ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Great Pretender

อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Torn Hearts รีวิวเมื่อคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา ฮัมดิงเงอร์ กลายเป็นนายกเทศมนตรีของเมืองแอดเวนเจอร์ที่อยู่ใกล้ๆ และเริ่มสร้างความเสียหาย ไรเดอร์และลูกหมาฮีโร่ตัวโปรดของทุกคนก็เข้าเกียร์สูงเพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทาย ในขณะที่ลูกสุนัขตัวหนึ่งต้องเผชิญกับอดีตของเขาใน Adventure City ทีมงานได้ความช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่ ดัชชุนด์ลิเบอร์ตี้ผู้รอบรู้ ด้วยอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น PAW Patrol ต่อสู้เพื่อช่วยชาวเมืองแห่งการผจญภัย! จอห์นนี่และทีมผลักดันซองจดหมายให้ไกลกว่าเดิมในคนโง่ตลอดไป “ฉันคิดว่าฮาร์เปอร์รู้สึกถูกทอดทิ้งและถูกหักหลังโดยบางสิ่งและบางคนที่เธอรักมาก” ครอฟต์กล่าว

ฮาร์เปอร์มีความลับจากโลกใบนี้ และใช้เวลาไม่นานก่อนที่เธอจะเริ่มทำให้สาวๆ ต่อสู้กันเอง เราต้องการเพียงแค่ดูโศกนาฏกรรมล่าสุดของ Judds เพื่อดูว่าการมีชื่อเสียงเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราว และเมื่อครอบครัวเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว สิ่งต่างๆ อาจเป็นเรื่องยาก ฉันกำลังคิดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้และวิธีที่มันเข้ากันได้ และมันมืดเมื่อได้รับ coda ตั้งแต่ฉันได้ดูมันมีหลายครั้งที่เราอยู่ในบาดแผลและเขาจะเข้ามาและพูดว่า “นั่นดูปลอม” และฉันต้องทำซ้ำ เราพูดถึงเรื่องนี้กันมากว่าตอนจบของสตรีนิยมหรือไม่ Blumhouse ตกลงในตอนท้ายว่ามันเป็นตอนจบที่เหมือนจริง ว่าเมื่อคุณให้ผู้หญิงเหล่านี้แข่งขันกันเอง จะไม่มีใครชนะ ฉันไม่ได้บอกว่ามันเป็นคำสั่ง และฉันไม่ได้บอกว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรทำ ฉันกำลังบอกว่าคุณลงเอยด้วยผู้หญิงที่มีความสามารถและทะเยอทะยานมาก ๆ สามคนนี้ที่ต้องการประสบความสำเร็จอย่างที่ผู้ชายของพวกเขามี พวกเขาถูกหลุมต่อกันในหนึ่งช่องและช่องนั้นไปหาผู้ชายคนหนึ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น meta ในลักษณะนั้น แต่ก็ไม่เคยไปในทิศทางนั้นมากเกินไปจนกลายเป็นเสแสร้งหรืออะไรแบบนั้น “พวกเราเหมือนพี่น้องกัน” Leigh Blackhouse กล่าวถึงตัวเธอเองและ Jordan Wilder เพื่อนที่ดีที่สุด/เพื่อนร่วมวงของเธอ วงดนตรีคันทรีของพวกเขา Torn Hearts เริ่มได้รับแรงฉุดในบาร์เซอร์กิตของแนชวิลล์ แต่ก็ไม่เร็วพอที่จะตรงกับแรงบันดาลใจของพวกเขา ฉันไม่ได้อ่านบทวิจารณ์ แต่ฉันถูกส่งไปสองสามคนและฉันชอบที่คนพูดถึงเธอมาก เธอรู้สึกตื่นเต้นมากที่ผู้คนตอบรับตัวละครนี้มากเพียงใด

นักแสดงหลักดำเนินการสนทนาอย่างต่อเนื่องโดยใช้รากฐานของความตึงเครียดและความเกลียดชัง เพื่อทำให้ฉากดังกล่าวน่าดึงดูดใจมากกว่าละครที่เน้นบทสนทนาตามปกติ หลังจากที่ฉันชินกับบรรยากาศแล้ว นางเอกก็เปิดพื้นที่ด้วยการแสดงของพวกเขา ซึ่งต่อมาก็ดึงฉันเข้าไปข้างใน ฉันคิดว่า Katey Sagal ขโมยทุกฉากอย่าง Harper อย่างไม่แปลกใจเลย ยกเว้นว่าเธอไม่ได้ขโมยมากเท่ากับ เอาสิ่งที่เธอสมควรได้รับ บอกตามตรง ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากจาก “Torn Hearts” ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นสำหรับ Epix การผลิตแสดงให้เห็นถึงความประหยัดทั้งหมดที่คาดหวังจากการเปิดตัว Blumhouse ที่มีงบประมาณต่ำกว่า โกนได้บางกว่าเนื่องจากออกมาจากแผนกทีวีของพวกเขา

