ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Hayate no Gotoku

อนิเมะ

ใครพยายามฟ้องผู้เขียน ดูการ์ตูนออนไลน์Hayate No Gotoku และเมื่อไหร่?ถ้าอย่างนั้น การสูญเสียของเขา; ฮินางิคุควรเดินจากชีวิตไปอย่างมีศักดิ์ศรี อนิเมะซีซันแรกได้รับอนุญาตจาก Bandai Entertainment มีการพากย์โดย Red Angel Media แม้ว่าจะจำกัดให้เฉพาะผู้ชมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้นฮายาเตะได้รับคำสั่งให้อยู่ข้างหลังขณะที่นากิและจิฮารุไปร่วมงานโดจินชิ อย่างไรก็ตาม เขาแอบตามพวกเขาไปและสามารถแอบเข้าไปโดยแกล้งทำเป็นสาวใช้ช่วยโคเท็ตสึ ภายในหลังจากที่ได้ดูนากิอย่างรวดเร็ว เขาตัดสินใจว่าไม่มีอะไรต้องกังวลและวางแผนที่จะจากไป อย่างไรก็ตาม เขาได้พบกับซากิที่ทำให้เขาเข้าร่วมงานคอสเพลย์ ระหว่างงานฮายาเตะถูกหุ่นยนต์โจมตี เขาล่อหุ่นยนต์ให้ห่างจากฝูงชน แต่การต่อสู้ยังทำให้เด็กสาวได้รับบาดเจ็บ ฮายาเตะต้องการพาเธอไปโรงพยาบาล แต่เธอยืนยันว่าเธอต้องไปที่อื่น

คุณอาจโต้แย้งว่ามันเป็นเพียงแค่เรื่องราวเกี่ยวกับฮายาเตะและนางิ แต่ด้วยองค์ประกอบอื่นๆ ที่แทรกเข้ามาระหว่าง 500 บทนั้น มันน่าหงุดหงิดมาก แล้วการคืนอำนาจของราชวงศ์คืนให้เหล่าทวยเทพหรืออะไรก็ตาม? แม้จะเป็นตัวละครรองเล็กน้อย – หรืออาจเป็นเพราะเหตุนี้ เรือ Wataru-Saki นั้นตรงไปตรงมามาก จริงอยู่ การทดลองเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว แต่ท้ายที่สุดแล้ว เรามักจะเห็นวาตารุยืนยันความรักที่เขามีต่อซากิเพียงคนเดียว และในทางกลับกัน ทั้งสองได้แสดงความคิดของตนอย่างชัดเจนต่อทุกคน และวาตารุก็ไปไกลถึงขนาดจมเรือลำอื่นของเขา ลำหนึ่งที่มีอิซุมิโดยเฉพาะ ด้วยตัวเอง ผู้คนอาจไม่เห็นด้วยกับการเลือกของเขา แต่อย่างน้อยเราทุกคนรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

ดูหนังออนไลน์ชุน อายาซากิ (พ่อของฮายาเตะ) ปฏิเสธที่จะรับงาน ขณะที่คุณอายาซากิ (แม่ของฮายาเตะ) เป็นนักพนันที่เอาแต่ใจ ทั้งคู่เป็นสาเหตุหลักของปัญหาของฮายาเตะในวัยเด็ก นี่แสดงให้เห็นว่าฮายาเตะเต็มใจที่จะตัดสัมพันธ์กับพ่อแม่ของเขาทั้งหมด เมื่อพวกเขาผ่านขีดจำกัดไปนานแล้วเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถให้อภัยได้เขาเป็นหนึ่งในพ่อบ้านของครอบครัวซันเซนิน Ayumu Nishizawa ตัวละครใน Hayate no Gotoku! เธอหลงใหลในฮายาเตะ และมักจะต่อสู้กับนากิเพื่อแย่งชิงเขาเฮ้ การแยกทางกันให้เหมาะสมสำหรับทุกคนคือสิ่งที่ทุกคนถาม แต่จริงๆ แล้วเขาบอกว่าเขาลืมไปเหมือนผู้ชาย WTF ตัวละครที่โด่งดังที่สุดของคุณ คนที่คุณขายหน้าอย่างไร้ยางอายในช่วง 13 ปีที่ผ่านมาและคุณลืมไป…. ฉันโทรหา BULL ฉันเชื่อว่า Hata ได้ BLUE BALLS ในการมอบตอนจบที่เหมาะสมให้กับเธอ เพราะเป็น MC คนโปรดของเขาที่จะเปล่งประกายราวกับ 4 โค้งหลักสุดท้ายที่เธอยังไม่ส่องแสง คนเดียวที่ได้คนที่เหมาะสมคือ Ayumu เนื้อหา แต่ตอนจบของเธอคือการขับเคลื่อนแผนการที่ทำให้เธอเลิกน่าสนใจน้อยลง

