ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Kuroshitsuji

อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Kuroshitsuji ใครๆ ก็อ่าน Kuroshitsuji Black Butler เซบาสเตียนทำหน้าที่ทั้งไกล่เกลี่ยและทำให้ลักษณะเหล่านี้รุนแรงขึ้น ทั้งสองทำหน้าที่เป็นผู้ทำลาย แต่ทั้งคู่มีความสมบูรณ์และมีพลังมากกว่านั้นมาก ไม่แปลกใจเลยที่พวกเขามีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน นักแสดงส่วนใหญ่จากละครเพลงเรื่องที่สามได้แสดงบทบาทของพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขียนและแสดงโดย Yana Toboso บัตเลอร์สีดำได้รับการจัดอันดับในนิตยสารการ์ตูนโชเน็นของ Square Enix รายเดือน GFantasy ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2549 Square Enix ได้รวบรวมบทต่างๆไว้ในเล่มต่างๆ เล่มแรกออกเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2550

แต่มันจะเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดสำหรับทหารทุกคนที่จะเปลี่ยนตำแหน่ง รัฐบาลได้ตัดสินใจที่จะปิดสถานพักฟื้น ดังนั้นพวกเขาจะไม่สนับสนุนอดีตทหารเหล่านี้ทางการเงิน นอกจากนี้ หมอช้างและเจ้าหน้าที่ก็จะได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย The Black Butler ตอนที่ 191 จะเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนชีวิตของ Baldroy เลาชางซึ่งกำลังสังเกตเทคโนโลยีช่วยชีวิตได้เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกะ อย่างไรก็ตาม เขามีแรงจูงใจซ่อนเร้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วย

เราเพิ่งโบยบินไปบนหมู่เมฆอย่างอิสระ แต่ดาวพลูโตเริ่มกระหายน้ำ ดังนั้นเราจึงลงจอดใกล้แม่น้ำ ฉันมีปัญหาบางอย่างกับมัน แต่ฮิคคัพช่วยฉันได้ แต่ทันทีที่เราทำ ฉันรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติที่นั่น โดยปราศจากความกลัว ฉันเริ่มเดินเข้าไปใกล้ ลึกและลึกเข้าไปในถ้ำ เพื่อค้นหาแหล่งกำเนิดแสงนีออน ฉันประหลาดใจมากเมื่อพบว่ามันคือ Neon Furry!

การจัดอันดับผู้ใช้ของฤดูกาลฤดูร้อนปี 2022 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ท่ามกลางผู้ตีหนักที่คาดหวัง Call of the Night และ Lycoris Recoil ได้สร้างสถานที่ ฉันรู้ว่าฉันอาจจะลำเอียงเกินไปที่จะทบทวน RPG Time ซึ่งเป็นเกม RPG ใหม่จากสตูดิโอ DeskWorks และ Aniplex อย่างเหมาะสม ไม่ใช่เพราะมันเต็มไปด้วยตำนานของ JRPG หรือเพราะว่าการยึดถือส่วนใหญ่ทำให้ Dragon Quest อยู่ในใจ—แต่ฉันก็มองเห็นเช่นกัน …

เขาทำเกินเหตุและราคาสำหรับสิ่งนั้นก็คือ Ushio ถูกนำออกไปแล้ว แน่นอนว่ามันสำคัญต่ออารมณ์ แม้ว่าการจบเกมที่พวกเขาต้องการจะทำให้เธอต้องตายก็ตาม แต่ในทางปฏิบัติจริง ๆ แล้ว อุชิโอะเป็นอาวุธที่ดีที่สุดที่ทีมชินเปย์ต้องการ หลังจากบทที่สี่ ความนิยมไม่แพร่หลายมากนัก ในการเขียนบทความนี้ มังงะชุดนี้มี 154 ตอน รวบรวมเป็น 28 เล่ม อะนิเมะมีสามซีซัน วิดีโอเกม ละครซีดี 2 แผ่น ละครเพลง 5 เรื่อง อาร์ตบุ๊กนับไม่ถ้วน และภาพยนตร์สองเรื่องโดยหนึ่งในนั้นเป็นการแสดงสด