บรรจุทั้งหมดลงในภาพยนตร์ความยาว 99 นาทีที่ไม่หยุดนิ่ง และคุณมีขุมพลังไซไฟที่แหวกแนว บางทีอาจจะมากกว่าการเป็นหนังสยองขวัญอันดับต้นๆ ในปีนี้ The Innocents ก็เป็นหนังที่มีเรทติ้งสูงเท่านั้น ด้วยเนื้อหาและข้อความที่ไม่เหมือนใคร เด็กเหล่านี้จึงเป็นหนังที่ชั่วร้ายและน่ารำคาญมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมันดำเนินไป ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยนักแสดงขนาดเท่าไพน์ เครื่องทำความเย็นที่มีจังหวะปานกลางนี้จึงมีอะไรให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับพลังของความไร้เดียงสา ใน Sagal, Quinn และ Lemire Grant มีนักดนตรีมากความสามารถ

นักเขียน Rachel Koller Craft ปรุงพล็อตเรื่องแปลกที่น่ายินดีให้ Grant ได้ลงรายละเอียด โดยพิจารณาถึงความเครียดของการเป็นหุ้นส่วนและความต้องการของวงการเพลง นอกจากนี้ยังมีเรื่องสยองขวัญบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับกระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้ …อ่านเพิ่มเติม… เพื่อนซี้ของ Jordan Wilder และ Leigh Blackhouse แสดงเป็นดูโอเพลงคันทรี่ Torn Hearts ที่คลับในแนชวิลล์ หลังจากการแสดงของพวกเขา ผู้จัดการวงดนตรี Richie Rowley Jones ซึ่งเป็นแฟนของ Leigh ด้วย ได้แนะนำให้ Jordan และ Leigh รู้จักกับ Caleb Crawford ดาราคันทรี่ด้วยความหวังที่จะพาพวกเขาไปเปิดทัวร์ที่กำลังจะมาถึง

แม้ว่าบางคนอาจหลงทางในการเล่าเรื่อง แต่ก็ไม่มีความละอายที่จะอ่านพล็อตเรื่อง Wiki ถ้าเพียงเพื่อให้สนุกกับงานชิ้นเอกนี้ได้ดีขึ้น อย่าลืมการแนะนำของ Amber Midthunder ที่ควรค่าแก่การโค้งคำนับหลังจากการแสดงที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมของเธอ มาลงมือทำ อยู่เพื่อคุณธรรมของดาวิดและโกลิอัท You Won’t Be Alone มีเรื่องราวอันสูงส่งที่ผ่านเข้าไปในสตราโตสเฟียร์ เทพนิยายที่ชาญฉลาดและประเสริฐนี้สะกดจิตจนคุณแทบจะมองไม่เห็นเวลาแสดงเกือบสองชั่วโมง

คอยติดตามการทบทวน Torn Hearts ของ The Illuminerdi เพื่อดูว่าเราคิดอย่างไรกับเครื่องทำความเย็นใหม่นี้ แม้ว่าจะมีอิทธิพลอย่างเห็นได้ชัดจากภาพยนตร์อย่าง Sunset Boulevard และ What Happened to Baby Jane แต่ Sagal ก็ไม่ค่อยพอใจที่จะเล่น Harper เป็นเพียงหญิงชราที่บ้าคลั่ง เธอคลั่งไคล้และมีโครงกระดูกเต็มตู้ แต่เธอฉลาดกว่า ซับซ้อนกว่า และอันตรายกว่ามากฉันรู้สึกว่าชุมชนน่ารักและให้การสนับสนุน และฉันคิดว่าบางสิ่งที่สร้างสรรค์ที่สุดเกิดขึ้นอยู่ในโลกแห่งประเภท ฉันต้องทำ “CSI” และแสดงตลกตรงไปตรงมาและอะไรทำนองนั้น แต่ฉันกลับมาเล่นแนวนี้ต่อเพราะฉันเพิ่งพบว่าฉากเป็นสถานที่ที่มีความสุขที่สุด ที่ศูนย์กลางของ Torn Hearts เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่ผู้หญิงเหล่านี้จัดการกับอุตสาหกรรมที่สนใจการใช้พรสวรรค์มากกว่าการเลี้ยงดูพวกเขา จอร์แดนและลีห์ยังเด็ก มีแรงบันดาลใจ และกระตือรือร้นที่จะทำในสิ่งที่จำเป็น

