดจางเร็วเกินไปสำหรับความชอบของฉัน ฉันเข้าใจว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะเป็นคนทำงานประจำแต่ถึงกระนั้น มันคงจะดีกว่าถ้าเธอพยายามทำงานที่ไหนสักแห่งเป็นอย่างน้อย …ละครญี่ปุ่นไม่จำเป็นต้องจูบเพื่อสร้างความโรแมนติกระหว่างตัวละครของพวกเขา

ฉันไม่พบว่าตัวเองจะรำคาญกับเธอ แต่ฉันจะเชียร์เธอเมื่อเธอโตขึ้น! นั่นคือส่วนที่ดีที่สุดของตัวละครของเธอ เธอพยายามที่จะเติบโตขึ้นแม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ แม่ของเธอปลุกเธอทุกวัน หยิบเสื้อผ้าของเธอขึ้นมา ในขณะที่คาโฮโกะไม่เคยทำงานบ้านหรือขับรถเลย อยู่มาวันหนึ่ง Kahoko ได้พบกับชายหนุ่มที่เติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง …ละครเรื่องนี้เหมือนกับละครญี่ปุ่นเรื่องอื่นๆ ที่ส่งเสริมความรักในครอบครัว

เธออยู่เคียงข้างเธอเสมอและทำทุกอย่างเพื่อเธอ คาโฮโกะก็มีความสุขเช่นกันที่ได้เติบโตในรังไหม จนกระทั่งเธอได้พบกับมุกิโนะ ฮาจิเมะ ซึ่งแสดงความไม่พอใจอย่างเปิดเผยต่อเด็กที่ได้รับการคุ้มครองมากเกินไปเช่นเธอซึ่งไม่เคยประสบปัญหาใดๆ ในชีวิตของเธอ มุมมองของเขากระตุ้นบางสิ่งบางอย่างในตัวเธอ และเธอตัดสินใจที่จะหางานทำและทำงานหนักในชีวิต เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของแม่มาตลอดชีวิต และพ่อของเธออยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ

Kahoko เป็นคนที่ฉันอธิบายไว้ข้างต้น เพราะความไร้เดียงสาของเธอ เธอจึงมีเพื่อนไม่มาก ชีวิตทางสังคมของเธอหมุนไปรอบ ๆ ครอบครัวของเธอ ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ครอบครัวของเธอก็ปฏิบัติต่อเธอเหมือนเด็ก ด้วยเหตุนี้ Kahoko จึงไม่มีโอกาสเผชิญกับความเป็นจริง และไม่เหมาะที่จะเอาชีวิตรอดด้วยตัวเธอเองและล้มเหลวในการเสนองานเพียงครั้งเดียว เรื่องราวทั้งหมดของเขาเศร้ามากที่ได้ดูและทำให้ฉันร้องไห้มาก นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวโรแมนติกกับตัวละครหลักด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการดูละครแนวสืบสวนที่มีความโรแมนติกเล็กน้อย มันอาจจะเหมาะกับคุณ ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของพ่อของ Kahoko คืออนาคตของลูกสาวของเขา

ใบหน้าของเธอแสดงออกอย่างสนุกสนานและเธอแสดงด้วยร่างกายทั้งหมดของเธอ ฉันเห็นเธอใน Evergreen Love แต่หนังเรื่องนั้นไม่มีอะไรให้พูดถึง ในบรรดาวิกฤตทั้งหมดที่มาถึงจุดสูงสุดในสัปดาห์นี้ ความเจ็บป่วยของ Baaba เป็นเรื่องเดียว ถ้าไม่ใช่เพียงคนเดียว ฉันได้รับการลงทุนมากที่สุดเพราะเธอคือตัวละครที่ฉันชอบนอกเหนือจากนักแสดงนำ นี่คือละครเอเชียที่ดีที่สุดที่จะดูตอนนี้บน Viki ละครคืนวันพุธ Overprotected Kahoko มาถึง LINE พร้อมสติกเกอร์เป็นของตัวเอง ไปข้างหน้าและใช้สติกเกอร์เหล่านี้ที่มีเสียงพากย์ตรงจากรายการ เมื่อแตะสติกเกอร์เหล่านี้จะเล่นบน iPhone ได้แม้ในโหมดปิดเสียง

Recommended Articles