โครงเรื่องบิดเบี้ยวมาจากที่ไหนก็ไม่รู้ เหตุผลและแรงจูงใจของตัวละครไม่ได้เพิ่มขึ้น และฉันจะจบลงด้วยการนั่งอยู่ที่นั่นในตอนท้ายของตอนที่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นบนโลกนี้ การเขียนที่แย่ทำให้เกิดปัญหาในช่วงสามในสี่ของซีรีส์ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายจริงๆ เมื่อพิจารณาว่าฉันสนุกกับหกตอนแรกมากแค่ไหน OP และ ED ทำได้ดีมากทั้งในด้านดนตรีและแอนิเมชั่น อนิเมะส่วนใหญ่มักจะทำสิ่งนี้โดยในช่วงกลางของซีรีส์พวกเขาเปลี่ยนเพลงเปิดและมีแอนิเมชั่นใหม่ทั้งหมด

นั่นหมายถึง Naz ที่เรารู้จักเธอโดยทั่วไป และครอบคลุมถึงสาเหตุส่วนใหญ่ว่าทำไม Kou-kun ถึงอยากเป็นหนึ่งเดียวกัน เขาต้องการให้ความสุขในยามค่ำคืนยังคงน่าตื่นเต้นตลอดไปเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้ Venti เป็นหนึ่งในตัวละครที่เป็นที่รักมากที่สุดในจักรวาล Genshin Impact เนื่องจากบุคลิกที่ตลกขบขันและการออกแบบที่สวยงาม

สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับฉัน ฉันอาจจะร้องไห้หรือรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับพัฒนาการในซีรีส์ หนังสือ ฯลฯ แต่ไม่มีอะไรส่งผลกระทบต่อฉันมากขนาดนี้ เนื่องจากตัวละครนี้เป็นตัวโปรดตลอดกาลของฉันจากซีรีส์นี้ ฉันหวังว่าสัปเหร่อจะชุบชีวิตเขาหรืออะไรบางอย่าง และบางอย่างก็เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ และเขายังมีชีวิตอยู่และสบายดี อนิเมชั่นทีวี Kuroshitsuji Black Record (TVアニメーション黒執事, TV Animeeshon Kuroshitsuji) เปิดตัวเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2009 มีภาพประกอบ นักแสดง บทสัมภาษณ์ทีมงาน และอื่นๆ TV Animation Kuroshitsuji II Final Record (TVアニメーション黒執事, TV Animeeshon Kuroshitsuji) ออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2010 ตั้งแต่ Meylin ถึง Lizzie ตัวละครแต่ละตัวมีเรื่องราวเบื้องหลัง สิ่งเหล่านี้บางส่วนยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ฉันสงสัยว่าอาจารย์ Toboso จะทำให้ผิดหวัง ฉันอ่านบทวิจารณ์ที่เรียกตัวละครบางตัวว่าตื้น ทั้งหมดที่ฉันต้องพูดก็คือไม่มีสิ่งใดในมังงะเรื่องนี้ตรงตามที่เห็น

โชคดีที่พ่อบ้านผู้ซื่อสัตย์ของเขา เซบาสเตียนอยู่เคียงข้างเขา พร้อมที่จะทำตามความปรารถนาของนายน้อย และไม่ว่าเซบาสเตียนจะถูกเรียกให้ช่วยงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ผิดพลาดหรือสำรวจความลับอันดำมืดของจุดอ่อนของลอนดอนก็ตาม เห็นได้ชัดว่าไม่มีอะไรที่เซบาสเตียนทำไม่ได้ อันที่จริง บางคนอาจจะบอกว่าเซบาสเตียนดีเกินกว่าจะเป็นจริง หรืออย่างน้อย ดีเกินกว่าจะเป็นมนุษย์ได้ น้อยกว่า… อันที่จริง บางคนอาจจะบอกว่าเซบาสเตียนดีเกินไป ความผิดพลาดทั้งสองเล่มของมังงะนักกินที่อ่อนโยนของ Satomi U ยังคงเป็นซีรีส์ที่อบอุ่นเกี่ยวกับครอบครัวที่ได้พบและความสะดวกสบายในการมีคนกินด้วย