พวกเขาแสดงอารมณ์ต่างๆ ที่พวกเขาเคยผ่านในความพยายามที่จะสร้างมันขึ้นมาในอุตสาหกรรมนี้ เช่นเดียวกับความขัดแย้งที่พวกเขามีระหว่างกัน Harper Dutch เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงคู่กับน้องสาวของเธอ หลังจากที่น้องสาวของเธอเสียชีวิต ฮาร์เปอร์ก็กลายเป็นคนสันโดษจากโลก แม้ว่าดนตรีของเธอจะยืนหยัดอยู่เหนือกาลเวลา เธอต้อนรับสาวๆ เข้ามาในบ้านของเธอ ซึ่งเธอต้องการดูว่าพวกเขามีคุณสมบัติเพียงพอหรือไม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูอนิเมะ Torn Hearts ของ Brea Grant สร้างเคสที่น่าสนใจสำหรับเพลงคันทรี่ในแนวสยองขวัญ

ซึ่งแตกต่างจากร็อกแอนด์โรลผู้ถูกขับไล่หรือเมทัลที่แนวสยองขวัญคุ้นเคยมากกว่า การสำรวจความรักและความสูญเสียของภาพยนตร์เรื่องนี้ในบริบทสยองขวัญนั้นได้รับการสนับสนุนโดยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Katey Sagal Torn Hearts ของ Brea Grant สร้างกรณีที่น่าสนใจสำหรับเพลงคันทรี่เป็นแนวสยองขวัญ ซึ่งแตกต่างจากเพลงร็อกแอนด์โรลผู้ถูกขับไล่หรือเมทัลที่แนวสยองขวัญคุ้นเคยมากกว่า

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่า Caleb จะเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับ Harper แต่ Jordan ก็รู้ว่าเธอกับ Leigh อาจจะสามารถบันทึกร่วมกับเธอได้เนื่องจากพวกเขาเป็นดูโอ้หญิงอย่าง Dutchess Sisters เพื่อยกระดับดนตรีของพวกเขาไปอีกระดับ คู่หูคันทรีผู้ทะเยอทะยานได้ติดตามไอดอลที่สันโดษของพวกเขาเพียงเพื่อจะค้นพบว่าเธออาจเป็นคนหลงผิดอย่างอันตราย แม้จะมีการแสดงดนตรีที่นำโดยผู้หญิงชื่อดังอย่าง Dolly Parton, Dixie Chicks และ Taylor Swift แต่ก็มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่ายังคงมีการเฝ้าประตูทางเพศในโลกของดนตรีคันทรี แม้ว่า Sissy จะท้าทายวัฒนธรรมอินฟลูเอนเซอร์ แต่ก็เข้าใจถึงแรงกระตุ้นที่ต้องการความสนใจแบบนั้น มันทำหน้าที่เป็นคำเตือนเล็กน้อยสำหรับการครอบงำจิตใจทางออนไลน์ แต่ยังทำหน้าที่เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ยอดเยี่ยมพร้อมเอฟเฟกต์ที่น่ากลัว

พวกเขาพอดีกับส่วนของพวกเขาเหมือนถุงมือและค่อย ๆ หยอกล้อตัวละครที่มีความลึกมากกว่าคำอธิบายดังกล่าวอาจแนะนำ โจชัว ลีโอนาร์ดยังมีบทบาทเล็กๆ แต่น่าขบขันในบทริชชี่ โรว์ลีย์ โจนส์ โปรดิวเซอร์เพลงขี้เหนียวที่ลีห์กำลังออกเดท แกรนท์เดินตามเส้นวรรณยุกต์ที่ดีที่นี่ สร้างเดิมพันชีวิตหรือความตายที่ร้ายแรง แต่ยังทำให้มั่นใจว่านี่เป็นการวิ่งเล่นที่สนุกสนานกับเงินทุน ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับ Sagal ซึ่งในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอเป็นครั้งแรกในรอบหกปีคือเสียงกรีดร้องอย่างแท้จริงในฐานะดาราเพลงเก่าที่โดดเดี่ยวและโดดเดี่ยว