สิ่งที่ฉันคิดไว้คือการสร้างทีมขึ้นมา ส่วนนั้นทำให้ฉันโกรธมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาทิ้งหนี้ทั้งหมด 156, 804,000 เยนให้เขาจ่าย นั่นเป็นเพียงคนไร้หัวใจธรรมดาๆ ที่ทิ้งเขาไปแบบนั้น อนิเมะเรื่องนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า “ฮายาเตะ บัตเลอร์การต่อสู้” บทวิจารณ์แรกของฉันเกี่ยวกับหนึ่งในอนิเมะในรายการ “2007 anime to watch” ของฉันเขาคิดว่าทางเดียวที่จะจ่ายหนี้ได้คือการลักพาตัวผู้หญิงคนนี้และเรียกค่าไถ่ ขณะไตร่ตรองว่าจะลักพาตัวเธอหรือไม่ ผู้ชายหยาบคาย 2 คนก็มุมนากิและรังแกเธอ นากิรู้สึกขอบคุณสำหรับความใจดีของเขาอยู่ดี และเมื่อ “ขอบคุณ” ของเธอบอกฮายาเตะว่าเธอจะทำทุกอย่างที่เขาขอจากเธอ ขณะที่เขาทิ้งนากิไว้ที่ตู้ขายของอัตโนมัติ คนร้ายอีก 2 คนก็ลักพาตัวเธอไป

ในตอนแรก ดูอนิเมะฮายาเตะวางแผนที่จะลักพาตัวนากิและได้เงินค่าไถ่กว่า 150 ล้านเยน แต่เนื่องจากความเข้าใจผิด นายนากิจึงคิดว่าฮายาเตะกำลังสารภาพรักกับเธอ หลังจากที่เขาช่วยนากิจากการลักพาตัว เธอจ้างฮายาเตะเป็นพ่อบ้านคนใหม่ของเธอ บอกตามตรงว่าจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ามันน่าเบื่อตรงไหน ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือสามตอนที่ Nabeshin มีส่วนร่วมกับสตอรีบอร์ดและการกำกับนั้นดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่เขาปรากฏตัวต่อหน้าพร้อมกับ ‘เทียวไปๆ มาๆ’

ช่วงของตัวละครนั้นใหญ่มากและตัวละครย่อยก็ใช้งานได้ดีและมีการพัฒนาค่อนข้างมาก มันไม่รู้สึกเหมือนว่าคุณสามารถแทนที่ด้วยตัวละครรับตัวอื่นได้ ตัวละครย่อยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาตัวละครหลักซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี แอนิเมชั่นค่อนข้างมาตรฐานและรูปภาพก็ดูดี เพลงเพราะดีค่ะ ชอบธีมเปิดช่วงครึ่งหลังของซีรีส์ค่ะ โดยรวมแล้ว Hayate no Gotoku เป็นอนิเมะที่ตลกมากและมีความคิดดี และมีช่วงเวลาที่หัวเราะออกมาอย่างท้าทาย อะนิเมะนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่จะดู แต่อย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณต้องมีฐานรากมากก่อนที่จะดูเรื่องนี้

ตลอดทั้งวัน ฮายาเตะและคนอื่นๆ แสร้งทำเป็นไม่รู้ว่าวันนี้เป็นวันเกิดของอายูมุทั้งๆ ที่เธอพยายามจะชี้ให้เห็น ในตอนท้ายของวันงานวันเกิดเซอร์ไพรส์ก็ประสบความสำเร็จ ในวันต่อมา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ฮายาเตะจะแอบคุ้มกันทามะจากคฤหาสน์ซันเซนินไปยังบ้านใหม่ของพวกเขา หลังจากหยุดชะงักไปชั่วครู่กับการปรากฏตัวของฮินางิคุอย่างไม่คาดฝันและดอกไม้ไฟบางจุดยิงพวกเขาจากแหล่งที่ไม่รู้จัก ทามะก็ถูกพาไปบ้านใหม่อย่างปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือของอิซุมิ เป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่ฮายาเตะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนจุดพลุในคืนก่อน