วัสดุนั้นน่าทึ่งและโดยรวมแล้วเป็นคอสเพลย์ที่เย็บและประกอบเข้าด้วยกันอย่างดี ประกอบด้วย เสื้อ กระโปรง โบว์ ถุงมือ สายรัดแขน สายรัดขา สายรัดเอว โชคเกอร์ และสร้อยคอลวดหนาม ! (ถึงแม้จะเป็นผ้า ofc เพื่อความปลอดภัย !! ) พร้อมกับถุงเท้าด้วย ! เซบาสเตียนถือได้ว่าเป็นอะนิเมะคู่ขนานของเอ็ดเวิร์ดคัลเลน โดยพื้นฐานแล้ว การเป็น ‘สมบูรณ์แบบ’ ที่ไม่มีข้อบกพร่อง รูปลักษณ์และความสามารถในการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ที่ ‘สมบูรณ์แบบ’ อย่างชั่วร้าย เขาไม่มีความสมจริงในตัวเขา เหมือนกับจินตนาการหรืออุดมคติของ ‘ผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ’ แต่แตกต่างจากตัวละคร Twilight ที่กล่าวถึง พ่อบ้านมักมีแง่มุมที่เฉียบแหลม เนื่องจากแต่ละตอนแสดงแนวโน้มที่จะซุกซน พูดตามตรงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ตัวละครหลักในการเป็นตัวละครหลัก แต่เขาก็ยังเป็นคนที่ดูสนุกในฐานะผู้ชม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ Ciel เป็นเอิร์ลคนล่าสุดในสายตระกูลของเขาหลังจากที่บรรพบุรุษของเขาเสียชีวิต 

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเขาจะอายุเพียง 12 ปี แต่อายุของเขาก็ยังมีความเกี่ยวข้อง ในเวลาต่อมา อาจารย์โทโบโซะได้อธิบายข้อ จำกัด ด้านอายุของเขาอย่างน่าเศร้า ชิเอลเป็นเด็กชายที่มีทั้งความจงรักภักดีและความโหดร้ายที่น่าเกรงขาม ดังที่กล่าวไว้ในบทวิจารณ์อื่น ๆ มีความไม่ถูกต้องทางประวัติศาสตร์บางประการในการตั้งค่าแบบโกธิก แต่นี่เป็นงานที่สมมติขึ้นอย่างมาก ดังนั้น เว้นแต่คุณจะเป็นพวกแองโกลฟิลล์ตัวโตและยึดมั่นในความถูกต้อง ความไม่สอดคล้องกันก็จะไม่ปรากฏบนเรดาร์ของคุณด้วยซ้ำ อังกฤษในศตวรรษที่ 19 เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการ์ตูนเรื่องนี้จริงๆ ความมืดแฝงตัวอยู่–แต่ไม่ใช่แค่ในถนนยามราตรีเท่านั้น เหตุการณ์และสิ่งประดิษฐ์ในช่วงเวลานั้นดึงเอาการกระทำส่วนใหญ่และขับเคลื่อนโครงเรื่องได้ค่อนข้างดี ฉันไม่เคยลืมนักแสดงสมทบที่มีพลังมหาศาลเช่นกัน

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2550 ละครซีดีได้รับการเผยแพร่โดย Frontier Works มีตัวละครหลายตัวที่ปรากฏในเล่มที่หนึ่งและสอง ซีดีละครชุดที่สองออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ภายใต้สังกัด Aniplex อยู่ในอารมณ์ของภาพยนตร์โรแมนติกอะนิเมะเรื่องหวานที่มีพื้นฐานมั่นคงในโลกแห่งความเป็นจริง? เมื่อเดือนที่แล้ว ฉันได้รับเกียรติให้สัมภาษณ์ Habu Kazumasa โปรดิวเซอร์ของ Digimon Survive ผู้ซึ่งแสดงความปรารถนาที่จะนำ Digimon ไปในทิศทางที่มืดมนและแสดงให้เห็นตัวตนของเขา… Kuroshitsuji เดิมทีควรจะจบลงหลังจากบทที่สี่ อย่างไรก็ตาม ความนิยมที่คาดไม่ถึงทำให้ Yana Toboso สามารถดำเนินเรื่องต่อไปได้อีกหลายปี บางครั้งพ่อบ้านก็ถูกมองว่าเป็นชายชราผมหงอกชื่อจีฟส์ บางครั้งพวกเขาเป็นพ่อบ้านประเภทที่เราฝันถึงเท่านั้น