เธอเข้ามาและทำให้ตัวละครนั้นมีชีวิตในแบบที่ฉันไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรหากไม่มีนักแสดงที่มีความสามารถนั้น เมื่อคุณเจอคนอย่าง Katey Sagal เธอเพิ่งเข้ามาและทำอะไรก็เจ๋งมาก เคี้ยวมันและทำอาหารมื้อใหญ่จากมัน จอร์แดนและลีห์เข้ากันได้ดีบนเวทีที่ดูเหมือนจะถ่ายทอดสู่ชีวิตจริงแกรนท์ใช้แนวคิดที่คุ้นเคยและวางไว้ในโลกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง จากนั้นจึงขยายมุมมองเฉพาะของคนดังด้วยอารมณ์ขันที่มืดมิดและความหวาดกลัวทางจิตใจ การแสวงหาชื่อเสียงไม่ใช่พื้นที่ใหม่ในประเภทนี้ ความสยองขวัญมักจะเน้นถึงความสยดสยองที่สามารถทำได้ แกรนท์ซ่อนความคิดที่คุ้นเคยในโลกที่แตกต่างอย่างชัดเจน และเข้าสู่แง่มุมเฉพาะของดาราด้วยอารมณ์ขันที่มืดมิดและความตื่นเต้นทางจิตวิทยา เป็นการวิ่งเล่นที่ตรงไปตรงมาซึ่งยกระดับด้วยดนตรี การสร้างโลก และลีดที่แข็งแกร่งสามคน

Torn Hearts แสดงให้เห็นว่าอันตรายถึงชีวิตได้เพียงใดเมื่อความเป็นพี่น้องกันไม่ได้รับเกียรติ และเมื่อผู้หญิงจำนวนมากเกินไปเชื่อว่าไม่มีที่ว่างเพียงพอสำหรับพวกเขาทุกคนที่โต๊ะแห่งความสำเร็จ เป็นเรื่องราวที่ชั่วร้ายของตัวละครที่บาปดั้งเดิมดูเหมือนจะมีความกล้าที่จะฝันถึงบางสิ่งมากกว่านี้ คู่สามีภรรยาชนบทที่มีแนวโน้มว่าจะค้นหาปราสาทที่แยกจากกันของวัตถุที่เหมือนพระเจ้าของพวกเขา Harper Dutch ซึ่งเป็นดาราเพลงในบ้านคนก่อนและอำนาจอธิปไตยของแนชวิลล์กลายเป็นคนโดดเดี่ยว ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อการมาเยือนที่เรียบร้อยดีกลับกลายเป็นชุดของแรงผลักที่ผลักดันให้สหายต้องท้าทายความยาวที่พวกเขาจะไปเพื่อทำความเข้าใจจินตนาการของพวกเขา

แต่เมื่อจอร์แดนได้รับคำแนะนำอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของฮาร์เปอร์ ดัทช์ในตำนานและสันโดษ ทีมทอร์น ฮาร์ตส์ก็ข้ามสตูดิโอไปที่คฤหาสน์ของเธอ โดยหวังว่าจะโน้มน้าวให้ไอคอนเพลงคันทรีบันทึกเสียงเพลงกับพวกเขา ฮาร์เปอร์เชิญทั้งคู่เข้าไปข้างใน โดยสาบานว่าจะช่วยดาวดวงใหม่ผู้ทะเยอทะยาน แต่กลับจับพวกเขาไว้กับบททดสอบที่บิดเบี้ยวและการทรมานที่จะเปิดเผยแรงจูงใจที่หลอกลวง ความทะเยอทะยาน ความไม่มั่นคง และความกลัวการถูกทอดทิ้งมาบรรจบกันใน Torn Hearts ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่จาก Blumhouse Television และ EPIX ที่มีฉากอยู่ในโลกของวงการเพลงคันทรีของแนชวิลล์ วงดนตรีลูกทุ่งมาเยี่ยมบ้านของไอดอลและพบกับความทุกข์ทรมานทางร่างกายและจิตใจ นอกจากนี้ยังมีดนตรีคันทรีที่บิดเบี้ยวเนื่องจากเป็นฉากในฉากเพลงคันทรีของแนชวิลล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอบคุณนักแสดงซึ่งพาดหัวโดย Katey Sagal ที่งดงาม