หลังจากที่เขาอธิบายสถานการณ์ของเขาแล้ว ฮายาเตะก็ยืมเสื้อผ้าของฮินางิคุและพบกับรุกะกับฮินางิคุ เมื่อฮายาเตะต้องการอธิบายความจริงให้รุกะฟัง เขาได้พบกับรุกะทรุดตัวลงในบ้านของเธอ หลังจากถูกรุกะถาม ฮายาเตะก็ตัดสินใจดูแลสุขภาพของรุกะและทำหน้าที่พ่อบ้าน เมื่อฮายาเตะไปส่งอาหารเช้าให้รุกะ เธอเห็นฮายาเตะในชุดบัตเลอร์ เขาตัดสินใจว่าจะอาบน้ำและโชคไม่ดีที่เขาได้พบกับรุกะอยู่ในนั้นตอนจบรู้สึกเร่งรีบ แต่การ์ตูนเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็เช่นกัน มันติดตามมังงะอย่างใกล้ชิดและมีงบประมาณแอนิเมชั่นที่สูงกว่ามาก นอกจากหน้าตาที่ย่ำแย่และเจ้าชู้แล้ว ฮายาเตะยังสามารถดูเป็นผู้หญิงสุดๆ ได้อีกด้วย สิ่งนี้ทำให้เขาถูกบังคับให้สวมเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงหรือคอสเพลย์ในชุดผู้หญิง เช่น เนโกะมิมิ สาวใช้ และอื่นๆ

ดูอนิเมะสิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งที่จะชี้ให้เห็นคือวิธีที่พวกเขาเปลี่ยนหลายแง่มุมของมังงะเป็นอนิเมะ แม้ว่าอนิเมะจะไม่ทำตามในตอนดั้งเดิมของมังงะ แต่ตัวละครก็ยังมีลักษณะเหมือนเดิมและไม่หลงผิดไปจากแนวคิดดั้งเดิม หากคุณเป็นคนรักการ์ตูนอายุ 18+ และต้องการอ่านการ์ตูนออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ทุกประเภท manhwa, manga, manhua เธอพบกับวายร้ายพื้นฐานและฮีโร่ที่ห้าวหาญ และยังคงกังวลเกี่ยวกับเกรดของเธอและงานเลี้ยงครั้งต่อไปของเธอจะมาจากไหน

ขอขอบคุณรูปภาาพจาก Animedonki

เมื่อเขาต้องการอธิบายกับเธอ อิซึมิก็ปรากฏตัวขึ้นและรุกะก็ล้มลง 

ฮายาเตะอธิบายสถานการณ์ให้อิซึมิฟังและรุกะตื่นขึ้นมาและถามถึงเรื่องนั้น จากนั้นรุกะรู้ว่าฮายาเตะเป็นเด็กผู้ชายและจากไปในทันที ฮายาเตะคิดว่ารุกะโกรธและอยากจะขอโทษตุ๊กตานากิพร้อมตัวควบคุมวิดีโอเกมเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม นอกจากนี้ Kotobukiya ยังได้ออกชุดฟิกเกอร์ชุดว่ายน้ำสเกล 1/6 Hinagiku ได้รับการปล่อยตัวในเดือนมกราคม 2009; Nagi ในเดือนเมษายน 2009 และ Ayumu ในเดือนพฤษภาคม 2009 Shogakukan ได้เปิดตัวหนังสือศิลปะชื่อ Hayate the Combat Butler Official Box เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2550 Manytoon.com เป็นความพยายามเพียงเล็กน้อยของเราในการทำให้ชุมชน webtoon manhwa มังงะและอนิเมะสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ที่ผู้คนสามารถอ่านการ์ตูน 18+ ได้ฟรี