ขณะที่ทั้งสองทำงานเพื่อไขความลึกลับเบื้องหลังห่วงโซ่แห่งความโชคร้ายของ Ciel ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองก่อตัวขึ้นซึ่งทั้งสวรรค์และนรกไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ละครเพลงเรื่อง Black Butler เรื่องที่ห้า Tango on the Campania ซึ่งอิงจากส่วนโค้งของ Luxury Liner ในมังงะ เริ่มแสดงระหว่างเดือนธันวาคม 2017 ถึงกุมภาพันธ์ 2018 Yuta Furukawa กลับมารับบท Sebastian Michaelis โดย Reo Uchikawa กลับมารับบท Ciel Phantomhive ด้วยทุกที่ที่ฉันไป ฉันสามารถเห็นเจ้าตัวเล็กเหล่านั้น ฉันอยากรู้ว่ามันเกี่ยวกับอะไร ฉันเลยถามฮิคคัพ เขาตอบว่าเหมาะสำหรับการฝึกอบรมและมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นไปรษณีย์อากาศ! ตอนนี้ฉันเริ่มอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น และต้องการมี Terror ตัวน้อยของตัวเองด้วย

Mikata Ryosuke ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Ronald Knox, Okazaki Momoko เป็น Elizabeth Midford และคนอื่นๆ นักแสดงคนอื่นๆ จากนักแสดงคนก่อนๆ ก็ได้แสดงซ้ำบทบาทของพวกเขาเช่นกัน เช่น Uehara Takuya เป็น Grell Sutcliff, Izumi Shuuhei เป็น Undertaker และ Sasaki Yoshihide เป็น Viscount Druitt เราได้กระโดดข้ามเวลามามากแล้ว แต่ปี 1732 นั้นถือว่าไกลที่สุดแล้ว ตกลง ดังนั้นมีกฎอยู่สองสามข้อ ฉันรู้ กฎในเธรดการแชท ฟังดูงี่เง่าใช่ไหม ไม่ใช่คนที่จะงอนในสิ่งต่างๆ จริงๆ โดยปกติแล้ว ตัวฉันเองค่อนข้างดีที่จะเพิกเฉยต่อสิ่งเหล่านั้น แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังไม่เข้าใจ % ของคนบอกเราว่าบทความนี้ช่วยพวกเขา

ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าโคคุงยังคงเป็นเด็กอยู่มากแค่ไหน แม้ว่านาซึนะจะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นก็ไม่ชัดเจน คืนถัดมา เธอกระตุ้นให้เขาเสนอคำแนะนำสนุกๆ เพื่อทำให้ค่ำคืนของพวกเขามีชีวิตชีวาขึ้น และหลังจากแนวคิดคลาสสิกอายุ 14 ปี เช่น อาร์เคด คาราโอเกะ ภาพยนตร์ เขาก็สร้าง “สระว่ายน้ำตอนกลางคืน” เห็นได้ชัดว่านี่เป็นอะไรที่เป็นผู้ใหญ่มาก แตกต่างจากโลกที่เขารู้จักอย่างมาก มันเป็นเรื่องที่ซีเรียสมาก เป็นสถานที่ที่ใครๆ ก็จินตนาการว่าแวมไพร์อยู่ในเรื่องราวแวมไพร์สมัยใหม่แบบดั้งเดิม และมันก็เกินพิกัดทางประสาทสัมผัสสำหรับ Kou ซึ่งยังคงเป็นมนุษย์วัยรุ่นอยู่มาก จากตอนนี้เพียงอย่างเดียว บางคนอาจทำให้กรณีที่การเป็นแวมไพร์ใน Yofukashi no Uta เป็นการยืนหยัดที่ไม่ต้องเติบโตขึ้นมา