แม้ว่าไอดอลที่อายุยืนยาวของพวกเขาดูเหมือนจะตั้งใจจะช่วย แต่การมาเยือนครั้งนี้กลับกลายเป็นความทรมานทางจิตใจและร่างกายที่บิดเบี้ยวเมื่อทั้งคู่ค้นพบว่าฮาร์เปอร์และกันและกันอาจมีแรงจูงใจอื่น ใน Torn Hearts คู่หูลูกทุ่งหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงตามหาคฤหาสน์อันเงียบสงบของไอดอลของพวกเขา Harper Dutch อดีตดาราเพลงคันทรีและราชวงศ์แนชวิลล์กลายเป็นคนสันโดษ สิ่งที่เริ่มต้นจากการมาเยี่ยมอย่างเป็นมิตรกลับกลายเป็นเรื่องราวสยองขวัญที่บิดเบี้ยวจนทำให้เพื่อนๆ ต้องเผชิญหน้ากับความยาวที่พวกเขาจะทำเพื่อความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง คู่หูลูกทุ่งหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงตามหาคฤหาสน์อันเงียบสงบของฮาร์เปอร์ ดัทช์ ไอดอลของพวกเขา อดีตดาราเพลงคันทรีและราชวงศ์แนชวิลล์กลายเป็นคนสันโดษ นักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ บรี แกรนท์ เดินทางมาบนเรือเพื่อสานต่อเส้นทางล่าสุดของเธอในการกำกับภาพยนตร์ (และ/หรือเขียนบท) สยองขวัญแนวสยองขวัญ

อย่างไรก็ตาม Harper Dutch กลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด…และอาจค่อนข้างอันตราย เหล่านี้เป็นอาณาจักรแห่งเงามืดของ ‘การหลอกลวง’ เนื่องจากบทภาพยนตร์ของ Rachel Koller Croft ดึงความสนใจไปที่ Sunset Blvd ของ Billy Wilder เล็กน้อย และอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับ What Ever Happened to Baby Jane ของ Robert Aldrich? ในสภาพแวดล้อมที่แสวงประโยชน์อย่างเปิดเผย ซึ่งนาฬิกาบอกเวลาอยู่เสมอ ผู้หญิงจะถูกแยกออกจากกันและความเป็นพี่น้องกันทำให้เป็นพิษ (“เลือกยาพิษ” ตามที่ฮาร์เปอร์บอกแขกของเธอ) ตอนจบไม่มีผลกระทบหรือเสียงสะท้อนที่ต้องการ เนื่องจากไม่น่าแปลกใจเลย แกรนท์ยังอาจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เร็วขึ้นด้วย เนื่องจากมันเริ่มลากเมื่อควรจะเพิ่มขึ้น เธอมีสายตาที่ดูดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านเก่าที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ดนตรีของ Harper และสภาพแวดล้อมก็ใช้ได้ดีเพื่อสร้างบรรยากาศ ไม่ใช่ความสำเร็จที่สมบูรณ์ แต่ก็ไม่ใช่ความล้มเหลวทั้งหมด การสะบัดก็ควรค่าแก่การดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของ Sagal

ภาพยนตร์กว่า 85% นำเสนอตัวละครชายมากกว่าตัวละครหญิง และเปอร์เซ็นต์เหล่านี้จะลดลงสำหรับผู้หญิงเมื่อตัวละครของพวกเขามีอายุมากขึ้น เมื่อพูดถึงฉากเพลงคันทรีที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น อัตราต่อรองไม่ได้ดีขึ้นมาก Torn Hearts เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มองว่าอดีตดาราไม่มั่นคงเพียงใด แม้ว่าผู้คนจะยังเทิดทูนพวกเขาก็ตาม ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในบ้านของดาราเพลงสันโดษซึ่งเต็มไปด้วยความทรงจำ อีกครั้ง ถ้าหู ตา ความคิด และหัวใจของคุณสามารถฟังเพลงลูกทุ่งได้ คุณก็จะมีช่วงเวลาที่ดี แต่ถ้าคุณเป็นเหมือนฉันและคุณต้องการ มากกว่าฟังประเทศ จะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณข้ามข้อนี้ไปเพื่อตัวคุณเองและเพื่อผู้อื่น และเพื่อทุกสิ่งที่ดีและ ศักดิ์สิทธิ์ในโลกของเรานี้ อย่างเป็นทางการมันเป็นหนังระทึกขวัญสยองขวัญที่สมเหตุสมผล