ดูการ์ตูนออนไลน์ ซีรีส์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องที่แม้จะมีจำนวนตอน แต่มันก็มีพลังที่เหลือเชื่อผ่านตัวละครที่น่ารักและวิธีการที่ชาญฉลาดและรู้จักตนเองในเรื่องตลก แม้ว่าอารมณ์ขันที่พวกเขาใช้นั้นไม่ใกล้เคียงกับระดับความซับซ้อนของอาจารย์ Sayonara Zetsubou แต่ก็ช่วยให้ Hayate สามารถดึงดูดผู้ชมได้กว้างขึ้นเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานโดยรวม การตัดสินใจให้พล็อตเรื่องและความสัมพันธ์ดำเนินไปตามจังหวะของหอยทากอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพราะหนังตลกดำเนินไปได้ด้วยดี การแสดงตลกของฮายาเตะครอบคลุมเนื้อหาหลากหลายตั้งแต่การล้อเลียนซีรีส์อนิเมะเรื่องอื่นๆ เช่น Kenshin, Yu-Gi-Oh และ Inu Yasha ไปจนถึงการหยอกล้อ (ด้วยค่าใช้จ่ายของฮายาเตะ) ไปจนถึงการใช้สถานการณ์ประชดประชัน นอกจากนั้น เป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของอารมณ์ขันคือตัวการแสดง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูไม่สดใส สั้นไปหน่อยสำหรับการแสดงละครและไม่มีร่องรอยของวากาโมโตะ Hayate no Gotoku เป็นละครตลกโรแมนติกเฮฮาที่เต็มไปด้วยการล้อเลียนและการเซ็นเซอร์ เป็นเรื่องราวของฮายาเตะ เด็กชายธรรมดาๆ ผู้ซึ่งเคยเป็นชนชั้นสูงมาโดยตลอดและถูกบังคับให้ทำงานมาเกือบทั้งชีวิต อยู่มาวันหนึ่งพ่อแม่ของเขาทิ้งเขาไว้กับเงินก้อนโตเพื่อจ่ายให้กับคนที่ใจดีมาก Jolyne, Jolyne, Jolyne, Jolyne… ในฐานะแฟนอนิเมะเรื่อง Jojo’s Bizarre Adventure คนเดียวและติดนางเอกที่เรื้อรัง ฉันตั้งตารอที่ David Production จะดัดแปลงเรื่อง Stone Ocean arc มาเป็นเวลานานแล้ว ― Crunchyroll ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าจะเปิดตัวอนิเมะ One Piece Film Red ทั้งที่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษและพากย์ภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ในเดือนพฤศจิกายน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในวันที่ 4 พฤศจิกายน และจำหน่ายบัตรในวันที่ 6 ตุลาคม มุขตลกที่เกิดขึ้นประจำในซีรีส์คือฮายาเตะมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงทุกครั้งที่เขาแต่งตัวข้ามเพศ ชื่อฮายาเตะเขียนด้วยคาตาคานะ (ハヤテ) ซึ่งไม่ได้มีความหมายพิเศษอะไร

ฉันชอบวิธีที่นากิเปลี่ยนจากการเป็นผู้หญิงเลวแบบเดียวกับที่เธอเป็นตั้งแต่ตอนที่ 1 จากบทที่ 1 ไปจนถึงเจ้าหญิงผู้ห่วงใยที่นิยามใหม่ไว้ในบทต่อไป คุณสูญเสียฮายาเตะไปจนหมดเป็นเวลา 10 วินาทีเพื่อเปลี่ยนตัวละครของคุณทั้งหมด เรามาฉลองการตายของอิคารัสในมังงะกันเถอะ โชคดีที่ได้อยู่ใกล้ดวงอาทิตย์และถูกไฟไหม้และไม่สามารถลุกขึ้นจากเถ้าถ่านได้ “ผู้หญิงเข้มแข็งและก้าวร้าวไม่ดี”, “ผู้หญิงน่ารักเวลาขี้อายและอ่อนแอ”…อะไรทำนองนั้น นอกจากนี้ ทำไม Hata ถึงสร้างตัวละครที่โด่งดังที่สุดที่เขาเคยสร้างขึ้นมาได้อย่างเท่น้อยลง?