เล่มที่หกติดอันดับที่สิบสามของมังงะที่มียอดขายสูงสุดในญี่ปุ่นในช่วงครึ่งแรกของปี 2552 โดยมียอดขาย 619,501 เล่ม ซีรีส์นี้ติดอันดับที่สิบของซีรีส์การ์ตูนขายดีในญี่ปุ่นในปี 2009 โดยขายได้ทั้งหมด 1,603,197 เล่มโดยประมาณ วิดีโอเกมสำหรับ Nintendo DS ชื่อ Kuroshitsuji Phantom & Ghost ได้รับการพัฒนาโดย Square Enix และวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2009 เกมนี้จำหน่ายในสองเวอร์ชัน ซึ่งเป็นรุ่นพิมพ์ครั้งแรกจำนวนจำกัดที่มีราคาสูงกว่าและสินค้าพิเศษมากมาย และ ฉบับปกติ

หลังจากดูตอนจบแล้ว ฉันก็มีคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบเกี่ยวกับรายละเอียดบางอย่างที่นี่ แม้ว่ารายละเอียดเหล่านี้ไม่ได้ทำให้เรื่องราวสมบูรณ์สำหรับฉัน แต่ก็อาจทำให้คนอื่นสับสนได้ รายละเอียดหนึ่งที่พวกเขาไม่ได้กล่าวถึงทำให้ฉันหงุดหงิดเล็กน้อย แต่จิตใจของฉันเชื่อมโยงกับแง่มุมอื่นของเรื่องราวที่ฉันเดาได้คือคำตอบ ถ้าทุกอย่างถูกกล่าวถึงในที่นี้ มันคงเป็น DEFINITE Perfect 10

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูการ์ตูนออนไลน์ กวีนิพนธ์การ์ตูนอย่างเป็นทางการ Rainbow Butler (虹執事, Niji Shitsuji)

ดูอนิเมะ ก็ออกวางจำหน่ายในวันนั้นเช่นกัน เป็นคอลเลกชันของตอนเดียวที่วาดโดยศิลปินคนอื่นในหลากหลายสไตล์ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2014 หน้าปกนิตยสาร Monthly G Fantasy ของ Square Enix ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ได้ประกาศว่าการผลิตอนิเมะเรื่องใหม่สำหรับ Kuroshitsuji ได้ถูกไฟเขียวแล้ว เซย์ยู จุนอิจิ สุวาเบะของ Undertaker ยืนยันข่าวนี้ในบล็อกอย่างเป็นทางการของเขาในวันนั้น ด้านเดียวที่ Kuroshitsuji โดดเด่นคืองานการผลิต แอนิเมชั่นมีความลื่นไหล และรูปแบบศิลปะได้รับการขัดเกลาอย่างทั่วถึง โดยใช้โทนสีเข้มที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

อย่างไรก็ตาม มีเสียงหัวเราะพอสมควร และมีตัวละครมากมายที่มีเรื่องราวเบื้องหลังและแรงจูงใจที่ซับซ้อนไม่แพ้กัน นิทานแฟนทอมไฮฟ์ไม่ได้จบลงที่ชิเอลและเซบาสเตียน ฉันรักเรื่องนี้สำหรับความมืด การต่อสู้ และบรรยากาศทางศีลธรรมทั้งหมด จริงๆ แล้ว มีหลายครั้งที่ฉันสงสัยว่าฉันจะหันไปทำสิ่งไร้มนุษยธรรมที่กล่าวถึงหรือไม่ เพราะจริง ๆ แล้วฉันรู้สึกว่าฉันเข้าใจสาเหตุ เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาก็กลายเป็นยมฑูตผู้มีหน้าที่รวบรวมและตรวจสอบวิญญาณ เพื่อตัดสินว่าพวกเขาไปสวรรค์หรือนรกเมื่อพวกเขาตาย กับคนที่ไม่ใช่เนื้อคู่ของคุณมากนัก สัปเหร่อในมังงะคือวายร้ายในวาระซ่อนเร้นและนักล่าอันตรายจากกองยมทูต