จุดสุดยอดของความตึงเครียดอยู่ในธรรมชาติที่ชัดเจนของอดีตอันน่าสะพรึงกลัวของฮาร์เปอร์ ซึ่งถูกล้อเลียนด้วยความรุนแรงอันโหดร้ายที่ปะทุออกมา และสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ให้งานสร้างที่ช้าอย่างชำนาญในการระเบิดที่เราทุกคนรู้ดีว่ากำลังมา แต่หลีกเลี่ยงความเรียบง่ายแบบแมวและเมาส์ไปเป็นเรื่องราวตลกร้ายที่ฮาร์เปอร์วางแผนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเปลี่ยนเพื่อนร่วมวงทั้งสองให้มาพบกันเพื่อผลประโยชน์ของเธอเอง นักเขียน Rachel Koller Croft ทำให้ Torn Hearts ดีขึ้นโดยแสดงให้เราเห็นถึงความแตกต่างระหว่างผู้นำทั้งสองไปพร้อมกัน จอร์แดนเป็นคนหัวรั้นและใจร้อนเต็มใจที่จะเสี่ยงและทำทุกอย่างที่ต้องทำในช่วงพัก ในทางกลับกัน ลีห์ยินดีที่จะทำตามคำแนะนำของโปรโมเตอร์ของพวกเขา และริชชี่ แฟนหนุ่มของเธอ และเล่นตามกฎในอุตสาหกรรมที่ผู้ชายครอบงำ

ฮาร์เปอร์มีประสบการณ์และรู้ดีถึงกับดักในยุคแรกๆ ที่จอร์แดนและลีห์ต้องพบเจอ ประสบการณ์อันยากลำบากของฮาร์เปอร์นานหลายปีทำให้เธอเป็นคนขี้ระแวงที่ติดเหล้าและมีอดีตอันมืดมิด เธอยังมีวาระซ่อนเร้นของตัวเอง ทำให้เกิดความตึงเครียด การแสดงของ Sagal เป็นส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ เธอสามารถสลับไปมาระหว่างความยุ่งเหยิงกับจอมบงการที่โหดเหี้ยมได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ทำให้เกมทางจิตวิทยาของเธอกับจอร์แดนและลีห์อารมณ์เสียมาก และเป็นเหตุผลที่น่าเชื่อถือด้วยว่าทำไมพวกเขาจึงพยายามอย่างหนักที่จะหลบหนี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูการ์ตูนออนไลน์ “Torn Hearts” ซึ่งแสดงคู่หูชาวแนชวิลล์ที่มีความหวังซึ่งถูกไอดอลที่คลั่งไคล้มาหลอกหลอน

พยายามที่จะทำลายพื้นนั้น เครื่องประดับต่างๆ เช่น ปืนพกสีชมพู ดูอนิเมะ Pepto Bismol หนังสีขาวประดับเลื่อม และแผ่นเสียงทองคำมากมาย เป็นแบบ A-plus แม้ว่าสคริปต์จะปรับแต่งเสียงได้ก็ตาม Torn Hearts 2022 – ติดตามดูโอเพลงคันทรี่ที่ค้นหาคฤหาสน์ส่วนตัวของไอดอลของพวกเขาและจบลงด้วยซีรีส์สยองขวัญที่บิดเบี้ยวซึ่งบังคับให้พวกเขาเผชิญหน้ากับขีด จำกัด ที่พวกเขาจะไปเพื่อความฝัน ติดตามดูโอเพลงคันทรี่ที่ค้นหาคฤหาสน์ส่วนตัวของไอดอลของพวกเขาและจบลงด้วยซีรีส์สยองขวัญที่บังคับให้พวกเขาเผชิญหน้ากับขีด จำกัด ที่พวกเขาต้องการเพื่อความฝัน “Torn Hearts” เกิดขึ้นภายในวงการเพลงคันทรีของแนชวิลล์ ฉากนวนิยายสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญที่ให้โอกาสมากมายในการแสดงความคิดเห็นทางสังคม