ดูการ์ตูนอนิเมะ ฉันไม่สนหรอกว่าครั้งหนึ่งหรือสองครั้งหรืออาจจะสิบครั้งด้วยซ้ำ แต่เมื่อเรากำลังพูดถึง 100 ครั้ง อนิเมะทั้งเรื่องก็น่าเบื่อหน่าย เมื่อนัตสึโนะ ฮานาบิกลับไปบ้านเกิดเพื่อเรียนมัธยมปลาย เธอคิดว่าเธอจะมีชีวิตใหม่ที่ยอดเยี่ยม แต่ Tachibanakan หอพักที่เธอกำลังจะอาศัยอยู่ไม่ใช่สิ่งที่เธอคาดไว้ โลกนี้เปลี่ยนไปและไม่ปกติอีกต่อไป…ทั้งทามะและเคลาส์ต่างตกหลุมรักฮายาเตะตอนที่เขาสวมชุดผู้หญิง หลังจากได้รับการแนะนำของ “สถานที่นั้น” โดย Maria และ Nagi แล้ว Isumi ก็พา Hayate, Ruka, Chiharu และ Ayumu ไปที่บ้านเกิดของตระกูล Saginomiya The Rainbow Village ที่พวกเขาสงสัย ยังคงสงสัยว่าพวกเขาถูกพาไปยังที่ที่ถูกต้อง จิฮารุ อายูมุ และอิซุมิค้นหาหมู่บ้านสายรุ้งที่แท้จริงซึ่งทิ้งฮายาเตะและรุกะไว้เบื้องหลัง

ในการเดินทางท่องเที่ยวในอเมริกา ในที่สุดฮายาเตะก็ชำระหนี้ก้อนโตของเขา แต่ตัดสินใจที่จะทำงานเป็นพ่อบ้านของนากิต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการต่อสู้เพื่อมรดกซานเซนินเข้มข้นขึ้น ในที่สุดอธีน่าก็ฟื้นกำลังเต็มที่และมาเรียก็ลาออกจากการเป็นสาวใช้ของนากิ ในวันคริสต์มาสอีฟ “ความเข้าใจผิด” เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฮายาเตะและนางิถูกเปิดเผย ทำให้เกิดความแตกแยกที่นำไปสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้าย

สำหรับบันทึก ฉันไม่เห็นด้วยกับตอนจบของ Hayate-Nagi ตามที่ฉันได้ประกาศในการทบทวนครั้งก่อน ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดเพียงอย่างเดียวของฉันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของพวกเขาได้รับการแก้ไขแล้ว โดยที่ Nagi ปฏิเสธการรับราชการของ Hayate คุณจะไม่พบฉันฉลองเรือลำนี้ แต่คุณจะไม่พบว่าฉันบ่นว่ามันเป็นเรือที่ “ไม่สมควร” เช่นกัน ที่เลวร้ายที่สุด ฉันกำลังยักไหล่ด้วยทัศนคติ “ก็ ถ้าคุณพูดอย่างนั้น” Hinagiku Katsura ตัวละครใน Hayate no Gotoku! ยังคงเป็นซีรีส์ที่ดีมากๆ ควรค่าแก่การอ่านซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เธอมีความฝันเกี่ยวกับแม่ของเธอ และเมื่อตื่นขึ้น อนิเมะ ออนไลน์ ก็พบว่าซาคุยะอยู่ที่นั่น พวกเขาออกไปตามหาออนเซ็นลับที่อุกกาบาตพุ่งชนและค้นหาฝูงชน เมื่อมาถึงฐานของขั้นบันไดอันยาวไกลซึ่งนำไปสู่ออนเซ็นอันเงียบสงบ หญิงชราได้เตือนถึงอันตรายร้ายแรงและจะไม่ปล่อยให้ผ่านไปโดยไม่ได้จ่ายคนละ 4,000 เยน พวกเขาจ่ายเงินและอยู่ในออนเซ็นในไม่ช้าซึ่ง Nagi เมาอย่างใดซีซั่นที่ 1 ได้ดัดแปลงบทดีๆ ชุดแรกจากเล่มที่หนึ่งเป็นเล่มที่ห้า จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็นแทนเจนต์ในตัวของมันเอง (ซึ่งจริงๆ แล้วดีมาก!) ซีซั่นที่ 2 ได้ติดตามและดำเนินต่อไปโดยที่ซีซั่น 1 ออกจากเล่มที่หกถึงสิบห้า อย่างไรก็ตาม ซีซั่น 3 เกิดขึ้นในเดือนกันยายน 2548 ซึ่งเป็นเก้าเดือนหลังจากซีซั่น 1 หกเดือนหลังจากซีซั่น 2 และอีกหนึ่งเดือนหลังจากภาพยนตร์