เมื่อผลลัพธ์การเติมข้อความอัตโนมัติพร้อมใช้งาน ให้ใช้ลูกศรขึ้นและลงเพื่อตรวจสอบและป้อนเพื่อเลือก ผู้ใช้อุปกรณ์สัมผัส สำรวจด้วยการสัมผัสหรือด้วยการปัดนิ้ว ขายผลงานสร้างสรรค์ที่กำหนดเองให้กับคนที่รักสไตล์ของคุณ Rapunzel of the Magic Item Shop อาจดูเหมือนเป็นเพียงเรื่องราวของราพันเซลที่สัมผัสได้เท่านั้น หรือที่รู้จักกันในชื่อ “The Maiden in the Tower” – ข้อกำหนดหลักของ ATU310 คือเด็กคือ… Ciel ยังได้รับตราสัญลักษณ์ความร้อนด้วยเครื่องหมายที่เรียกว่า “เครื่องหมายของสัตว์ร้าย” ในอเมริกาเหนือ ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตจาก Yen Press ตีพิมพ์ใน Yen Plus ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2552 ถึงกรกฎาคม 2553 Funimation สูญเสียสิทธิ์ในสองฤดูกาลแรกและต่อมาถูกซื้อกิจการโดย Aniplex of America

ในงานวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2552 มีการประกาศว่าอนิเมะจะกลับมาเป็นซีรีส์ที่สอง นักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่น Junichi Suwabe ยืนยันข่าวนี้ในบล็อกอย่างเป็นทางการของเขาในวันนั้น ซีรีส์เรื่องที่สอง Black Butler II ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกรกฎาคมและติดตามพ่อบ้านคลอดด์ เฟาสตุส และเจ้านายของเขา อลอยส์ แทรนซี รวมทั้งเซบาสเตียนและเซียล Aniplex ได้ออก Blu-ray และ DVD ฉบับสมบูรณ์ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2014

ผู้ไม่ประสงค์ออกนามขู่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลที่ถูกกล่าวหาของ Bored Ape Yacht Club ใน … สักครู่ขณะที่เราลงชื่อเข้าใช้บัญชี Goodreads ของคุณ ความตายเป็น Tear Jerker อย่างแน่นอน แต่ไม่มีเหตุผลใดที่เขาต้องกระโดดไปข้างหน้า Ciel แทนที่จะผลักเขาออกไปให้พ้นทาง ดังนั้นทำให้พวกเขาทั้งคู่มีชีวิตอยู่ เอฟเฟกต์จะคงอยู่นานกว่ามากและมีบทบาทสำคัญยิ่งในโครงเรื่องมากกว่าในตัวอย่างแรก “นายหญิง พี่ชายของคุณเรียกแขกมา” พ่อบ้านบอกนายหญิงของเขาซึ่งนั่งอยู่ในความมืดของห้องบัลลังก์ของเธอ (ใช่/ไม่ใช่) เติบโตมากับจิมและลูก้าในหมู่บ้านเล็กๆ

เป็นเวลา 3 ปีที่ยาวนาน มันเยี่ยมมากในขณะที่มันกินเวลานาน แต่ AnimeKisa จะไม่กลับมาออนไลน์อีกเลย ผลที่ตามมาคือ ชินเปย์เต็มใจที่จะทิ้งความวนลูปตามความปรารถนาที่จะรู้ความจริง ด้วยเดิมพันส่วนตัวของเขา พ่อแม่ของเขาและผู้หญิงที่เขารักถูกฆ่าโดยสิ่งมีชีวิตนี้ เป็นที่เข้าใจได้ แต่แน่นอนว่าไม่ฉลาด ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2551 มีการประกาศว่าอะนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก Black Butler ที่กำกับโดย Toshiya Shinohara และโปรดิวซ์โดย A-1 Pictures ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนตุลาคม 2551 และออกอากาศทาง MBS เช่นเดียวกับ TBS เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2552 Aniplex ได้ออกดีวีดีแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีตอนแรก สามตอนต่อจากนี้ไปเป็นดีวีดีอีกชุดหนึ่งในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552

Recommended Articles