ลีห์และจอร์แดนฉวยโอกาสร่วมงานกับฮาร์เปอร์ ดัทช์ น้องสาวชาวดัชเชสคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งอยู่คนเดียวและไม่ได้ทำดนตรีมาหลายปีแล้ว แต่เมื่อพวกเขามาถึงบ้านของฮาร์เปอร์ สิ่งต่างๆ ก็ดูแปลกและอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขาก็ต้องถามตัวเองว่าพวกเขาเต็มใจที่จะไปให้ถึงความฝันได้ไกลแค่ไหน ผลงานภาพยนตร์สยองขวัญของ Blumhouse นั้นแข็งแกร่งมาก โดยมีผลงานอย่าง Get Out ความต่อเนื่องของแฟรนไชส์ฮัลโลวีน The Invisible Man และผลงานสยองขวัญอื่นๆ อีกมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชม เราจะต้องรอจนถึงวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคมเพื่อดูว่า Torn Hearts ได้รับเสียงเชียร์จากผู้ชมหรือไม่ แต่อย่าลืมอ่านบทวิจารณ์ของเราเกี่ยวกับ The Illuminerdi เมื่อมันจบลง Torn Hearts กำกับโดย Brea Grant และเขียนบทโดย Rachel Koller Croft อีกครั้งจะเข้าฉายในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2022 ทางสตรีมมิ่ง มันเกือบจะน่ารำคาญ แต่มันก็เป็นโคมไฟของบุคลิกภาพออนไลน์ที่แม่นยำจนน่าประทับใจทีเดียว มีชุด “ตัวละคร” ที่บุคคลเหล่านี้เล่น โดยมุ่งเน้นที่การมีส่วนร่วมเสมอเพื่อการคลิก การติดตาม และผู้สนับสนุน ด้วยการกลับมาสู่อินเทอร์เน็ตอย่างยิ่งใหญ่ Shawn ได้ตัดสินใจที่จะพลิกผันโดยการค้างคืนในบ้านผีสิงที่คาดคะเน

โดยรวมแล้วมันเป็นนาฬิกาที่สนุกและฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในผลงานทางทีวีของ Blumhouse ที่ดีกว่าที่ฉันเคยดูมา วงดนตรีลูกทุ่งคู่หูค้นหาคฤหาสน์ส่วนตัวของไอดอลของพวกเขาและจบลงด้วยเรื่องราวสยองขวัญที่บิดเบี้ยวจนทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับขีดจำกัดที่จะไปให้ถึงความฝัน นำเสนอความสยองขวัญที่กระท่อนกระแท่น หน้าด้าน และหยั่งรากลึก แต่ด้วยขอบที่ละเอียดอ่อนที่เจาะเข้าสู่เวทีกลางเพื่อจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ การผสมผสานที่สนุกสนานของดนตรี ความบ้าคลั่ง และข้อความทำให้ต้องได้รับความสนใจ และเป็นเพลงใหม่ที่ติดหูสำหรับผู้หญิงในเรื่องสยองขวัญ Blumhouse Television และภาพยนตร์สยองขวัญที่ส่งตรงถึงสตรีมของ Epix ได้สร้างมาตรฐานใหม่

Flick กำกับโดย Brea Grant จากสคริปต์โดย Rachel Koller Croft Grant มีนักแสดงที่ดีที่จะร่วมงานด้วย ในขณะที่ Lemire และ Quinn เล่นได้ดีกับดาวรุ่งพุ่งแรง และ Katey Sagal ก็ทำงานได้อย่างแข็งแกร่งเหมือนเช่นเคย ในฐานะ Harper ที่ไม่มั่นคง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้รู้สึกไม่สงบเมื่อสาวๆ มาถึงบ้านของฮาร์เปอร์ บรี แกรนท์รีบระบุอย่างรวดเร็วว่ามีบางอย่างผิดปกติกับอดีตดาราคนนี้และคู่หูที่ทะเยอทะยานของเราอาจรบกวนไอคอนเพลงคันทรีที่ไม่ถูกต้อง แม้ในค่ำคืนที่ปาร์ตี้กับไอดอลของพวกเขาดูเหมือนจะไม่เป็นอันตราย แต่เช้าวันรุ่งขึ้นสิ่งต่างๆ ก็เริ่มแปลกขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เบาสมองและมืดมนมากในตอนท้ายของหนัง กำกับโดย Brea Grants, Torn Hearts เป็นภาพยนตร์ประเภท Horror Suspense และ Thriller ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2022 นักแสดงหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Katey Sagal, Abby Quinn, Shiloh Fernandez, Alexxis Lemire และ Joshua Leonard ทั้งคู่แนะนำตัวเองว่าเป็นเพื่อนบ้าน Tom ที่รับบทโดย Timothy Granaderos ( [email protected] , Untitled Horror Movie) และ Sasha ที่รับบทโดย Perry Mattfeld อย่างเย้ายวน