ต้องการชดใช้ในสิ่งที่เขาพยายามจะทำก่อนหน้านี้ ฮายาเตะขอยืมจักรยานของมาเรียและจัดการเพื่อช่วยนากิด้วยการไล่ตามรถที่ขับเร็วด้วยจักรยานแม้ว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากนั้น อธีน่าเป็นต้นเหตุของความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ของฮายาเตะ เธอใช้เวทย์มนตร์ใส่เขาเพื่อปลดปล่อยศักยภาพของร่างกายเขาอย่างเต็มที่ เธอยังเป็นคนที่สอนฮายาเตะถึงวิธีการเป็นพ่อบ้าน สอนเขาถึงวิธีการทำงานบ้านอย่างถูกต้อง สิ่งนี้จะพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในไม่ช้า เนื่องจากฮายาเตะพบความกล้าหาญที่จะปกป้องอิซึมิ เซกาว่าจาก “สุนัขตัวก่อนของซันเซนิน” ของลัคกี้

เว็บการ์ตูน คนแรกที่แวะมาสอบถามเกี่ยวกับสถานที่คือจิฮารุ แต่ด้วยโชคชะตาที่พลิกผัน บ้านของเธอจึงถูกไฟไหม้ และเธอจึงกลายเป็นผู้เช่ารายแรก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเหตุการณ์นี้ Nagi แนะนำให้เซอร์ไพรส์ Ayumu ด้วยงานเลี้ยงวันเกิดที่จะจัดขึ้นที่ Cafe Donguri ซึ่ง Hayate, Nagi, Ayumu และ Hinagiku ทำงานพาร์ทไทม์ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการของ Anime Instrumentality อย่างที่คุณคงเดาได้ ฉันเป็นคนขี้ยาแนวอนิเมะตัวยงที่มีความรักเป็นพิเศษสำหรับนักประพันธ์เพลงที่แต่งท่วงทำนองที่สวยงามให้กับซีรีส์อนิเมะเรื่องโปรดบางเรื่องของฉัน ฉันมักจะโน้มเอียงไปทางดนตรีในสไตล์คลาสสิกโดย Joe Hisaishi และ Yoko Kanno เป็นหนึ่งในนักประพันธ์เพลงที่ฉันชื่นชอบ แต่ฉันมาชื่นชมดนตรีแจ๊สและร็อคเนื่องจากดนตรีอนิเมะได้เพิ่มรสนิยมของฉัน Yukiji Katsura ตัวละครใน Hayate no Gotoku!

ขอขอบคุณรูปภาาพจาก Animedonki

ฮายาเตะจึงสนับสนุนนากิให้จบการแข่งขันโดยไม่มีเขา 

ขณะที่เขาป้องกันการโจมตีของฮินางิคุ ฮายาเตะก็ล่อเธอขึ้นไปบนสะพานแขวน ดังนั้นเธอจึงใช้ความกลัวความสูงเพื่อยุติการเผชิญหน้า หลังจากนั้น ฮายาเตะมองดูมาราธอนที่เหลือบนจอมอนิเตอร์ แต่รู้ว่านากิมาเป็นอันดับสองหลังจากแพ้ยูกิจิในจังหวะสุดท้ายของการแข่งขัน หลังจากทราบเรื่องหนี้ของฮายาเตะแล้ว นางิ ซันเซนินก็จ่ายหนี้ให้ยากูซ่า ส่งผลให้หนี้ของเขาโอนไปให้เธอ เธอจ้างฮายาเตะเป็นพ่อบ้านส่วนตัวแทนอากาเนะ ฮิเมกามิ (พ่อบ้านคนก่อนของนากิ) ด้วยแผนการชำระหนี้ที่ใจดีมาก