เควิน โธมัสเป็นบัณฑิตวิทยาลัยผู้รักภาพยนตร์ และเขียนบทวิจารณ์ภาพยนตร์มาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เขาใช้ชีวิตด้วยอารมณ์ขันและการมองโลกในแง่ดี และใช้ชีวิตในจอร์เจียกับสุนัข 2 ตัวของเขา นอกจาก Smart House แล้ว ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าจะจดจำบทบาทนำแสดงโดย Married… With Children มาอย่างยาวนานของเธอ ซึ่งเธอรับบทเป็น Peggy Bundy ที่ไม่เคยพูดจาหยาบคาย นอกจากนี้เรายังมีนักแสดงหน้าใหม่บางคนใน Abby Quinn และ Alexxis Lemire ในฐานะนักแสดงนำและสนับสนุนจาก Joshua Leonard และ Shiloh Fernandez ดังนั้นนักแสดงจึงค่อนข้างกลมกลืน ส่วนใหญ่ผู้กำกับ Brea Grant จะรักษาเวลาทำงาน 90+ นาทีให้ปราศจากอุปสรรคหรือจุดตายที่ทำลายข้อตกลง

นักแสดงสาว บรี แกรนท์ เพิ่งเปลี่ยนมาเขียนบทและกำกับการแสดง และผลที่ได้ก็นำตัวละครหญิงที่ยุ่งเหยิงมาสู่จอเงินมากขึ้น ตอนนี้เธอได้ร่วมงานกับ Blumhouse TV และ Epix เพื่อทำให้ “Torn Hearts” มีชีวิตชีวาขึ้นจากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ Rachel Koller Croft นักแสดงและทีมงานครีเอทีฟได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้เรื่องราวนี้ถึงกำหนด ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย Eulyn Colette Hufkie และผู้ออกแบบงานสร้าง Ryan Martin Dwyer ประดิษฐาน Harper ไว้ในเพชรและการสลายตัว

ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิ่ง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด มีแล้ว หนังสยองขวัญ Rotten Tomatoes คิดว่าดีที่สุดในปี 2022 จนถึงตอนนี้ และเช่นเคย โปรดแจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณ และหากมีความคิดเห็นที่สูงกว่าในรายการของพวกเขา แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทความนี้ใน FB ที่นี่ หรือบน Twitter ที่นี่ ฉากในแนชวิลล์คันทรีมิวสิคที่โด่งดังไปทั่วโลก หญิงสาวสองคนพยายามที่จะทำให้มันยิ่งใหญ่ จอร์แดน และลีห์ แสดงเป็นคู่ภายใต้ชื่อ Torn Hearts หลังจากแสดงบนเวทีแล้ว พวกเขาก็ดึงดูดสายตาของ “บิ๊กวิก” ในวงการและได้รับการแนะนำจากผู้จัดการของพวกเขา นี่เป็นส่วนที่น่ากลัวที่สุดของหนังหรือหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

JOE PICKETT เป็นละครแนวอาชญากรรมที่น่าสงสัยในภูมิทัศน์แบบตะวันตกที่ยิ่งใหญ่ ในฐานะ Game Warden of Saddlestring, WY คนใหม่ โจต้องสืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นใกล้บ้านและทำให้ครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย หลังพบเห็นเหตุการณ์ประหลาดและสะเทือนใจของผู้ป่วย ดร.โรส คอตเตอร์เริ่มประสบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวซึ่งเธออธิบายไม่ได้ เมื่อความหวาดกลัวอย่างท่วมท้นเริ่มครอบงำชีวิตของเธอ โรสต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันน่าหนักใจของเธอเพื่อเอาชีวิตรอดและหลบหนีจากความเป็นจริงใหม่อันน่าสะพรึงกลัวของเธอ Daily Research Plot เป็น บริษัท สื่อยุคใหม่ที่ช่วยให้ผู้อ่านได้รับการอัปเดตด้วยหัวข้อข่าวล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ความบันเทิง ข่าวทีวี รายการรอบปฐมทัศน์ วันที่วางจำหน่าย ข่าวซุบซิบดารา และการเดินทาง เราช่วยให้ผู้อ่านของเรารู้เกี่ยวกับทุกสิ่งที่ดำเนินไปทั่วโลกในทุกสาขา ฉันหมายความว่ามันเป็นหนังที่แปลกเพราะส่วนใหญ่เป็นช่วงกลางวันซึ่งไม่ธรรมดาสำหรับหนังสยองขวัญ ฉันคิดว่าคืนนั้นน่ากลัวกว่า แต่ไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าผู้หญิงบ้าที่ถือปืนสีชมพู เธอเรียนรู้เกี่ยวกับคำปราศรัยของฮาร์เปอร์ กระตุ้นให้ลีห์ร่วมเยี่ยมเยียนไอดอลของเธอ

Recommended Articles