แม้แต่ Hata เองก็ดูเหมือนจะยอมรับปัญหานี้ ในขณะที่เขาประกาศว่า Volume 52 – Tankobon สุดท้าย – จะมาพร้อมกับเนื้อหาเพิ่มเติม สำหรับแฟนๆ บางคน เนื้อหาเพิ่มเติมดังกล่าวดูเหมือนจะจำเป็นสำหรับการส่ง Maria ออกไปในที่สุด พ่อแม่ที่ตกงานและเป็นหนี้บุญคุณของเขาทำงานหนักตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จึงขายเขาให้ยากูซ่าเพื่อซื้ออวัยวะภายในของเขา หลังจากหลบหนีอาชญากรชั่วคราวและใคร่ครวญถึงประโยชน์ของอาชญากรรมในชีวิต เขาได้รับการช่วยเหลือจากเด็กสาวผู้มั่งคั่ง ซึ่งตอนนี้จ้างเขาเป็นพ่อบ้าน สินค้าเด่นเพิ่มเติม ได้แก่ สินค้าเกี่ยวกับโรงเรียนจำนวนมากซึ่งเปิดตัวในช่วงเริ่มต้นของอะนิเมะซีรีส์ในเดือนมีนาคมและเมษายน 2550

วันหนึ่งฮายาเตะนึกถึงอดีตของเขา และในคืนนั้นเขาฝันถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เขาฝันถึงช่วงเวลาที่เขาใช้เวลากับอธีน่าที่สวนหลวงและถึงความสัมพันธ์ที่ทั้งสองมีรวมถึงผลกระทบที่ตามมา เขาสามารถใส่สิ่งนี้ไว้ในใจของเขาได้ แต่มันก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆเมื่อเธอเกือบโดนรถบรรทุกชน ฮายาเตะช่วยชีวิตเธอและขอโทษที่โกหกเธอ อิซุมิอธิบายให้ฮายาเตะฟังเกี่ยวกับการครอบครองของอาธีน่าและความสำคัญของอัญมณีของกษัตริย์ อย่างไรก็ตาม ฮายาเตะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเก็บหินไว้เป็นมรดกของนากิ หรือจะทำลายมันเพื่อช่วยอาธีน่า

ฮาตะจำได้ว่าเคยทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับพ่อแม่ของฮายาเตะ สำหรับฉันช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของบทนี้คือตอนที่พ่อแม่ของฮายาเตะโดนฮิซุยทำลายจนหมดและ – เซอร์ไพรส์! อย่างปาฏิหาริย์ ชุนแสดงให้เห็นเป็นครั้งสุดท้ายว่าเขาคือบุคคลที่เลวร้ายที่สุดในซีรีส์ทั้งหมดอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยการละทิ้งภรรยาของเขาต่อความโกรธของฮิซุย

Animedonki.com เป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหามากมายและชุมชนการ์ตูนขนาดใหญ่ทั่วโลก การ์ตูนที่ยอดเยี่ยมที่บรรยายถึงชีวิตของผู้คนต่าง ๆ รวมถึงความดีและไม่ดีของชีวิตจะทำให้คุณมีอารมณ์มากมาย คุณสามารถอ่านการ์ตูนได้หลายร้อยเรื่องเพราะคุณไม่จำเป็นต้องซื้อ คุณสามารถอ่านออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินแม้แต่บาทเดียว

อย่างไรก็ตาม เขาทะเลาะกับเธอจนต้องแยกทางกัน การโต้เถียงเริ่มรุนแรงขึ้นเนื่องจากฮายาเตะเชื่ออย่างสุ่มสี่สุ่มห้าว่าพ่อแม่ของเขาจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่อาธีน่ารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพิ่มเติมจากข้อเท็จจริงที่ว่าฮายาเตะพูดถึงอธีน่าว่าไม่มีครอบครัวซึ่งทำให้เธอสูญเสียการควบคุม ในระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้ ฮายาเตะได้เห็นการครอบครองของเธอเป็นครั้งแรกแม้ว่าเขาจะยังไม่ตระหนักอย่างเต็มที่ในขณะนั้นซิงเกิลนี้ขึ้นถึงอันดับที่ 7 ในชาร์ต Oricon โดยขายได้ 19,921 หน่วยในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว อนิเมะ Hayate the Combat Butler 52 ตอน ออกอากาศทางทีวีโตเกียวในญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2550 ถึง 30 มีนาคม 2551 ผลิตโดยสตูดิโอแอนิเมชั่น SynergySP และดนตรีโดยKōtarō Nakagawa ซีรีส์ยังออกอากาศทางเครือข่ายโทรทัศน์ซีเอส อนิแม็กซ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2550 ซึ่งได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์ทางโทรทัศน์ดาวเทียม และแสดงภาพแบบไม่เซ็นเซอร์

Recommended Articles